THUỐC AFANIX ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ PHỔI GÍA BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC AFANIX ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ PHỔI GÍA BAO NHIÊU?

Thuốc Afanix là thuốc được chỉ định điều trị trên bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn (NSCLC) có khối u, có thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) xuất hiện 19 lần hoặc thay thế exon 21 (L858R). Thuốc Afanix chứa thành phần Afatinib là một chất ức chế protein kinase đồng thời ức chế không hồi phục thụ thể phát triển biểu bì người 2 (Her2) và thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) kinase. Afatinib không chỉ có tác dụng như thuốc ức chế tyrosine kinase thế hệ thứ nhất như erlotinib hoặc gefitinib, mà còn có khả năng chống lại các đột biến như T790M không nhạy cảm với điều trị chuẩn.

Thông tin thuốc

Xuất xứ: Bangladesh

Nhà sản xuất: Beacon  Bangladesh

Đóng gói: hộp 3 vỉ x 10 viên

Category:

Thông tin thêm về THUỐC AFANIX ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ PHỔI GÍA BAO NHIÊU?

THÀNH PHẦN CÓ TRONG THUỐC AFANIX

Afatinib 40mg

Afatinib là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC). Afatinib thuộc nhóm thuốc ức chế tyrosine kinase. Sử dụng bằng đường uống . Afatinib đã nhận được chấp thuận  để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ, mặc dù có một số bằng chứng mới cho rằng thuốc có tác dụng trên một số loại ung thư khác như ung thư vú.

Cơ chế tác dụng

afatinib là một chất ức chế protein kinase đồng thời ức chế không hồi phục thụ thể phát triển biểu bì người 2 (Her2) và thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) kinase. Afatinib là không chỉ có tác dụng như thuốc ức chế tyrosine kinase thế hệ thứ nhất như erlotinib ,mà còn có khả năng chống lại các đột biến như T790M không nhạy cảm với điều trị chuẩn. Vì thuốc có khả năng chống lại Her2, nên đang được nghiên cứu ứng dụng cho ung thư vú cũng như các loại dung thư khác có cơ chế do EGFR và Her2.

Vào tháng 1 năm 2015, một thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III trên những bệnh nhân NSCLC cho thấy Afatinib kéo dài tuổi thọ ở ung thư phổi không tế bào nhỏ dạng biểu mô tuyến giai đoạn IV với đột biến EGFR loại del 19 so với hóa trị cisplatin cùng năm (33 tháng so với 21 tháng).

Thuốc Afanix 40mg  cũng cho thấy có tác dụng mạnh trên đột biến exon 18 (đặc biệt là G719) và hiện đang là ưu tiên điều trị EGFR – TKI cho đột biến exon 18 (đặc biệt  là G719x).

Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II trên ung thư vú có Her 2 dương tính được các tác giả báo cáo là khá hứa hẹn, với 19 trong 41 bệnh nhân được sử dụng afatinib. Thử nghiệm giai đoạn III mù đôi đang được thực hiện. Her2-âm tính cho thấy đáp ứng hạn chế hoặc không có đáp ứng với thuốc.

NHỮNG SỰ KHÁC BIỆT CỦA AFANIX

Dữ liệu giai đoạn III mới đã chứng minh sự cải thiện vượt trội về tỷ lệ sống không tiến triển (PFS) với afatinib so với erlotinib ở bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào vảy (SCC) tiên tiến của phổi.

Trong thử nghiệm LUX-phổi 8 giai đoạn III (ung thư biểu mô tế bào vảy tiên tiến của phổi), afatinib cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót chung so với Erlotinib.

Afatinib cải thiện đáng kể kết quả ở những bệnh nhân ngây thơ điều trị với NSCLC bị đột biến gen so với gefitinib, với hồ sơ dung nạp có thể kiểm soát được.

CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC AFANIX

Afatinib được chỉ định trên nhóm bệnh nhân mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ có di căn đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể.

Thuốc Afanix 40mg được kê đơn chỉ định bởi bác sĩ điều trị. Không tự ý sử dụng thuốc này khi chưa được bác sĩ kê đơn.

MỘT SỐ TÁC DỤNG PHỤ KHI DÙNG THUỐC AFANIX

Tiêu chảy: Hay gặp khi sử dụng thuốc, bạn cần uống nhiều nước theo chỉ dẫn của bác sĩ để giảm nguy cơ mất nước. Bác sĩ có thể kê thuốc chống tiêu chảy (loperamid) cho bạn để kiểm soát tiêu chảy.

Hãy thông báo cho bác sĩ điều trị và tới trung tâm y tế gần nhất nếu: Tiêu chảy nặng hoặc kéo dài, các triệu chứng mất nước (như đi tiểu giảm bất thường, khô miệng/ khát nước bất thường, nhịp tim nhanh, hoặc chóng mặt / chóng mặt ).

Ngoài ra loét miệng, sưng môi, da khô, mụn trứng cá, chảy nước mắt nước mũi, chán ăn, buồn nôn có thể xảy ra khi dùng thuốc afanix 40mg.

Nếu bất kỳ tác dụng nào trong số này kéo dài hoặc xấu đi, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ để nhận tư vấn điều trị.

Hãy nhớ rằng bác sĩ của bạn đã kê toa thuốc này bởi vì họ đã đánh giá rằng lợi ích cho bạn lớn hơn nguy cơ tác dụng phụ. Nhiều người sử dụng thuốc này không có tác dụng phụ nghiêm trọng.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Tương tác thuốc có thể thay đổi liều dùng và cách dùng thuốc afanix 40mg, có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng. Cần thông báo tới bác sĩ  tất cả các thuốc bạn sử dụng (bao gồm cả thuốc kê toa / thuốc không kê toa và các sản phẩm thảo dược, vitamin).

Không bắt đầu, dừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

Các loại thuốc có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ thuốc afanix 40mg afatinib khỏi cơ thể bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của afatinib. Các thuốc bao gồm rifamycin (như rifabutin ), St. John’s wort, các loại thuốc được sử dụng để điều trị động kinh (như phenytoin, phenobarbital ).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách dùng : nuốt cả viên thuốc với một ly nước đầy. Không nhai hoặc nghiền viên thuốc

Liều dùng: liều khuyến cáo là 1 viên afanix 40mg 1 ngày

Bác sĩ có thể thay đổi liều dùng của bạn tùy vào mức độ dung nạp thuốc của mỗi bệnh nhân

MUA THUỐC AFANIX Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Afanix là thuốc gì? Thuốc Afanix mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Afanix bao nhiêu? Công dụng thuốc Afanix là gì? Thuốc Afanix có tốt không? Thuốc Afanix trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Afanix chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Afanix có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC AFANIX ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ PHỔI GÍA BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh