THUỐC HEPCVIR L THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC HEPCVIR L THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU?

Hepcvir L là thuốc có tác dụng điều trị viêm gan C ở các kiểu gen 1,4,5 và 6. Hepcvir L là sự kết hợp của 2 hợp chất Sofosbuvir và Ledipasvir. Thuốc Hepcvir L là sự kết hợp liều cố định (FDC) của ledipasvir và sofosbuvir, là tác nhân chống vi-rút có tác dụng trực tiếp chống lại siêu vi viêm gan C (HCV).

Thông tin thuốc

Xuất xứ: Ấn Độ

Nhà sản xuất: công ty dược phẩm Cipla Ấn Độ

Đóng gói: hộp 28 viên

Category:

Thông tin thêm về THUỐC HEPCVIR L THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU?

THÀNH PHẦN THUỐC HEPCVIR L

Sofosbuvir: 400mg.

Ledipasvir: 90mg

CƠ CHẾ CỦA CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG THUỐC

Sofosbuvir 400mg

Cơ chế tác dụng

Sofosbuvir là một chất ức chế tương tự nucleotide của virus viêm gan C NS5B polymerase, một loại enzyme chủ yếu làm trung gian cho sự sao chép của HCV ARN. Sofosbuvir là một tiền chất và sau khi uống, nó nhanh chóng được chuyển đổi thành GS-331007, loại thuốc lưu hành chiếm ưu thế chiếm hơn 90% thuốc hoạt động có hệ thống. Hợp chất GS-331007 được hấp thụ một cách hiệu quả bởi các tế bào gan, nhờ kinase tế bào chuyển đổi GS-331007 thành dạng uridine tương tự uridine tương tự 5'-triphosphate (GS-461203). Hợp chất triphosphate này bắt chước nucleotide tế bào tự nhiên và được HCV RNA polymerase kết hợp vào chuỗi mồi ARN kéo dài, dẫn đến kết thúc chuỗi. Mẫu hoạt động GS-461203 nhắm vào vị trí xúc tác NS5B và hoạt động như một bộ kết thúc chuỗi không bắt buộc.

Ledipasvir

Cơ chế tác dụng

Ledipasvir ức chế một loại phosphoprotein quan trọng của virus, NS5A, có liên quan đến sự nhân lên, lắp ráp và bài tiết của virus

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH DÙNG HEPCVIR L

Hepcvir L được chỉ định điều trị cho bệnh nhân viêm gan C kiểu gen 1 (1a,1b), 4,5,6 có hoặc không có xơ gan còn bù.

Đối với viêm gan C trên nền tảng xơ gan còn bù Hepcvir L phối hợp với RBV (ribavin) điều trị trong thời gian 24 tuần.

MỘT SỐ TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ XẢY RA

Mệt mỏi, nhức đầu, buồn nôn, tiêu chảy hoặc khó ngủ có thể xảy ra. Nếu bất kỳ tác dụng nào trong số này vẫn tồn tại hoặc xấu đi, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ .

Một phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng đối với thuốc này là rất hiếm.

Tuy nhiên, nhận trợ giúp y tế ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng.

Bao gồm: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt nặng, khó thở.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ có thể xảy ra. Nếu bạn nhận thấy các hiệu ứng khác không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều chỉ định thuốc là 1 viên/lần/ngày uống trước ăn hoặc sau ăn

+Viêm gan c không có xơ gan: Thời gian điều trị bằng thuốc Hepcvir là 12 tuần

+ Viêm gan c kèm theo xơ gan: Thời gian điều trị bằng thuốc Hepcvir là 24 tuần kèm với ribavirin.

Khi được sử dụng phối hợp với ribavirin.

Ở những bệnh nhân không bị xơ gan mất bù, cần phối hợp ribavirin trong phác đồ điều trị, liều ribavirin mỗi ngày được tính theo cân nặng (<75 kg sử dụng 1.000 mg ribavirin và ≥75 kg sử dụng 1.200 mg ribavirin) và được chia thành 2 liều uống cùng với bữa ăn

Ở những bệnh nhân xơ gan mất bù, nên dùng ribavirin ở liều khởi đầu là 600 mg hàng ngày chia thành các liều nhỏ.

MUA HEPCVIR L Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Hepcvir L là thuốc gì? Thuốc Hepcvir L mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Hepcvir L bao nhiêu? Công dụng thuốc Hepcvir L là gì? Thuốc Hepcvir L có tốt không? Thuốc Hepcvir L trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Hepcvir L chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Hepcvir L có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Văn Tuấn

VIÊM GAN B

Viêm gan siêu vi B là một dạng bệnh viêm gan do virus viêm gan siêu vi B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu và sinh dục lây đến gần một phần 3 dân số trên toàn thế giớI, nhiều nhất tại các nước đang phát triển.

Các giai đoạn phát triển của bệnh

Viêm gan cấp tính

Thời gian ủ bệnh từ 1 – 6 tháng. Một số bệnh nhân có cảm giác như bị cảm nhẹ, đôi khi không biết mình bị HBV. Một số khác bị vàng da, mệt mỏi, đau nhức, buồn nôn, chán ăn, sốt nhẹ, biến đổi cảm giác (hiện tượng đặc biệt là người ghiền thuốc lá tự nhiên không thích mùi thuốc lá), đau bụng (dưới sườn bên phải). Những trường hợp bị viêm nặng sẽ đưa đến gan to, ngầy ngật, khó ngủ, mê muội, lãng trí hoặc bất tỉnh.

Biểu hiện lâm sàng: Tăng nhiệt độ, vàng da (1 tuần sau khi bị nhiễm và có thể kéo dài đến 1-3 tháng), gan to, lách to. Hiếm khi thấy bàn tay ửng đỏ hoặc "spider nevi" (mạch máu li ti kết toả thành hình nhện như hoa thị trên da)

Viêm gan mạn tính

Phần lớn khi bị viêm mạn tính cảm thấy bệnh nhân hoàn toàn bình thường. Một số bị viêm mạn tính nặng thì tiếp tục bị các triệu chứng viêm cấp như mệt mỏi, chán ăn, đau bụng, và suy gan.

Biểu hiện lâm sàng: Gan to, bàn tay ửng đỏ, spider nevi. Khi bị biến chứng xơ gan có thể bị ứ nước trong bụng, vàng da, loãng máu, chảy máu trong dạ dày, tĩnh mạch toả lớn từ rốn (do tăng áp làm giãn tĩnh mạch cửa gan), nam vú lớn như vú nữ, tinh hoàn teo nhỏ (vì gan yếu làm thay đổi cân bằng của các hormone giới tính)

THÔNG TIN THÀNH PHẦN HEPSERA

Hepsera chứa thành phần: Adefovir 10mg

Adefovir là một thuốc kháng virus có khả năng ức chế các enzym cần thiết để virus viêm gan siêu vi B (HBV) và HIV sinh sản. Các virus như HIV và HBV sử dụng vật liệu di truyền của tế bào cơ thể để tạo thêm virus lan nhiễm cho các tế bào khác. 
Adefovir can thiệp vào vòng đời của HBV để ngăn chặn sự tạo thêm virus. Adefovir gắn kết đặc hiệu với các enzym DNA polymerase, vì thế HBV không thể xây dựng vật liệu di truyền cần thiết để tạo thêm virus và nhiễm thêm cho các tế bào khác.

Cơ chế:

Adefovir hoạt động bằng cách ngăn chặn enzyme sao chép ngược , một loại enzyme quan trọng để HBV sinh sản trong cơ thể. Nó được chấp thuận để điều trị viêm gan B mãn tính ở người lớn với bằng chứng về sự nhân lên của virus hoạt động và bằng chứng về sự gia tăng dai dẳng trong aminotransferase huyết thanh (chủ yếu là ALT) hoặc bệnh hoạt động mô học.

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH DÙNG HEPSERA

Điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn với: 
Bệnh gan còn bù có bằng chứng về sự sao chép của virus đang hoạt động, có sự gia tăng lâu dài nồng độ alanin aminotransferase trong huyết thanh (ALT) và có bằng chứng mô học của tình trạng viêm và xơ gan tiến triển. 

Bệnh gan mất bù khi kết hợp với một thuốc thứ hai không đề kháng chéo với adefovir.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều dùng: 

Người lớn (18-65 tuổi): 10 mg/ngày. Suy thận ClCr 20-49 mL/phút: 10 mg/48 giờ; ClCr 10-19 mL/phút: 10 mg/72 giờ; bệnh nhân thẩm phân phúc mạc: 10 mg mỗi 7 ngày sau thẩm phân. Không cần chỉnh liều ở người suy gan.

Cách dùng:

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Có thể uống cùng hoặc không cùng với thức ăn.

Thận trọng: 
Bệnh nhân suy thận. Bệnh nhân mắc bệnh gan tiến triển hoặc xơ gan. Dùng cùng lúc các thuốc bài tiết chủ động qua thận. Trẻ em & thiếu niên (< 18t.) & người cao tuổi (> 65t.): chưa xác định an toàn & hiệu quả. Phụ nữ có thai & cho con bú.

Phản ứng có hại: Đau bụng, buồn nôn, đầy hơi, tiêu chảy, khó tiêu, đau đầu, suy nhược. Tăng creatinin.

TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ XẢY RA

Một số ADR có thể xảy ra như là: đau bụng, buồn nôn, đầy hơi, tiêu chảy, khó tiêu, đau đầu, suy nhược. Tăng creatinin. Suy thận, chức năng thận bất thường, suy giảm phosphat huyết

TƯƠNG TÁC THUỐC

Tránh sử dụng kèm các thuốc gây độc với thận vì dễ gây suy thận

MUA HEPSERA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Hepsera là thuốc gì? Thuốc Hepsera mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Hepsera bao nhiêu? Công dụng thuốc Hepsera là gì? Thuốc Hepsera có tốt không? Thuốc Hepsera trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Hepsera chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Hepsera có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC HEPCVIR L THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh