THUỐC AFINITOR ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GIÁ BAO NHIÊU MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC AFINITOR ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GIÁ BAO NHIÊU MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Thuốc Afinitor được sử dụng để điều trị một số loại ung thư thận , ung thư vú , hoặc u não. Nó cũng được sử dụng để điều trị một số loại u tiến xa hoặc tiến bộ khối u của dạ dày, ruột, hoặc tuyến tụy. Afinitor (everolimus) là một loại thuốc ung thư gây cản trở sự phát triển của tế bào ung thư và làm chậm sự lan truyền của chúng trong cơ thể.

Afinitorcũng được sử dụng để điều trị một số khối u không lành tính (lành tính) của não hoặc thận ở những người có một tình trạng di truyền nhất định gọi là phức hợp xơ cứng mô sụn.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC AFINITOR ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GIÁ BAO NHIÊU MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

THÀNH PHẦN CÓ TRONG AFINITOR

Everolimus 5mg

Cơ chế

everolimus được lựa chọn nhiều hơn cho phức hợp protein mTORC1 và ít ảnh hưởng đến phức hợp mTORC2. Điều này có thể dẫn đến một siêu hoạt hóa kinase AKT qua ức chế trên mTORC1 vòng lặp phản hồi tiêu cực, trong khi không ức chế các phản hồi tích cực mTORC2 để AKT. Độ cao AKT này có thể dẫn đến sự tồn tại lâu hơn ở một số loại tế bào. Do đó, everolimus có tác dụng quan trọng đối với sự phát triển của tế bào, tăng sinh tế bào và sự sống của tế bào.

Ngoài ra, mTORC2 được cho là có vai trò quan trọng trong chuyển hóa glucose và hệ miễn dịch, cho thấy rằng ức chế chọn lọc mTORC1 bằng các thuốc như everolimus có thể đạt được nhiều lợi ích của rapamycin mà không cần dung nạp glucose và ức chế miễn dịch

TÁC DỤNG

everolimusEverolimus là một chất ức chế mTOR liên kết với ái lực cao với protein liên kết FK506-12 (FKBP-12).  Do đó hình thành một phức hợp thuốc ức chế sự kích hoạt của mTOR.

” mTOR là một kinase, một loại protein trong cơ thể. Kinase giúp tất cả các tế bào – cả tế bào khỏe mạnh và ung thư – có được năng lượng để phát triển”

Sự ức chế này làm giảm hoạt động của các tác nhân ở hạ lưu. Dẫn đến sự tắc nghẽn trong quá trình phát triển của các tế bào từ pha G1 sang pha S, và sau đó gây ra sự ngừng tăng trưởng tế bào và apoptosis.

Everolimus cũng ức chế sự biểu hiện của yếu tố thiếu oxy gây ra, dẫn đến giảm biểu hiện của yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu. Kết quả của sự ức chế everolimus của mTOR là giảm sự tăng sinh tế bào, sự hình thành mạch và sự hấp thu glucose.

CHỈ ĐỊNH

Ung thư vú dương tính với thụ thể hoóc môn

Thuốc Afinitor được chỉ định để điều trị ung thư vú tiến triển dương tính với thụ thể hoóc môn, HER2 / neu, kết hợp với exemestane.

Thuốc được sử dụng ở phụ nữ sau mãn kinh không có bệnh nội tạng và có triệu chứng sau khi tái phát hoặc tiến triển sau khi dùng thuốc ức chế aromatase không steroid.

Các khối u thần kinh có nguồn gốc từ tụy

Afinitor được chỉ định để điều trị các khối u thần kinh nội tiết không thể cắt bỏ hoặc di căn. Phân biệt tốt hoặc vừa phải có nguồn gốc tuyến tụy ở người lớn mắc bệnh tiến triển.

Các khối u thần kinh có nguồn gốc từ đường tiêu hóa hoặc phổi

Thuốc Afinitor được chỉ định để điều trị các khối u thần kinh không chức năng không phân biệt hoặc di căn, biệt hóa (độ 1 hoặc độ 2) ở người trưởng thành mắc bệnh đường tiêu hóa hoặc phổi ở người lớn mắc bệnh tiến triển.

Ung thư biểu mô tế bào thận

Thuốc Afinitor được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển bệnh đã tiến triển hoặc sau khi điều trị bằng liệu pháp nhắm mục tiêu VEGF.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Everolimus là chất nền của CYP3A4, đồng thời cũng là chất ức chế chất nền và vừa phải của PGP. Do đó, sự hấp thụ và loại bỏ everolimus sau đó có thể bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm ảnh hưởng đến CYP3A4 và / hoặc PGP.

Trong ống nghiệm, everolimus là chất ức chế cạnh tranh CYP3A4 và là chất ức chế hỗn hợp CYP2D6.

Các chất ức chế CYP3A4 và PGP làm tăng nồng độ everolimus

Các chất là chất ức chế CYP3A4 hoặc PGP có thể làm tăng nồng độ everolimus trong máu bằng cách giảm chuyển hóa hoặc dòng chảy của everolimus từ tế bào ruột.

Dùng đồng thời cùng CYP3A4 và PGP có thể gây ra giảm nồng độ everolimus

Các chất gây cảm ứng CYP3A4 hoặc PGP có thể làm giảm nồng độ everolimus trong máu bằng cách tăng chuyển hóa hoặc dòng chảy của everolimus từ các tế bào ruột.

Bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển đồng thời (ví dụ ramipril) có thể tăng nguy cơ bị phù mạch

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Ngừng sử dụng Afinitor và gọi ngay cho bác sĩ nếu bạn:

Vết loét hoặc loét trong miệng, nướu đỏ hoặc sưng, nuốt khó nuốt;

Các vấn đề về phổi – ho mới hoặc ho nặng hơn, đau ngực, thở khò khè, cảm giác thở ngắn;

Dấu hiệu nhiễm trùng – sốt, ớn lạnh, mệt mỏi, đau khớp, phát ban da;

Vấn đề về thận – tiểu ít hoặc không có tiểu tiện; sưng ở bàn chân hoặc mắt cá chân;

Các vấn đề về gan – buồn nôn, chán ăn, đau dạ dày (phía trên bên phải), nước tiểu sẫm màu, phân màu sét, vàng da (vàng da hoặc mắt);

Số lượng tế bào máu thấp – các triệu chứng giống cúm, các vết loét da, vết thâm tím dễ thấy, chảy máu bất thường, da nhợt nhạt, bàn tay lạnh và chân, cảm thấy nhẹ đầu hoặc thở ngắn;

Bất kỳ vết thương nào sẽ không lành; hoặc là

Một vết rạch phẫu thuật có màu đỏ, ấm, sưng, đau, chảy máu, hoặc chảy mủ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Điều trị bằng Afinitor nên được bắt đầu và giám sát bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng các liệu pháp chống ung thư.

Đối với các chế độ liều khác nhau, Afinitor có sẵn là 2,5 mg, 5 mg và 10 mg.

Liều khuyến cáo là 10 mg everolimus mỗi ngày một lần. Điều trị nên tiếp tục miễn là lợi ích lâm sàng được quan sát hoặc cho đến khi độc tính không thể chấp nhận được xảy ra.

Nếu bỏ lỡ một liều, bệnh nhân không nên dùng thêm một liều, mà dùng liều theo quy định tiếp theo như bình thường.

Điều chỉnh liều do phản ứng bất lợi

Xử trí các phản ứng bất lợi nghi ngờ nghiêm trọng và / hoặc không dung nạp có thể yêu cầu giảm liều và / hoặc gián đoạn tạm thời điều trị Afinitor.

Đối với các phản ứng bất lợi của Lớp 1, thường không cần điều chỉnh liều. Nếu cần giảm liều, liều khuyến cáo là 5 mg mỗi ngày và không được thấp hơn 5 mg mỗi ngày.

Thông tin thuốc

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Nhà sản xuất: công ty Novartis International AG Thụy Sĩ

Đóng gói: hộp 30 viên

MUA THUỐC AFINITOR   Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Afinitor là thuốc gì? Thuốc Afinitor mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Afinitor bao nhiêu? Công dụng thuốc Afinitor là gì? Thuốc Afinitor có tốt không? Thuốc Afinitor trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Afinitor chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Afinitor có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Văn Tuấn

THÀNH PHẦN THUỐC

Thành phần hoạt chất: Alectinib 150mg

Cơ chế tác dụng

Alecensa 150mg Alectinib là một chất ức chế tyrosine kinase ALK và RET có hiệu quả cao. Trong các nghiên cứu phi lâm sàng, ức chế hoạt động tyrosin kinase ALK dẫn đến tắc nghẽn các con đường truyền tín hiệu hạ lưu bao gồm STAT 3 và PI3K / AKT và gây chết tế bào khối u (apoptosis).

Alectinib đã chứng minh hoạt tính in vitro và in vivo chống lại các dạng đột biến của enzyme ALK, bao gồm các đột biến chịu trách nhiệm kháng crizotinib. Chất chuyển hóa chính của alectinib (M4) đã cho thấy tiềm năng và hoạt động tương tự trong ống nghiệm.

CÔNG DỤNG CỦA ALECENSSA

Thuốc Alecensa là một loại thuốc  được sử dụng để điều trị cho những người bị ung thư phổi tế bào không nhỏ (NSCLC) đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể và loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) gây ra bởi một gen bất thường bạch huyết kinase (ALK) bất thường.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC ALECENSA

Alecensa là đơn trị liệu được chỉ định cho điều trị đầu tiên của bệnh nhân người lớn mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển di căn (NSCLC) ung thư hạch bạch huyết anaplastic (ALK).

Thuốc Alecensa được chỉ định để điều trị bệnh nhân có ALK dương tính, NSCLC di căn hoặc di căn tại chỗ đã tiến triển hoặc không dung nạp với crizotinib.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Alecensa chống chỉ định ở những bệnh nhân có quá mẫn cảm với alectinib hoặc bất kỳ tá dược nào.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều dùng

Liều khuyến cáo của Alecensa là 600 mg (4 viên 150 mg) uống 2 lần / ngày với thức ăn (tổng liều hàng ngày là 1200 mg).

Cách dùng

Alecensa thường được uống hai lần mỗi ngày. Alectinib hoạt động tốt nhất nếu bạn dùng nó với thức ăn.

Không nghiền nát, nhai, tan, hoặc mở một viên nang Alecensa. Nuốt nó toàn bộ.

Nếu bạn nôn mửa ngay sau khi dùng viên nang, đừng dùng một viên nữa. Chờ cho đến khi liều kế tiếp theo kế hoạch của bạn và uống một lượng thuốc thường xuyên vào thời điểm đó.

THẬN TRỌNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Trong khi sử dụng Alecensa, nhịp tim và huyết áp của bạn sẽ cần được kiểm tra thường xuyên. Bạn cũng cần phải xét nghiệm máu thường xuyên để kiểm tra chức năng gan của bạn. Việc điều trị ung thư của bạn có thể bị trì hoãn dựa trên kết quả của những thử nghiệm này.

Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong quá trình điều trị và ít nhất 7 ngày sau khi dùng liều cuối cùng của Alecensa . Thuốc này có thể khiến bạn bị bỏng nắng dễ dàng hơn. Mặc quần áo bảo vệ và sử dụng kem chống nắng và dưỡng môi (SPF 50 hoặc cao hơn) khi bạn ở ngoài trờ

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu phản ứng dị ứng : phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.

Gọi bác sĩ ngay nếu bạn:

nhịp tim rất chậm, một cảm giác nhẹ nhàng, giống như bạn có thể vượt qua, đau cơ không giải thích được, đau, hoặc yếu;

Các vấn đề về phổi – đau ngực đột ngột hoặc khó chịu, thở khò khè, ho khan hoặc ho có chất nhầy, cảm giác thở ngắn;

Tế bào hồng cầu thấp (thiếu máu) – da nhợt nhạt, mệt mỏi bất thường, cảm thấy nhẹ đầu hoặc ngậm hơi, bàn tay và bàn tay lạnh;

Vấn đề về thận – sự thay đổi màu nước tiểu, tiểu ít hoặc không, sưng ở bàn chân hoặc mắt cá chân; hoặc là

Các vấn đề về gan – đau dạ dày (phía trên bên phải), ăn mất ngon, dễ bị bầm hoặc chảy máu, cảm thấy mệt mỏi, nước tiểu sẫm màu, phân màu sét, vàng da (vàng da hoặc mắt).

Việc điều trị ung thư của bạn có thể bị trì hoãn hoặc ngưng vĩnh viễn nếu bạn có các phản ứng phụ nhất định.

Phản ứng phụ thường gặp có thể bao gồm: thiếu máu; táo bón; sưng mặt, mí mắt,tay, hoặc chân dưới, cảm giác mệt mỏi hoặc là đau cơ.

MUA THUỐC ALECENSA   Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Alecensa là thuốc gì? Thuốc Alecensa mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Alecensa bao nhiêu? Công dụng thuốc Alecensa là gì? Thuốc Alecensa có tốt không? Thuốc Alecensa trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Alecensa chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Alecensa có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC AFINITOR ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GIÁ BAO NHIÊU MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh