THUỐC CRIZALK 250MG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC CRIZALK 250MG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Crizalk 250mg Capsule là một loại thuốc có tác dụng chống ung thư. Thuốc Crizalk 250 mg được sử dụng trong điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ. Thuốc Crizalk điều trị trúng đích ung thư phổi không tế bào nhỏ có đột biến ALK dương tính. Thuốc Crizalk được kê đơn bởi bác sĩ khi bệnh nhân có xét nghiệm đột biến.

Thông tin thuốc:

Xuất xứ: Ấn Độ

Nhà sản xuất: Pfizer Ltd Ấn Độ

Quy cách: hộp 60 viên

Category:

Thông tin thêm về THUỐC CRIZALK 250MG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?

THUỐC CRIZALK 250MG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI

Ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất và là nguyên nhân gây tử vong liên quan đến ung thư trên toàn thế giới. Khoảng 85% ung thư phổi là ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) và hầu hết bệnh nhân được chẩn đoán ở giai đoạn tiến triển.

Tỷ lệ sống sót sau 5 năm đối với bệnh nhân ở Hoa Kỳ với NSCLC là khoảng 16%. Các phương pháp điều trị hiện tại cho NSCLC tập trung vào việc kéo dài thời gian sống sót và hiếm khi được chữa khỏi.

Thuốc Crizalk điều trị trúng đích ung thư phổi không tế bào nhỏ có đột biến ALK dương tính. Thuốc Crizalk được kê đơn bởi bác sĩ khi bệnh nhân có xét nghiệm đột biến.

Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn hoặc làm chậm sự lây lan của các tế bào ung thư.

Crizalk là một liệu pháp nhắm trúng đích mục tiêu trên tế bào ung thư. Crizotinib một chất ức chế thụ thể tyrosine kinase đường uống.

Thuốc Crizalk trị ung thư can thiệp vào sự phát triển và lan rộng của các tế bào ung thư trong cơ thể.

TÁC DỤNG CỦA CRIZALK 250MG

Thành phần: Crizotinib 250mg

Crizotinib (Crizalk) là một chất ức chế hoạt động bằng đường uống của ALK và tyrosine kinase thụ thể c-Met.

Crizotinib thuộc nhóm 3-benzyloxy-2-aminopyridine của thuốc ức chế kinase.

Thuốc rất chọn lọc đối với ALK và c-Met kinase với giá trị nồng độ ức chế 50% đối với ALK và c-Met, khi so sánh với các giá trị cao hơn 20 lần đối với các kinase khác.

Crizotinib liên kết với vị trí gắn adenosine triphosphate (ATP) của enzyme ALK. Điều này ngăn chặn quá trình tự phosphoryl hóa ATP cần thiết để kích hoạt enzyme.

Vào ngày 26 tháng 8 năm 2011, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã phê duyệt crizotinib để điều trị một số bệnh ung thư phổi không phải tế bào nhỏ giai đoạn cuối (tiến triển cục bộ hoặc di căn) biểu hiện gen di truyền lympho anaplastic bất thường (ALK). Phê duyệt yêu cầu thử nghiệm phân tử đồng hành cho phản ứng tổng hợp EML4-ALK . Vào tháng 3 năm 2016, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã phê duyệt crizotinib trong bệnh ung thư phổi không phải tế bào nhỏ do ROS1.

Thử nghiệm lâm sàng

1 thử ngiệm giai đoạn 2 trên 82 bện nhân ở Hoa Kì cho thấy

Crizotinib khiến các khối u co lại hoặc ổn định ở 90% trong số 82 bệnh nhân mang gen tổng hợp ALK. Khối u giảm ít nhất 30% ở 57% số người được điều trị. Hầu hết đều bị ung thư tuyến, và chưa bao giờ hút thuốc hoặc là người từng hút thuốc. Họ đã trải qua điều trị với trung bình ba loại thuốc khác trước khi nhận được crizotinib, và chỉ 10% dự kiến ​​sẽ đáp ứng với liệu pháp tiêu chuẩn. Họ đã được cung cấp 250 mg crizotinib hai lần mỗi ngày trong thời gian trung bình là sáu tháng. Khoảng 50% những bệnh nhân này chịu ít nhất một tác dụng phụ, chẳng hạn như buồn nôn, nôn hoặc tiêu chảy. Một số câu trả lời cho crizotinib đã kéo dài tới 15 tháng.

CHỈ ĐỊNH CỦA CRIZALK 250MG

Thuốc Crizalk Crizotinib 250 mg được sử dụng để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ gây ra bởi một khiếm khuyết trong gen có tên ALK (anaplastic lymphoma kinase).

Một số tế bào ung thư phổi có phiên bản hoạt động quá mức của ALK. Chặn ALK bằng crizotinib có thể ngăn chặn các tế bào phát triển nhưng nó chỉ hoạt động trong các bệnh ung thư với enzyme hoạt động quá mức.

Khoảng 1 trong 20 người (5%) bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) có enzyme ALK hoạt động quá mức.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều lượng và lịch trình khuyến cáo của Crizalk hàm lượng 250mg uống hai lần mỗi ngày.

Tiếp tục điều trị khi bệnh nhân có đáp ứng tốt, khi không thể chịu được tác dụng phụ do thuốc gây ra cần dừng thuốc để xét nghiệm lại.

Cách sử dụng Crizalk

Uống hoàn toàn 1 viên thuốc, có thể sử dụng trước ăn và sau ăn.

Khi quên liều crizalk bị bỏ lỡ, thì nên uống ngay khi bệnh nhân nhớ lại trừ khi dưới 6 giờ cho đến liều tiếp theo, trong trường hợp đó, bệnh nhân không nên dùng liều đã quên.

Bệnh nhân không nên dùng 2 liều cùng lúc để bù cho liều đã quên.

TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ XẢY RA

Cần báo ngay cho bác sĩ khi có các triệu chứng sau: nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng.

Các vấn đề về thị lực nghiêm trọng, bao gồm mất thị lực; đau đầu với đau ngực và chóng mặt nghiêm trọng.

Ngất xỉu, tim đập nhanh hoặc đập mạnh; nhịp tim rất chậm; một cảm giác nhẹ đầu, giống như bạn có thể bất tỉnh.

Đau ngực đột ngột hoặc khó chịu, khò khè, ho khan hoặc ho có chất nhầy. Cảm thấy khó thở; sốt, sưng nướu, đau miệng, đau khi nuốt.

Triệu chứng cảm lạnh hoặc cúm; dễ bị bầm tím hoặc chảy máu (chảy máu cam, chảy máu nướu).

Các vấn đề về gan – buồn nôn, đau dạ dày trên, ngứa, cảm giác mệt mỏi. Chán ăn, nước tiểu sẫm màu, phân màu đất sét, vàng da (vàng da hoặc mắt).

MUA THUỐC CRIZALK Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Crizalk là thuốc gì? Thuốc Crizalk mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Crizalk bao nhiêu? Công dụng thuốc Crizalk là gì? Thuốc Crizalk có tốt không? Thuốc Crizalk trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Crizalk chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Crizalk có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC CRIZALK 250MG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh