THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ, CÔNG DỤNG, LIỀU DÙNG, GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ, CÔNG DỤNG, LIỀU DÙNG, GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

Xin chào các bạn.

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Hepbest 25mg của MyLan Ấn Độ về công dụng, liều dùng, giá cả, và địa chỉ mua thuốc uy tín hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về tất cả mọi thông tin bạn cần biết về thuốc Hepbest 25mg.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ, CÔNG DỤNG, LIỀU DÙNG, GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ, CÔNG DỤNG, LIỀU DÙNG, GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

Xin chào các bạn.

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Hepbest 25mg của MyLan Ấn Độ về công dụng, liều dùng, giá cả, và địa chỉ mua thuốc uy tín hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về tất cả mọi thông tin bạn cần biết về thuốc Hepbest 25mg.

THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ

Thuốc Hepbest 25mg là một sản phẩm sử dụng trong phác đồ điều trị viêm gan siêu vi B được sản xuất bởi công ty MyLan Ấn Độ.

Thuốc Hepbest 25mg chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Alafenamide hàm lượng 25mg.

Tenofovir Alafenamid là một chất ức chế men sao chép ngược của Nucleotide và là tiền chất của Tenofovir. Tenofovir Alafenamid được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Gilead Hoa kì để sử dụng trong điều trị kháng virus HIV và virus viêm gan B dưới tên thương mại Vemlidy. Gilead đã được FDA chấp thuận cho thuốc Vemlidy vào tháng 11 năm 2016 .

Gilead đã nhượng quyền sản xuất thuốc Tenofovir Alafenamide cho công ty Mylan Ấn Độ sản xuất dưới tên thương mại Hepbest 25mg.

Thuốc Hepbest 25mg được sản xuất bởi công ty Mylan và được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Sohaco và chịu trách nhiệm phân phối bởi công ty Đa Lê và công ty Phương Nghi.

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ

Thuốc Hepbest 25mg của Mylan Ấn Độ có công dụng ngăn cản sự nhân lên của virus trong cơ thể nhờ cơ chế ức chế men sao chép ngược Nucleotide của virus làm giảm lượng virus.

Thuốc Hepbest 25mg được chỉ định trong điều trị nhiễm virus viêm gan B và virus HIV.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để giúp các bạn hiểu chi tiết hơn về thuốc Hepbest 25mg.

ĐT liên hệ: 0978.234.324

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA THUỐC HEPBEST 25MG

Cơ chế tác dụng của thuốc Hepbest 25mg là ức chế men sao chép ngược nucleotide của virus từ đó ngăn cản sự nhân lên của virus và làm giảm số lượng virus trong cơ thể bệnh nhân giúp phục hồi và cải thiện lại các chức năng gan.

THUỐC HEPBEST 25MG CÓ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Thuốc Hepbest 25mg là một thuốc thế hệ mới có độ dung nạp tốt an toàn và hiệu quả hơn so với các thuốc điều trị viêm gan B khác.

Trước kia, Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) là một trong những thuốc hiệu quả nhất để điều trị VGSV B mạn tính. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, TDF gây ra một số tác dụng phụ như suy thận, giảm mật độ canxi dẫn đến loãng xương. Viêm gan B là một bệnh cần sử dụng thuốc lâu dài vì thế người bệnh lo ngại về vấn đề này.

Trải qua quá trình nghiên cứu VGSV B mạn tính vào cuối năm 2016, Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công nhận thuốc Tenofovir thế hệ mới (Tenofovir alafenamide, TAF, Hepbest) có hiệu quả cao, an toàn trên thận và xương so với thuốc TDF thế hệ cũ.

TDF và TAF đều là tiền chất của Tenofovir, nhưng TAF có thể xâm nhập vào tế bào gan hiệu quả hơn so với TDF.

Vì độ an toàn và hiệu quả cao, vào tháng 4 năm 2017, Hiệp hội nghiên cứu bệnh gan Châu Âu đã khuyến cáo Tenofovir Alafenamide (TAF) là một trong những chọn lựa đầu tay để điều trị VGSV B mạn tính, nhất là người lớn tuổi, người mắc bệnh thận mạn tính, người loãng xương, giảm mật độ xương hay có nguy cơ loãng xương

LIỀU DÙNG CỦA THUỐC HEPBEST 25MG MYLAN ẤN ĐỘ

Liều thông thường: 1 viên/ lần / ngày uống sau ăn và cùng một thời điểm trong ngày.

Điều chỉ liều: Đối với bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối và viêm gan mất bù không nên sử dụng thuốc Hepbest 25mg

Các trường hợp suy thận nhẹ, suy gan thông thường không cần điều chỉnh liều

THUỐC HEPBEST 25MG GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU UY TÍN

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc với giá rẻ nhất. thuockedon24h.com tự tin là đại lí số 1 cung cấp các thuốc với giá rẻ nhất uy tín và chất lượng hàng đầu.

Địa chỉ mua thuốc uy tín:

Địa chỉ 1: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT 0978.342.324

Địa chỉ 2: 201 Phùng Hưng, tổ 3 P Hữu Nghị, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình ĐT 0918.196.626

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC HEPBEST 25MG CỦA MYLAN ẤN ĐỘ, CÔNG DỤNG, LIỀU DÙNG, GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU UY TÍN?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh