10 CÂU HỎI VỀ THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ BẠN CẦN BIẾT ĐỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

10 CÂU HỎI VỀ THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ BẠN CẦN BIẾT ĐỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Xin chào các bạn.

Thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ là một thuốc điều trị viêm gan B an toàn, hiệu quả nhất hiện nay tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt được các thông tin cụ thể về tác dụng, thành phần, cách sử dụng và mức độ an toàn của thuốc vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi thường gặp liên quan đến thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ để giúp các bạn nắm vững được thông tin về sản phẩm.

Category:

Thông tin thêm về 10 CÂU HỎI VỀ THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ BẠN CẦN BIẾT ĐỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

10 CÂU HỎI VỀ THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ BẠN CẦN BIẾT ĐỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Xin chào các bạn.

Thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ là một thuốc điều trị viêm gan B an toàn, hiệu quả nhất hiện nay tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt được các thông tin cụ thể về tác dụng, thành phần, cách sử dụng và mức độ an toàn của thuốc vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi thường gặp liên quan đến thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ để giúp các bạn nắm vững được thông tin về sản phẩm.

A.VIÊM GAN B

Trước khi tìm hiểu về thuốc Hepbest 25mg điều trị viêm gan B thì chúng ta cũng phải hiểu rõ được bệnh viêm gan B là gì? Để xây dựng một phác đồ cũng như là liệu trình điều trị sao cho đạt kết quả tốt nhất.

Viêm gan B là gì?

Viêm gan B hay còn gọi viêm gan siêu vi B là một bệnh lí ở gan do virus viêm gan B (HBV) gây ra. Virus HBV tấn công vào gan gây tổn thương gan và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các biến chứng xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B có 2 trạng thái là cấp tính và mạn tính

Viêm gan B cấp tính là trường hợp giai đoạn đầu diễn ra trong vòng 6 tháng kể từ khi virus xâm nhập vào cơ thể. Những người có sức đề kháng tốt bị nhiễm HBV có khả năng tự khỏi và tạo miễn dịch với bệnh. Trường hợp bệnh nhân có sức đề kháng kém sẽ chuyển từ cấp tính sang mạn tính

Viêm gan B mạn tính là trường hợp bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B dài hạn, khi virus không bị đào thải mà tiếp tục sống trong cơ thể bệnh nhân. Việc bị nhiễm viêm gan B mạn tính hay không có phụ thuộc vào độ tuổi lúc bạn bị nhiễm. Có khoảng 90% trẻ sơ sinh bị nhiễm HBV sẽ diễn biến mạn tính, ngược lại chỉ có 5% đối với người lớn. Viêm gan B mạn tính có thể tiến triển thành những bệnh nguy hiểm cho sức khỏe như xơ gan, ung thư gan, có thể gây tử vong.

2 Bệnh viêm gan B lây nhiễm như thế nào?

Viên gan B là một bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm nó có khả năng truyền nhiễm trực tiếp qua đường máu qua đường tình dục và có thể truyền từ mẹ sang con.

Lây nhiễm qua đường máu: dùng chung đồ các nhân, truyền máu, tai nạn, quan hệ tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con…

3 Viêm gan B có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Việc điều trị viêm gan B cần một lượng thời gian dài, người bệnh cần kiên trị điều trị theo phác đồ và cần phải có một chế độ sinh hoạt hợp lí. Có thể nói viêm gan B là một căn bệnh điều trị cả đời tuy nhiên nếu bạn có một sức đề kháng tốt, chế độ sinh hoạt an toàn lành mạnh thì bạn có thể tự khỏi và tự tạo được miễn dịch cho bản thân.

Còn bệnh nhân nhiễm viêm gan B mạn tính sau khi điều trị virus về âm tính cũng có khả năng ngừng thuốc nếu xét nghiệm mất chỉ số HbsAg còn HBV của bạn âm tính và xuất hiện HbeAg nếu bạn ngừng thuốc thì khả năng cao viêm gan B sẽ lại tái phát một lần nữa.

B.THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ

1.Thuốc Hepbest 25mg chứa thành phần gì?

Thuốc Hepbest 25mg là một sản phẩm sử dụng trong phác đồ điều trị viêm gan siêu vi B được sản xuất bởi công ty MyLan Ấn Độ.

Thuốc Hepbest 25mg chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Alafenamide hàm lượng 25mg.

Tenofovir Alafenamid là một chất ức chế men sao chép ngược của Nucleotide và là tiền chất của Tenofovir. Tenofovir Alafenamid được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Gilead Hoa kì để sử dụng trong điều trị kháng virus HIV và virus viêm gan B dưới tên thương mại Vemlidy. Gilead đã được FDA chấp thuận cho thuốc Vemlidy vào tháng 11 năm 2016 .

Gilead đã nhượng quyền sản xuất thuốc Tenofovir Alafenamide cho công ty Mylan Ấn Độ sản xuất dưới tên thương mại Hepbest 25mg.

Thuốc Hepbest 25mg được sản xuất bởi công ty Mylan và được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Sohaco và chịu trách nhiệm phân phối bởi công ty Đa Lê và công ty Phương Nghi.

2.Thuốc Hepbest 25mg có tác dụng gì?

Thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ có công dụng ngăn cản sự nhân lên của virus trong cơ thể nhờ cơ chế ức chế men sao chép ngược Nucleotide của virus làm giảm lượng virus. Giúp cơ thể phục hồi lại các tế bào gan bị tổn thương, ổn định lại các chức năng gan và duy trị virus ở trạng thái ngừng hoạt động

Thuốc Hepbest 25mg được chỉ định trong điều trị nhiễm virus viêm gan B và virus HIV.

3.Cơ chế tác dụng của thuốc Hepbest 25mg là gì?

Cơ chế tác dụng của thuốc Hepbest 25mg là ức chế men sao chép ngược nucleotide của virus.  ức chế chọn lọc transcriptase ngược của virus, một loại enzyme quan trọng trong các retrovirus như virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) , đồng thời cho thấy sự ức chế hạn chế các enzyme của người, như DNA polymerase α, và DNA polymerase ty thể.

Tenofovir một chất tương tự acyclic của deoxyadenosine 5'-monophosphate (d-AMP). Tenofovir thiếu một nhóm hydroxyl ở vị trí tương ứng với 3 'carbon của d-AMP, ngăn chặn sự hình thành của 5 ′ đến 3 ′ phosphodiesterliên kết cần thiết cho kéo dài chuỗi DNA. Sau khi được kết hợp vào chuỗi DNA đang phát triển, tenofovir gây ra sự chấm dứt sớm quá trình sao chép DNA, ngăn chặn sự nhân lên của virus

4.Thuốc Hepbest 25mg có an toàn không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kháng virus được dùng trong điều trị viêm gan B. Tuy nhiên qua các thử nghiệm lâm sàng cho thấy hầu hết các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay sử dụng trong thời gian dài sẽ có ảnh hưởng đến các chức năng thận và xương chỉ có Hepbest 25mg là an toàn cho người sử dụng về lâu về dài.

Các thử nghiệm cũng cho thấy Hepbest 25mg có độ dung nạp tốt, hiệu quả bằng chứng đã được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công nhận thuốc Tenofovir thế hệ mới (Tenofovir alafenamide, TAF, Hepbest) có hiệu quả cao, an toàn trên thận và xương so với thuốc TDF thế hệ cũ.

Vì độ an toàn và hiệu quả cao, vào tháng 4 năm 2017, Hiệp hội nghiên cứu bệnh gan Châu Âu đã khuyến cáo Tenofovir Alafenamide (TAF) là một trong những chọn lựa đầu tay để điều trị VGSV B mạn tính, nhất là người lớn tuổi, người mắc bệnh thận mạn tính, người loãng xương, giảm mật độ xương hay có nguy cơ loãng xương

xem thêm chi tiết: Thuốc Hepbest 25mg mua ở đâu rẻ nhất

5.Liều dùng của thuốc như thế nào?

Thuốc Hepbest chứa thành phần Tenofovir Alafenamide hàm lượng 25mg.

Liều sử dụng thông thường: 1 viên 25mg/ lần/ ngày

Đối với bệnh nhân bị suy thận nặng, ung thư gan giai đoạn cuối, bệnh nhân viêm gan, xơ gan mất bù không nên sử dụng trong trường hợp này.

Còn đối với các trường hợp viêm gan, suy thận nhẹ vẫn dùng thuốc Hepbest 25mg với liều 1v/ lần không cần điều chỉnh liều.

6.Cách sử dụng thuốc như thế nào?

Thuốc Hepbest 25mg được sử dụng qua đường uống, uống cùng một thời điểm trong ngày không tăng liều, cũng không nên giảm liều điều trị cachs tùy ý.

Thời gian uống thuốc tốt nhất là 8h sáng hoặc sau bữa ăn tối khoảng 30-60 phút.

7.Khi quên liều thì xử lí như thế nào?

Nếu bạn quên 1 liều uống thuốc thì hãy uống ngay sau khi nhớ ra. Trường hợp gần đến liều thứ 2 thì bỏ qua liều đã quên và tiếp tục uống đúng giờ của liều tiếp theo.

Chú ý: Không được tăng liều khi lỡ quên một liều nào đó.

Uống thuốc đúng giờ để đạt được hiêu quả điều trị cao nhất và tránh trường hợp kháng thuốc.

8.Tác dụng phụ của thuốc Hepbest 25mg là gì?

Thuốc Hepbest có độ dung nạp tốt và  an toàn tuy nhiên vẫn xảy ra một số tác dụng phụ nhẹ sau đây:

Rối loạn tiêu hóa: Tiêu chảy, nôn mửa, buồn nôn, đau bụng, chướng bụng, đầy hơi

Rối loạn toàn thân và tại chỗ dùng thuốc: Mệt mỏi

Rối loạn hệ thần kinh: Nhức đầu chóng mặt.

Rối loạn da và các tổ chức dưới da: Ngứa, phát ban.

Rối loạn gan mật: Tăng ALT máu.

Nhìn chung thuốc Hepbest 25mg có độ an toàn cao những tác dụng phụ xảy ra ít và hiếm gặp.

9.Phân biệt thuốc Hepbest nhập khẩu và Hepbest xách tay?

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu thuốc Hepbest khác nhau vì thế bạn cần phải nắm rõ được cách phân biệt được đâu là thuốc Hepbest nhập khẩu đâu là thuốc Hepbest xách tay để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng và không an toàn.

xem thêm: Phân biệt thuốc Hepbest 25mg

Thuốc Hepbest 25mg được nhập khẩu bới công ty Sohaco Việt Nam

– Với thuốc Hepbest nhập khẩu:

Loại 1: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu phân phối bởi công ty dược Đa Lê phân phối tại miền Bắc sẽ có tem chống hàng giả của của bộ công an dán 2 đầu với tên Đa Lê

Loại 2: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu phân phối bởi công ty dược Phương Nghi phấn phối tại miền Nam sẽ có tem chống hàng giả của của bộ công an dán 2 đầu với tên PN-PHARMA

– Với thuốc Hepbest xách tay loại 3:Thuốc Hepbest xách tay không được công ty nào ở Việt Nam nhập khẩu chính thức nên trên hộp thuốc không có tem phụ tiếng Việt và không có tem nhập khẩu trên mặt chính của hộp thuốc sẽ có đường kẻ đỏ chạy dọc sát bên phải của hộp thuốc.

10.Thuốc Hepbest 25mg giá bao? nhiêu mua ở đâu?

Điều trị viêm gan B cần một khoảng thời gian dài vì thế bạn cần có một địa chỉ uy tín cung cấp thuốc Hepbest chính hãng và lâu dài. Đến với chúng tôi nhathuocaz.com sẽ đồng hành cùng bạn, luôn sẵn sàng cung cấp thuốc cho bạn những lúc cần thiết nhất để đạt được hiệu quả điều trị đến khi bạn khỏi hoàn toàn được viêm gan B LH 0918.196.626 để được tư vấn và hỗ trợ những sản phẩm uy tín, chất lượng chính hãng

Mua thuốc Hepbest giá rẻ nhất

Địa chỉ 1: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT 0978.342.324

Địa chỉ 2: 201 Phùng Hưng, tổ 3 P Hữu Nghị, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình ĐT 0918.196.626

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “10 CÂU HỎI VỀ THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ BẠN CẦN BIẾT ĐỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh