THUỐC CIMIVIR L THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C BÁN Ở ĐÂU? CÔNG DỤNG CÁCH DÙNG? GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC CIMIVIR L THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C BÁN Ở ĐÂU? CÔNG DỤNG CÁCH DÙNG? GIÁ BAO NHIÊU?
Thuốc Cimivir L là thuốc gì?
– Thuốc Cimivir L chứa hoạt chất Sofosbuvir 400mg và Ledipasvir 90mg là thuốc điều trị viêm gan C mạn tính type 1, 4, 5 và 6. Cimivir L có thể được sử dụng kết hợp với Ribavirin để ngăn chặn sự lây lan của virus HCV khắp cơ thể.
– ệnh nhân có vấn đề về gan hoặc về thận, đang chạy thận nhân tạo không nên sử dụng thuốc Cimivir L. Thông báo đến bác sỹ của bạn về bất kỳ vấn đề sức khỏe nào khác mà bạn đang mắc phải và các thuốc mà bạn đang sử dụng bao gồm: thuốc kê đơn, không kê đơn, vitamin, thuốc từ thảo dược, thực phẩm bổ sung.
– Thuốc Cimivir L nên được sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Sử dụng thuốc vào một thời điểm cố định trong ngày để tránh quên liều. Cố gắng không bỏ lỡ bất kỳ liều nào.
– Cimivir L dùng 1 viên/ngày, trong khoảng 12 tuần, có thể được dùng cùng hoặc không cùng thức ăn. Thuốc kháng acid có chứa Magie, Nhôm không nên dùng trong một vài giờ sau khi uống thuốc Cimivir L.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC CIMIVIR L THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C BÁN Ở ĐÂU? CÔNG DỤNG CÁCH DÙNG? GIÁ BAO NHIÊU?

THÀNH PHẦN CỦA CIMIVIR L
Mỗi viên nén thuốc Cimivir L có chứa:
– Sofosbuvir…..400mg.
– Ledipasvir…….90mg.
– Tá dược vừa đủ 01 viên.
Công dụng của các thành phần có trong thuốc Cimivir L.
Sofosbuvir: 
– Được sử dụng với các thuốc kháng virus khác (như ribavirin, peginterferon, daclatasvir) để điều trị viêm gan C mãn tính, nhiễm virus gan.
– Thuốc hoạt động bằng cách giảm số lượng virus viêm gan C trong cơ thể, giúp hệ miễn dịch của cơ thể chống lại nhiễm trùng và giúp gan phục hồi. Viêm gan C mãn tính có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về gan như xơ gan hoặc ung thư gan.
– Ledipasvir: Làm giảm số lượng HCV trong cơ thể bằng cách ngăn chặn sự lây lan của HCV trong cơ thể.
TÁC DỤNG DƯỢC LÝ KHI SỬ DỤNG THUỐC CIMIVIR L.
Thuốc CImivir L chứa hai hoạt chất ledipasvir và sofosbuvir có tác dụng ức chế hai loại enzyme trong virus viêm gan C  khiến cho virus không thể tái tạo, nhân lên và phát triển thành các tế bào virus viêm gan C mới.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA CIMIVIR L
–  Ledipasvir ức chế mạnh HCV NS5A, một phosphoprotein của virus đóng vai trò quan trọng trong việc sao chép, lắp ráp và tiết dịch virus.
–  Sofosbuvir ức chế tương tự nucleotide của virus viêm gan C NS5B polymerase – enzyme quan trọng trung gian sao chép HCV RNA. Dạng triphosphate của sofosbuvir (GS-461203) bắt chước nucleidide tự nhiên của uridine và được kết hợp bởi HCV RNA polymerase vào sợi mồi RNA kéo dài, dẫn đến kết thúc chuỗi virus.
CHỈ ĐỊNH THUỐC CIMIVIR L
Thuốc Cimivir L được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Viêm gan C mãn tính ở người lớn thuộc các type 1a, 1b, 4, 5, và 6 – có hoặc không có xơ gan còn bù.
– Kết hợp Ribavirin điều trị viêm gan virus C type 1 xơ gan tiến triển, hoặc bệnh nhân viêm gan C type 1 hoặc 4 có hoặc không có xơ gan, xơ gan mất bù đã được ghép gan.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
–  Bệnh nhân quá mẫn với Ledipasvir hoặc Sofosbuvir hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc Cimivir L. 
–  Thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Cân nhắc giữa lợi ích và rủi ro.
–  Khi sử dụng kết hợp thuốc Cimivir L với Ribavirin, chống chỉ định của Ribavirin được áp dụng cho việc sử dụng kết hợp hai thuốc này.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG CIMIVIR L
– Liều dùng: 1 viên/ngày.
– Cách sử dụng: 
+ Uống vào buổi sáng,
+ Tránh các thuốc kháng acid,
 + Uống vào 1 thời điểm cố định trong ngày để tránh quên liều.
Chú ý: 
– Có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn.
– Không được nghiền nát hoặc hòa tan viên thuốc.
– Không nên ngừng sử dụng thuốc Cimivir L đột ngột. Ngừng đột ngột có thể làm cho tình trạng khó điều trị hơn bằng thuốc kháng virus viêm gan C.
– Không dùng thuốc kháng acid ít nhất 4 giờ trước và 4 giờ sau khi uống liều Cimivir L.
TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC CIMIVIR L
Các tác dụng phụ thường gặp:
– Mệt mỏi, đau đầu.
– Khó ngủ, Buồn nôn.
– Tiêu chảy.
– Ho, Chóng mặt.
– Đau cơ, Cáu gắt.
Nếu xuất hiện dấu hiệu của một phản ứng dị ứng nghiêm trọng khi sử dụng thuốc Cimivir L, hãy nhận sự trợ giúp y tế ngay lập tức:
– Phát ban.
– Mụn nước.
– Sưng mặt, cánh tay, chân.
– Khó thở.
TƯƠNG TÁC THUỐC
– Khi bạn bắt đầu hoặc ngưng dùng thuốc Cimivir L, bác sĩ của bạn có thể cần điều chỉnh liều của bất kỳ loại thuốc nào khác mà bạn uống thường xuyên.
– Đôi khi không an toàn khi sử dụng một số loại thuốc cùng một lúc. Một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến nồng độ thuốc trong máu của bạn, điều này có thể làm tăng tác dụng phụ hoặc làm cho thuốc kém hiệu quả hơn.
– Hãy thông báo đến bác sỹ của bạn nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc sau đây:
+ Amiodarone, Digoxin.
+ Thuốc chống co giật: carbamazepine, oxacarbamazepine, phenobarbital, hoặc phenytoin.
+ Thuốc trị ợ nóng và loét: cimetidine, ranitidine, . . .
+ Thuốc kết hợp với HIV như: efavirenz, emtricitabine và tenofovir, elvitegravir.
+ Thuốc kháng virus: atazanavir, ritonavir.
+ Rifabutin, rifampin, rifapentine.
+ Rosuvastatin, Simeprevir, Warfarin.
THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG THUỐC CIMIVIR L
– Tháng 10/2016, FDA Hoa Kỳ đã yêu cầu bổ sung thêm cảnh báo đối với thuốc kháng virus điều trị viêm gan siêu vi C, trong đó có sofosbuvir, simeprevir, ledipasvir – sofosbuvir, sau khi xác nhận 24 trường hợp viêm gan siêu vi B đồng nhiễm tái hoạt do được điều trị viêm gan siêu vi C với các thuốc kháng virus từ tháng 11/2013 đến tháng 7/2016.
– Trong 24 trường hợp trên, có 3 trường hợp bị suy gan cấp nghiêm trọng. Các biến chứng này không được phát hiện trong quá trình thử nghiệm lâm sàng do đã loại trừ bệnh nhân đồng nhiễm HBV.
– FDA khuyến cáo các bác sỹ nên kiểm tra tình trạng nhiễm HBV hoặc các vấn đề khác ở gan của bệnh nhân trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc kháng virus. Theo dõi sự bùng phát hoặc tái kích hoạt của HBV trong và sau khi điều trị.
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC CIMIVIR L
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Cimivir L?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Ấn Độ.
Nhà sản xuất: Biocon Limited.
MUA THUỐC CIMIVIR L Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Cimivir L là thuốc gì? Thuốc Cimivir L mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Cimivir L bao nhiêu? Công dụng thuốc Cimivir L là gì? Thuốc Cimivir L có tốt không? Thuốc Cimivir L: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Cimivir L chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Cimivir L có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC CIMIVIR L THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C BÁN Ở ĐÂU? CÔNG DỤNG CÁCH DÙNG? GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh