Thuốc Uruso 300mg – Daewong sản xuất

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Tên thuốc: Uruso 100mg, 200mg, 300mg.
Nhà sản xuất: Daewoong
Thành phần: Ursodeoxycholic acid.
Chỉ định thuốc Uruso
Xem ở LD.
Liều dùng thuốc Uruso
Sỏi mật: 8-12 mg/kg/ngày trước khi đi ngủ hoặc chia 2-3 lần (liều lớn hơn uống trước khi đi ngủ) trong 6-24 tháng tùy cỡ sỏi & thành phần sỏi.
Xơ gan mật nguyên phát: 10-15 mg/kg/ngày chia 2-4 lần.
Tăng lipid huyết, di chứng do cắt bỏ ruột non, khó tiêu do viêm ruột: Người lớn: 50-100 mg x 3 lần/ngày.
Cải thiện chức năng gan, bệnh về mật (túi mật & đường mật), bệnh gan do tiết mật giảm: Người lớn: 200 mg x 3 lần/ngày.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Uruso 300mg - Daewong sản xuất

Tên thuốc: Uruso 100mg, 200mg, 300mg.
Nhà sản xuất: Daewoong
Thành phần: Ursodeoxycholic acid.
Chỉ định thuốc Uruso
Xem ở LD.
Liều dùng thuốc Uruso
Sỏi mật: 8-12 mg/kg/ngày trước khi đi ngủ hoặc chia 2-3 lần (liều lớn hơn uống trước khi đi ngủ) trong 6-24 tháng tùy cỡ sỏi & thành phần sỏi.
Xơ gan mật nguyên phát: 10-15 mg/kg/ngày chia 2-4 lần.
Tăng lipid huyết, di chứng do cắt bỏ ruột non, khó tiêu do viêm ruột: Người lớn: 50-100 mg x 3 lần/ngày.
Cải thiện chức năng gan, bệnh về mật (túi mật & đường mật), bệnh gan do tiết mật giảm: Người lớn: 200 mg x 3 lần/ngày.
 

Cách dùng thuốc Uruso
Nên dùng cùng với thức ăn.
Chống chỉ định
Dị ứng với thành phần thuốc. Bệnh nhân: bị nghẽn ống mật hoàn toàn, viêm gan tiến triển nhanh, sỏi calci, viêm túi mật cấp, bệnh thận, loét dạ dày tá tràng cấp, viêm kết tràng/viêm ruột như bệnh Crohn's. Phụ nữ có/nghi ngờ có thai, trẻ < 12t.
Thận Trọng
Bệnh nhân có bệnh tuyến tụy trầm trọng, có sỏi mật trong ống mật, bệnh não do gan gây ra, xơ gan cổ trướng hoặc cần cấy gan, bị loét dạ dày, cho con bú.
Phản ứng có hại
Thỉnh thoảng: tiêu chảy, buồn nôn, ói mửa, ngứa. Hiếm: đau bụng, táo bón, ợ nóng, đau vùng thượng vị, phát ban, khó chịu toàn thân, chóng mặt, tăng men ALT, ALP, AST, γ-GT, giảm bạch cầu. Tăng bilirubin huyết.
Tương tác thuốc
Tolbutamid. Clofibrat. Cholestyramin, colestipol, than hoạt, thuốc chứa Mg & Al(OH)3. Thuốc uống ngừa thai có estrogen.
Phân loại FDA trong thai kỳ
Mức độ B: Các nghiên cứu về sinh sản trên động vật không cho thấy nguy cơ đối với thai nhưng không có nghiên cứu kiểm chứng trên phụ nữ có thai; hoặc các nghiên cứu về sinh sản trên động vật cho thấy có một tác dụng phụ (ngoài tác động gây giảm khả năng sinh sản) nhưng không được xác nhận trong các nghiên cứu kiểm chứng ở phụ nữ trong 3 tháng đầu thai kỳ (và không có bằng chứng về nguy cơ trong các tháng sau).
Phân loại MIMS
Thuốc thông mật, tan sỏi mật & bảo vệ gan Cholagogues, Cholelitholytics & Hepatic Protectors
 
Thuốc Femifortil do các nhà khoa học của Công Ty Natur Produkt Pharma SP. Z O.O ( NP PHARMA SP. Z O.O ) nghiên cứu và phát triển, femifortil được sản xuất với mục đích hỗ trợ, tăng cường khả năng sinh sản cho nữ giới, đặc biệt đối với bệnh nhân có nguy cơ suy buồng trứng sớm, giúp ngăn khả năng suy buồng trứng sớm, tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ bảo vệ thai nhi đầu thai kỳ.

Thuốc Fermifotil được bào chế trên dây truyền công nghệ hiện đại của Natur Produkt Pharma SP.Z O. Sản phẩm được bộ y tế Ba Lan chứng nhận đặt tiêu chuẩn GMP. Với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên nên thuốc fermifortil giúp hỗ trợ và tăng khả năng có thai tự nhiên, tăng chất lượng trứng, giảm nguy cơ suy hoàng thể và được sử dụng rất an toàn.

Thuốc fermifortil đã có mặt tại Việt Nam và được cấp số đăng ký tại Việt Nam do Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp ngày 08/12/2015. Số đăng ký: 32610/2015/ATT-XNCB.

Thành phần chính của thuốc femifortil
Vitex Agnus Catus: Cách đây 2500 năm con người đã biết sử dụng Vitex để tăng cường, cải thiện sức khỏe tình dục cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đang có nhu cầu sinh sản. Nghiên cứu mới đây cho thấy tuyến yên và vùng dưới đồi được vitex tác dụng lên, gây kích thích tự sản sinh và gửi tín hiệu đến các bộ phận khác trong cơ thể, qua đó thúc đẩy quá trình sản sinh các hoocmon sinh dục nữ, giúp cân bằng nồng độ estrogen – progesterone giúp cho quá trình phóng noãn được duy trì tốt, duy trì được nồng độ progesterone trong máu ổn định ở giai đoạn hoàng thể, giảm nguy cơ suy buồng trứng sớm, các tác dụng thấy rõ sau 3 tháng sử dụng thuốc femifortil.
Trà xanh : Trong trà xanh chứa nhiều hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa rất tốt, việc này giúp cho trứng ( nang noãn được bảo vệ bở tác động của gốc tự do, các chất oxy hóa ), bảo vệ phôi thai giai đoạn đầu, giảm một số nguy cơ sảy thai do gốc tự do, và chất oxy hóa. Selenium: là một hoạt chất chống oxy hóa mạnh, selenium giúp bảo vệ tế bào trứng khỏi tác động của các tác nhân oxy hóa, gốc tự do. Cơ chế chống oxy hóa của selenium là hoạt hóa các enzyme glutathion peroxidase và thioredoxin reductase –> làm giảm các gốc oxy hóa, gốc tự do. Chính điều này sẽ giúp cơ thể người mẹ, bào thai tránh được tác động với số lượng lớn của các gốc tự do, chất oxy hóa, do đó làm giảm nguy cơ sảy thai, đảm bảo cho sự phát triển toàn vẹn trong ba tháng đầu của thai nhi.
Vitamin E : là chất chống oxy hóa tốt, giúp vô hiệu hóa ( mất hoạt tính ) của các gốc tự do ( là chất gây tổn thương cho tế bào trong cơ thể ), giúp bảo vệ tế bào và một số vitamine, hoạt hóa vitamin K. Hoàng thể của cơ thể người phụ nữ thường sản sinh ra nhiều gốc tự do, vì thế vitamine E trong thuốc femifortil cùng các thành phần khác sẽ làm sạch các gốc tự do này, ngoài ra vitamin E còn giúp ngăn ngừa tổn thương đối với buồng trứng, tăng sự phát triển của nang noãn, tăng tiết chất nhầy cổ tử cung –> tăng khả năng thụ thai.
Vitamin C: Tham ra vào trong quá trình tổng hợp nên các steroid do tuyến yên và buồng trứng tiết ra, vitamin C có tác dụng chống oxy hóa mạnh –> giúp nang noãn phát triển tốt, kích thích sản xuất collagen giúp hỗ trợ duy trì hoàng thể, nang noãn.
Axit Folic: Dự phòng dị tật ống thần kinh cho thai nhi, thường được sử dụng trước khi mang thai 3-4 tháng, và sau khi sinh vẫn duy trì sử dụng.
Vitamin B6: có vai trò quan trọng trong việc giúp cân bằng nồng độ hoocmon sinh dục nữ estrogen – progesterone, giúp tăng nồng độ hoocmon progesterone trong trường hợp suy hoặc có dấu hiệu suy hoàng thể, tăng khả năng thụ thai tự nhiên, khả năng thụ thai trong bơm IUI, giảm nguy cơ sảy thai.
Vitamin B12: Giúp tăng khả năng rụng trứng ( phóng noãn ), đặc biệt tốt đối với trường hợp không phóng noãn. Ngoài ra vitamin B12 giúp cải thiện niêm mạc tử cung, điều này tạo điều kiện cho phôi làm tổ trong tử cung được an toàn hơn. Vitamin B12 cùng với acid folic được khuyến cáo phối hợp cùng nhau để giúp tăng khả năng thụ thai và sự phát triển của thai nhi.
Kẽm: Là một loại khoáng chất có vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ, hỗ trợ thai nhi phát triển khỏe mạnh. Khi cơ thể người phụ nữ không được cung cấp đủ lượng kẽm cần thiết sẽ dẫn tới rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều, buồng trứng phát triển không bình thường, làm giảm chất lượng trứng ( do khi kẽm thấp ức chế chuyển hóa của protein –> trứng kém )

Công dụng của thuốc femifortil
 Hỗ trợ ngăn ngừa suy buồng trứng, suy buồng trứng sớm
Tăng khả năng có thai tự nhiên, có thai trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản
Bảo vệ thai nhi ở thời điểm đầu của thai kỳ
Tác dụng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ nang noãn
Cải thiện chất lượng của nang noãn
Cân bằng nồng độ hoocmon sinh dục nữ estrogen và progesteron, kéo dài giai đoạn hoàng thể, kích thích hoàng thể tự sản sinh ra hoocmon progesteron
Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, mắc hội chứng buồng trứng đa nang, tiền mãn kinh, mãn kinh…
Thuốc femifortil phối hợp giúp giảm dị tật ống thần kinh cho thai nhi giai đoạn đầu

Đối tuộng nào nên sử dụng femifortil
Phụ nữ đang tham gia điều trị vô sinh – hiếm muộn
Phụ nữ đang có ý định sinh con tự nhiên
Phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang
Phụ nứ có rối loạn nội tiết tố, đặc biệt là progesteron và estrogen
Phụ nữ có nguy cơ sảy thai do suy hoàng thể, thiếu hụt progesteron
Phụ nữ đang ở giai đoạn tiền mãn kinh
Phụ nữ trước, trong khi mang thai và sau sinh

Cách sử dụng thuốc femifortil khoa học
Uống 1-3 viên/ ngày, mỗi lần 1 viên, uống sau ăn
Thông tin thuốc femifortil
Giá tốt: 940.000 vnđ
Xuất xứ: Ba Lan
Hãng sản xuất: NP PHARMA SP. Z O.O – Ba Lan
Quy cách: hộp 60 viên
Date: Luôn mới nhất
Các bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc femifortil và DHEA 25mg hoặc 50mg với mục đích điều trị vô sinh cho nữ

 

Thuốc Femifortil mua ở đâu? Thuốc Femifortil giá bao nhiêu? Thuốc Femifortil có tốt không? Thuốc Femifortil có tác dụng gì? Fermifortil thuốc, Femifortil thuốc. LH 0978.342.324 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Uruso 300mg – Daewong sản xuất”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh