THUỐC DACIHEP THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC DACIHEP THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?
Thuốc Dacihep là thuốc gì?
– Thuốc Dacihep là thuốc kháng virus giúp ngăn ngừa các tế bào siêu vi viêm gan C (HCV) nhân lên trong cơ thể.
– Dacihep được chỉ định kết hợp với thuốc Sofosbuvir 400mg, có hoặc không có Ribavirin được sử dụng điều trị viêm C trên cả 6 type.
– Khi được kết hợp sử dụng, các thuốc này cùng nhau làm giảm lượng virus viêm gan C trong cơ thể, giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại nhiễm trùng. Và có thể giúp gan phục hồi chức năng. Viêm gan C mạn tính có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng về gan như: xơ gan và ung thư gan.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC DACIHEP THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

THÀNH PHẦN CỦA DACIHEP
Mỗi viên nén thuốc Dacihep có chứa:
– Daclatasvir 60mg


Công dụng của các thành phần có trong thuốc Dacihep.
Daclatasvir làm tăng tỉ lệ làm sạch dứt điểm virus viêm gan C lên đến 100%, trong đó bao gồm cả những bệnh nhân bị xơ gan do virus HCV gây ra
CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA DACIHEP
– Thuốc Dacihep là một tác nhân kháng virus có tác dụng trực tiếp chống lại siêu vi viêm gan C (HCV).
– Dacihep với thành phần là Daclatasvir 60mg ngăn chặn sự sao chép RNA và lắp ráp virion bằng cách liên kết với NS5A, một phosphoprotein phi cấu trúc được mã hóa bởi HCV. Liên kết với N-terminus của miền D1 của NS5A ngăn cản sự tương tác của nó với các protein của tế bào chủ và màng cần thiết cho việc lắp ráp phức tạp sao chép virion.
CHỈ ĐỊNH THUỐC DACIHEP
Thuốc Dacihep được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Dacihep được chỉ định trong điều trị viêm gan C trên cả 6 kiểu gen khi kết hợp với Sofosbuvir 400mg.
– Đối với bệnh nhân viêm gan C không có xơ gan: Kết hợp với các thuốc chứa Sofosbuvir 400mg điều trị 12 tuần.
– Đối với bệnh nhân viêm gan C có xơ gan còn bù Child Hugh A hoặc mất bù Child Hugh B hoặc C: Dalactasvir+Sofosbuvir điều trị 24 tuần hoặc 12 tuần khi kết hợp thêm Ribavin.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
–  Bệnh nhân quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc .
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG DACIHEP
– Dacihep được sử dụng 1 ngày viên viên kết hợp với 1 viên Sofosbuvir 400mg.
– Uống thuốc Dacihep cố định vào 1 thời điểm trong ngày. Khi quên liều cần uống vào thời điểm nhớ ra. Và quay lại thời điểm uống ban đầu vào ngày hôm sau.
– Nên đi xét nghiệm tải lượng virus sau khi dùng 23 viên đầu của lọ đầu tiên trên tổng số 28 viên sử dụng.
– Tuân thủ uống đủ liệu trình sử dụng, tránh trường hợp kháng thuốc khi không tuân thủ liệu trình.
– Trong thời gian sử dụng thuốc Dacihep 60mg nếu sử dụng các thuốc điều trị các bệnh khác hoặc thực phẩm chức năng cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
– Không uống rượu bia, và các chất cay nóng có hại cho gan khi sử dụng các thuốc điều trị viêm gan C.
TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC DACIHEP
– Khoảng 2400 đối tượng bị nhiễm HCV mạn tính đã được điều trị bằng liều khuyến cáo của thuốc Dacihep kết hợp với các thuốc kháng HCV khác trong các thử nghiệm lâm sàng.
– Sáu trăm bảy mươi chín đối tượng đã nhận được một chế độ dựa trên thuốc Dacihep và sofosbuvir.
– Kinh nghiệm an toàn từ ba thử nghiệm lâm sàng của Dacihep và sofosbuvir có hoặc không có ribavirin.
– Dacihep và Sofosbuvir trong thử nghiệm ALLY-3, 152 đối tượng điều trị ngây thơ và điều trị có nhiễm HCV genotype 3 được điều trị bằng Dacihep 60 mg mỗi ngày một lần kết hợp với sofosbuvir trong 12 tuần.
Các phản ứng bất lợi Dacihep phổ biến nhất (tần số 10% hoặc cao hơn) là nhức đầu và mệt mỏi.
– Tất cả các phản ứng bất lợi đều nhẹ đến trung bình ở mức độ nghiêm trọng. Không có đối tượng ngừng điều trị do các tác dụng phụ
– Trong thử nghiệm ALLY-2, 153 đối tượng điều trị ngây thơ và điều trị với đồng nhiễm HCV / HIV-1 được điều trị bằng Dacihep 60 mg mỗi ngày một lần (điều chỉnh liều để sử dụng kháng retrovirus đồng thời) kết hợp với sofosbuvir trong 12 tuần.
– Phản ứng bất lợi phổ biến nhất (tần số 10% hoặc cao hơn) là mệt mỏi.
– Phần lớn các phản ứng bất lợi là nhẹ đến trung bình ở mức độ nghiêm trọng. Không có đối tượng ngừng điều trị cho các tác dụng phụ.
– Các phản ứng bất lợi được coi là ít nhất có thể liên quan đến điều trị và xảy ra ở tần số 5% hoặc cao hơn trong ALLY-3 hoặc ALLY-2 .
TƯƠNG TÁC THUỐC
– Dacihep có thể làm mất hiệu lực của các thuốc phenytoin, carbamazepine, oxcarbazepin, phenobarb, rifampicin, rifabutin, rifapentine, dexamethasone.
– Giảm nồng độ trong huyết tương và hiệu quả điều trị với các chất cảm ứng CYP3A4 và P-gp mạnh hoặc vừa phải.
– Tăng nồng độ trong huyết tương với các chất ức chế CYP3A4 mạnh. Có thể tăng tiếp xúc hệ thống của các chất nền P-gp, OATP, 1B1, OCT1 hoặc BCRP. Boceprevir, telaprevir, atazanavir / ritonavir, efavirenz, cobicistat có chứa, clarithromycin, telithromycin, erythromycin, dabigatran, etexilate, posaconazole, voriconazole, amiodarone, digoxin, thuốc chẹn kênh Ca, thuốc ức chế men HMG-CoA.
THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG THUỐC DACIHEP
– Tháng 10/2016, FDA Hoa Kỳ đã yêu cầu bổ sung thêm cảnh báo đối với thuốc kháng virus điều trị viêm gan siêu vi C, trong đó có sofosbuvir, simeprevir, ledipasvir – sofosbuvir, sau khi xác nhận 24 trường hợp viêm gan siêu vi B đồng nhiễm tái hoạt do được điều trị viêm gan siêu vi C với các thuốc kháng virus từ tháng 11/2013 đến tháng 7/2016.
– Trong 24 trường hợp trên, có 3 trường hợp bị suy gan cấp nghiêm trọng. Các biến chứng này không được phát hiện trong quá trình thử nghiệm lâm sàng do đã loại trừ bệnh nhân đồng nhiễm HBV.
– FDA khuyến cáo các bác sỹ nên kiểm tra tình trạng nhiễm HBV hoặc các vấn đề khác ở gan của bệnh nhân trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc kháng virus. Theo dõi sự bùng phát hoặc tái kích hoạt của HBV trong và sau khi điều trị.
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DACIHEP
– Trước khi dùng Dacihep: Báo với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần tá dược có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.
– Trước khi sử dụng thuốc: Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết về bệnh sử của bạn, đặc biệt là: bệnh thận, bệnh gan (ngoài viêm gan C).
– Trước khi phẫu thuật: Hãy nói cho bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc theo toa, thuốc không kê toa và các sản phẩm thảo dược).
– Dacihep 60mg trên phụ nữ mang thai và cho con bú:
+ Trong thời gian mang thai, thuốc Dacihep 60mg (daclatasvir) chỉ nên được sử dụng khi thật cần thiết. Thảo luận về những rủi ro và lợi ích với bác sĩ của bạn.
+ Daclatasvir, kết hợp với ribavirin, không được sử dụng trong thời kỳ mang thai của phụ nữ, hoặc bạn tình nam. Sự kết hợp có thể gây hại cho thai nhi. Hai hình thức kiểm soát sinh đẻ đáng tin cậy (như bao cao su, thuốc ngừa thai) phải được sử dụng bất cứ khi nào ít nhất một người bạn tình sử dụng những loại thuốc này cùng nhau và trong sáu tháng sau khi ngừng điều trị. Nếu bạn hoặc bạn tình của bạn có thai, hoặc nếu bạn nghĩ bạn hoặc bạn tình của bạn có thể có thai, hãy nói ngay với bác sĩ của bạn.
+ Người ta không biết liệu thuốc Dacihep 60mg (daclatasvir) có đi vào sữa mẹ hay không. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho con bú. Không nên cho con bú nếu daclatasvir được sử dụng kết hợp với ribavirin.
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC DACIHEP
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Dacihep?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Ấn Độ.
Nhà sản xuất:  Công ty dược phẩm Zydus Heptiza.
MUA THUỐC DACIHEP Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Dacihep là thuốc gì? Thuốc Dacihep mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Dacihep bao nhiêu? Công dụng thuốc Dacihep là gì? Thuốc Dacihep có tốt không? Thuốc Dacihep: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Dacihep chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Dacihep có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC DACIHEP THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh