Thuốc Velakast điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C trên cả 6 tuýp

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc Velakast là thuốc điều trị viêm gan C mới nhất khỏi hoàn toàn trên 6 kiểu gen. Thuốc Velakast được sản xuất và phân phối bởi hãng Dược Phẩm Aprazer Ấn Độ. Thuốc Velakast chứa hoạt chất sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg trong một viên nén duy nhất. Sự kết hợp này của Velakast được chỉ định điều trị trên cả 6 kiểu gen virus thường gặp. Thời gian điều trị của thuốc Velakast thường 12 tuần liên tục. Bệnh nhân sau khi uống hết thuốc cần đi xét nghiệm lại virus để biết mình có khỏi hoàn toàn.

Giá thuốc Velakast ở Hà Nội, HCM khoảng 6.000.000 đồng/hộp 28 viên.

Thuốc VELAKAST là thuốc gì? Thuốc VELAKAST mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc VELAKAST bao nhiêu? Công dụng thuốc VELAKAST là gì? Thuốc VELAKAST có tốt không? Thuốc VELAKAST: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc VELAKAST chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Velakast điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C trên cả 6 tuýp

MUA THUỐC VELAKAST Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc VELAKAST có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc, giá bán, cách dùng, lưu ý khi sử dụng liên hệ Ds Dũng 0978.342.324.

Giá thuốc Velakast bao nhiêu?

Thuốc velakast chúng tôi tìm hiểu được có giá khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu đồng, chi phí điều trị 3 tháng hết từ 18 triệu đến 21 triệu đồng. Viêm gan C có thể chữa khỏi hoàn toàn do vậy bệnh nhân phải tuyệt đối tuân thủ điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Thuốc Velakast điều trị viêm gan C mua ở đâu bán giá rẻ nhất?

Hình ảnh 1: Thuốc Velakast điều trị viêm gan C mua ở đâu bán giá rẻ nhất?

 

CHỈ ĐỊNH THUỐC VELAKAST

VELAKAST được chỉ định trong điều trị chứng nhiễm virut viêm gan B mạn tính trên người lớn có bằng chứng rõ rệt và hoạt động cho phép của virut và hoặc là có sự tăng cao kéo dài của huyết thanh enzym amino (menALT hay AST) hoặc có biểu hiện bệnh về mặt tổ chức học. Chỉ định này căn cứ trên các đáp ứng về mô họcvirut học, sinh hóa và huyết thanh học sau một năm điều trị ở những bệnh nhân người lớn bị nhiễm virut viêm gan B (HBV) mãn tính cùng với bệnh gan còn bù, có kết quả xét nghiệm HbeAg dương tính hoặc âm tính, và chưa được điều trị bằng nucleoside và đã trở nên đề kháng với lamivudine. Chỉ định này cũng căn cứ trên các dữ liệu giới hạn hơn ở những bệnh nhân người lớn bị nhiễm cùng lúc HIV/HVB mà trước đó đã được điều trị bằng lamivudine.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH THUỐC VELAKAST

chống chỉ định ở những bệnh nhân chống chỉ định với ribavirin.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG THUỐC VELAKAST

Liều dùng và cách dùng thuốc Velakast: Thuốc Velakast uống mỗi ngày 1 viên. Nên uống thuốc cùng 1 thời điểm trong ngày.

Nếu quên liều cần uống ngay khi nhớ ra và quay lại thời điểm uống ban đầu.

Đối với bệnh nhân viêm gan C không xơ gan và xơ gan còn bù: Velakast sử dụng điều trị 12 tuần.

Đối với xơ gan mất bù: Velakast+ Ribavirin điều trị 12 tuần.

TÁC DỤNG PHỤ KHI SỬ DỤNG THUỐC VELAKAST

Các tác dụng phụ thường gặp của thuốc Velakast bao gồm mệt mỏi, chán nản, nổi mẩn, khó chịu, buồn nôn, nước tiểu sẫm màu, tiêu chảy, sụt cân, mất ngủ, đau đầu và nôn.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Sofosbuvir và velpatasvir là chất nền của chất vận chuyển thuốc P-gp và BCRP trong khi GS-331007 (chất chuyển hóa lưu hành chủ yếu của sofosbuvir) thì không.

Trong ống nghiệm, tốc độ trao đổi chất chậm của velpatasvir bằng CYP2B6, CYP2C8 và CYP3A4 đã được quan sát

Các loại thuốc gây cảm ứng P-gp mạnh và / hoặc thuốc gây cảm ứng trung bình đến mạnh CYP2B6, CYP2C8 hoặc CYP3A4

Ví dụ:  rifampin, carbamazepine, St. John’s wort có thể làm giảm đáng kể nồng độ sofosbuvir và / hoặc velpas giảm hiệu quả điều trị; tránh dùng đồng thời.

Dùng đồng thời với các thuốc làm tăng pH dạ dày dự kiến sẽ làm giảm nồng độ huyết thanh velpatasvir.

Velpatasvir ức chế các chất vận chuyển thuốc P-gp, BCRP, OATP1B1, OATP1B3 và OATP2B1.

Dùng đồng thời với các thuốc là chất nền của các chất vận chuyển này có thể làm tăng sự phơi nhiễm của các thuốc đó.

THẬN TRỌNG KHI DÙNG VELAKAST ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C

Sự tái hoạt động của virus viêm gan B (HBV) đã được báo cáo ở những bệnh nhân đồng nhiễm HCV / HBV đang điều trị hoặc đã hoàn thành điều trị bằng DDAs HCV và không được điều trị bằng thuốc kháng vi-rút HBV.

Tái kích hoạt HBV được đặc trưng bởi sự gia tăng đột ngột của sự nhân lên của HBV. Biểu hiện là sự gia tăng nhanh chóng mức độ HBV DNA huyết thanh.

Nếu dùng cùng với ribavirin, các cảnh báo và biện pháp phòng ngừa đối với ribavirin sẽ được áp dụng cho sự kết hợp này.

Rối loạn nhịp tim

Không nên dùng đồng thời với amiodarone.

Nhịp tim chậm có triệu chứng nghiêm trọng có thể xảy ra nếu sofosbuvir phối hợp với amiodarone kết hợp với một loại thuốc chống vi rút tác dụng trực tiếp khác (ví dụ, daclatasvir, simeprevir)

Chứng nhịp tim chậm thường xảy ra trong vòng vài giờ đến vài ngày. Nhưng các báo cáo đã được theo dõi đến 2 tuần sau khi bắt đầu điều trị HCV

Bệnh nhân cũng đang dùng thuốc chẹn beta, hoặc những người mắc bệnh kèm theo bệnh tim, và / hoặc bệnh gan tiến triển có thể tăng nguy cơ nhịp tim chậm có triệu chứng khi dùng đồng thời amiodarone

Nếu không có sự thay thế nào cho amiodarone. Nên theo dõi tim nội trú trong 48 giờ đầu và sau đó theo dõi tại nhà hàng ngày trong ít nhất 2 tuần đầu

Do thời gian bán hủy kéo dài của amiodarone. Bệnh nhân ngừng sử dụng amiodarone ngay trước khi bắt đầu điều trị.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA THUỐC VELAKAST ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C

Cơ chế tác động của Velakast là sự kết hợp của tác động của hai hoạt chất Sofosbuvir và Velpatasvir trong sự ức chế nhân lên của virus.

Cơ chế của thành phần Sofosbuvir trong thuốc Velakast

Là chất ức chế RNA polymerase phụ thuộc RNA HCV, cần thiết cho sự nhân lên của virus.

Sofosbuvir là một tiền chất nucleotide trải qua quá trình chuyển hóa nội bào để tạo thành triphosphate tương tự uridine hoạt tính dược lý (GS-461203).

Sofosbuvir kết hợp với NS5B polymerase thành RNA ức chế quá trình phân chia của virus.

Cơ chế tác động của Velpatasvir trong thuốc Velakast

Là chất ức chế protein HCV NS5A, cần thiết cho sự nhân lên của virus. Lựa chọn kháng thuốc trong nuôi cấy tế bào và nghiên cứu kháng chéo cho thấy velpatasvir nhắm mục tiêu NS5A của virus.

Thuốc Velakast là thuốc điều trị viêm gan C mới nhất khỏi hoàn toàn trên 6 kiểu gen. Thuốc Velakast được sản xuất và phân phối bởi hãng Dược Phẩm Aprazer Ấn Độ. Thuốc Velakast chứa hoạt chất sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg trong một viên nén duy nhất. Sự kết hợp này của Velakast được chỉ định điều trị trên cả 6 kiểu gen virus thường gặp. Thời gian điều trị của thuốc Velakast thường 12 tuần liên tục. Bệnh nhân sau khi uống hết thuốc cần đi xét nghiệm lại virus để biết mình có khỏi hoàn toàn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Velakast điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C trên cả 6 tuýp”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh