THUỐC LUCISOVEL ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC LUCISOVEL ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?
Thuốc Lucisovel là thuốc gì?
– Trong những năm gần đây, một nhóm thuốc chống vi rút viêm gan C (HCV) đã xuất hiện.
– Nhưng ngay cả sự sáng tạo của họ cũng không làm giảm số người bị nhiễm HCV trên thế giới, con số lên tới hàng trăm triệu người.
– Các loại thuốc chống vi-rút này bao gồm Thuốc Lucisovel, được dùng để điều trị viêm gan C của tất cả các kiểu gen đã biết trong y học. Nó được sản xuất bởi công ty dược phẩm Lucius Pharmaceutical (Sri Lanka, Ấn Độ) và tương tự như thuốc Epclusa nổi tiếng của Hoa Kỳ.- Lucisovel  là thuốc được kết hợp 2 thành phần Sofosbuvir  và velpatasvir , một liều kết hợp cố định thuốc để điều trị viêm gan C . Nó có hiệu quả hơn 90% đối với kiểu gen viêm gan C từ tuyp một đến sáu. Lucisovel cũng có tác dụng đối với bệnh viêm gan C ở những người cũng bị xơ gan hoặc HIV / AIDS .
– Sự kết hợp giữa 2 thành phần nói chung được dung nạp tốt. Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm đau đầu, cảm thấy mệt mỏi, khó ngủ và buồn nôn. Nó chưa được nghiên cứu ở phụ nữ mang thai hoặc trong thời gian cho con bú .

Category:

Thông tin thêm về THUỐC LUCISOVEL ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?

Bệnh nhân trước khi điều trị với thuốc Lucisovel cần phải làm những gì?
– Xét nghiệm nhiễm virus HCV dương tính.
– Đếm tổng sản lượng virus trong máu. Đây là căn cứ theo dõi đáp ứng thuốc hiệu quả.
– Xác định kiểu gen Virus mắc phải.
– Xác định tình trạng gan để có phác đồ điều trị phù hợp.
Nguyên nhân gay ra bệnh viêm gan C từ đâu:
– Bệnh viêm gan C là do virus viêm gan C (HCV: hepatitis C virus) gây ra. Mỗi năm căn bệnh này cướp đi tính mạng của khoảng 500 000 người trên thế giới. Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc viêm gan C ước tính chiếm khoảng 4% dân số. Tuy nhiên, có tới hơn 90% trường hợp mắc viêm gan C không biết mình mắc bệnh. Nhiều người không nắm được các con đường lây truyền viêm gan C, chính sự thiếu hiểu biết này đã vô tình tạo cơ hội để bệnh dễ dàng lây lan hơn. 
– Khi cơ thể người bệnh bị virus viêm gan C tấn công, ở những người có hệ miễn dịch kém thì virus viêm gan C sẽ dễ dàng gây tổn thương và khiến chức năng gan suy yếu.
Các con đường lây nhiễm bệnh viêm gan C:
– Lây qua máu:
+ Bệnh viêm gan C dễ lây nhất qua đường truyền máu. Người nhận máu hoặc các chế phẩm từ máu của người nhiễm virus viêm gan C đều có thể bị lây nhiễm viêm gan C. Đây được coi là con đường lây truyền viêm gan C phổ biến vào thời kỳ trước năm 1992. Nguyên nhân là do thời gian này, các nhà nghiên cứu chưa tìm ra phương pháp xét nghiệm phát hiện virus viêm gan C. Tuy nhiên từ năm 1992 trở đi, các xét nghiệm tầm soát kiểm tra máu kỹ càng trước khi truyền đã được áp dụng, những người hiến máu đều được kiểm tra theo một qui trình chặt chẽ. Nhờ đó, con đường lây truyền viêm gan C theo đường truyền máu đã giảm đi rõ rệt.
+ Ngoài ra, virus viêm gan C cũng có thể lây truyền từ các dụng cụ dính máu chứa virus. Cụ thể, virus có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta qua kim chích, đồ cạo râu, lưỡi lam hoặc bàn chải đánh răng. Những người xăm mình, cạo gió, châm cứu hoặc mổ xẻ với những dụng cụ y khoa, kim chích không được khử trùng đúng cách cũng rất dễ bị lây nhiễm virus viêm gan C.
– Mẹ truyền sang con:
Viêm gan C có thể lây truyền từ mẹ sang con nhưng với tỷ lệ thấp, khoảng trên dưới 5%. Phương pháp sinh tự nhiên hay sinh mổ đều có tỷ lệ lây bệnh tương đương như nhau. Mặc dù bệnh không lây qua sữa mẹ nhưng các bà mẹ bị nhiễm virus viêm gan C được khuyến cáo không nên cho con bú trực tiếp mà hãy vắt sữa rồi cho con bú, tránh trường hợp đầu vú bị trầy xước có thể rất dễ lây truyền sang con.
– Lây qua đường tình dục:
Vì virus viêm gan C có trong tinh dịch và dịch âm đạo nên đường tình dục cũng là một con đường lây truyền viêm gan C. Tuy tỷ lệ lây nhiễm qua đường này chỉ chiếm khoảng 5% nhưng các cặp vợ chồng hoặc các cặp tình nhân vẫn nên lưu ý và thận trọng khi quan hệ tình dục, tốt nhất nên sử dụng bao cao su để phòng tránh lây nhiễm.
HẬU QUẢ VIÊM GAN C ĐỂ LẠI
– Nhiều bệnh nhân biết đến bệnh viêm gan b nhưng lại bỏ qua viêm gan C. Theo các chuyên gia, nếu viêm gan B là bệnh không thể trị dứt điểm và không quá nguy hiểm thì viêm gan C là căn bệnh trong yên lặng, có thể điều trị dứt điểm nhưng lại có tính sát thủ rất mạnh.
– Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, bệnh nhân viêm gan C dễ dàng chuyển sang xơ gan và ung thư gan.
THÀNH PHẦN CỦA LUCISOVEL
– Sofosbuvir: 400mg.
– Velpatavir: 100mg
Cấu tạo hoá học của các thành phần trong thuốc Lucisovel:

* Sofosbuvir – chặn NS5B polymerase, cản trở sự sinh sản của virus:
– Sofosbuvir, được bán dưới tên thương mại là Sovaldi cùng với một số tên khác, là loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan C.Thuốc này thường được sử dụng phối hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir, hoặc velpatasvir. .Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại viêm gan C liên quan. Mức độ an toàn nếu sử dụng trong khi mang thai là không rõ ràng; một số loại thuốc được sử dụng kết hợp có thể gây hại cho em bé. Chúng dùng bằng cách uống.
– Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở phác đồ chứa interferon.:7 Sofosbuvir có thể làm viêm gan B hoạt động trở lại ở những người đã từng bị nhiễm bệnh trước đó. Khi phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir thì không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường. Sofosbuvir thuộc họ thuốc tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách ngăn chặn protein viêm gan C NS5B.
– Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến năm 2016, chi phí điều trị trong 12 tuần có giá khoảng 84.000 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, 53.000 đô la Mỹ ở Vương quốc Anh, 45.000 đô la Canada ở Canada và 483 đô la Mỹ ở Ấn Độ. Hơn 60.000 người đã được điều trị bằng sofosbuvir trong 30 tuần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
* Velpatasvir:
– Velpatasvir ức chế protease NS5A, ngăn chặn virus xâm nhập vào các tế bào khỏe mạnh.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG
– Lucisovel chứa 2 hoạt chất Sofosbuvir và velpatasvir tác động lên sự hình thành và nhân lên của virus HCV.
– Trong đó Sofosbuvir ức chế RNA polymerase phụ thuộc RNA HCV NS5B, rất cần thiết cho sự nhân lên của virus.
– Velpatasvir ức chế sự nhân lên của virus bằng cách liên kết với protein NS5A.
– Cả sofosbuvir và velpatasvir đều có hoạt tính mạnh đối với tất cả các kiểu gen HCV chính (1-6), bao gồm các chủng kháng thuốc ức chế protease. 
– Sự kết hợp này giúp cho Lucisovel có thể điều trị virus HCV từ tuýp 1-6.
CHỈ ĐỊNH THUỐC  LUCISOVEL
Thuốc  LUCISOVEL được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
Theo hướng dẫn, Thuốc Lucisovel (Velpatasvir+ Sofosbuvir)  được chỉ định điều trị viêm gan C thuộc bất kỳ trong số sáu kiểu gen, đặc biệt là: trong sự hiện diện của xơ gan mất bù (kết hợp ribavirin) không có biến chứng và nhiễm trùng khác.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Không dùng thuốc Lucisovel cho các trường hợp sau:
– Không dung nạp các thành phần hoạt chất hoặc tá dược nào của thuốc
– Không dùng Lucisovel với bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ và trong thời gian cho con bú (nên ngừng cho con bú)
– Không dùng thuốc Lucisovel cho người dưới 18 tuổi
– Không dùng cho người sử dụng thuốc trầm cảm có nguồn gốc thực vật.
– Không dùng Lucisovel nên dùng thuốc trong thời gian mang thai, nên sử dụng biện pháp tránh thai trong thời gian điều trị với thuốc Lucisovel
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
– Liều dùng: 
– Thuốc được sử dụng đường uống ngày 1 viên sau ăn. 
– Nên uống thuốc vào 1 thời điểm cố định trong ngày.
– Đối với bệnh nhân không xơ gan và xơ gan còn bù: Lucisovel được sử dụng liên tục trong 12 tuần.
– Bệnh nhân xơ gan mất bù: Lucisovel + Robavirin điều trị 12 tuần.
THUỐC  LUCISOVEL VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
– Không sử dụng thuốc cho người dưới 18 tuổi.
– Bà mẹ cho con bú và phụ nữ mang thai.
– Một số loại bệnh nhân có thể dùng thuốc này chỉ dưới sự giám sát y tế. Điều này đề cập đến:
+ Bệnh nhân suy thận nặng.
+ Bệnh nhân trên 65 tuổi.
+ Bệnh nhân bị nhịp tim chậm.
+ Những người đang chạy thận nhân tạo.
TÁC DỤNG PHỤ 
Các tác dụng phụ đôi khi xảy ra là:
– Đau đầu và chóng mặt;
– Mất chú ý và trí nhớ;
– Sưng chân tay;
– Sự xuất hiện của khó thở;
– Tăng mệt mỏi;
– Buồn nôn, nôn và tiêu chảy;
– Sự xuất hiện của dị ứng da;
– Mất ngủ và khó chịu;
– Áp lực cao, sốt;
– Hạ huyết cầu tố, protein và tiểu cầu.
– Những tác dụng phụ này có thể trở nên tồi tệ hơn khi kết hợp Lucisigs và ribavirin.
TƯƠNG TÁC THUỐC  LUCISOVEL
– Thuốc Lucisovel (Velpatasvir+ Sofosbuvir) không tương thích với: glycoside tim; Thuốc đối kháng thụ thể H2 (Ranitidine, Famotidine); thuốc kháng axit.
– Không sử dụng đồng thời Thuốc Lucisovel (Velpatasvir+ Sofosbuvir) với các loại thuốc như: Amiodarone; Efavirenz; Modafinil; Oxarbazepin; Rifapentin và những người khác.
– Nếu cần thiết phải dùng thuốc chính cùng với các loại thuốc khác, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C VỚI THUỐC LUCISOVEL
– Có thể sử dụng Lucisovel (Velpatasvir+ Sofosbuvir) như một phương pháp điều trị độc lập, hoặc kết hợp với thuốc khác ( tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ điều trị)
– Qúa trình điều trị thường kéo dài từ 12 đến 24 tuần. Mỗi ngày 1 viên uống với nhiều nước. Nếu bạn quên liều, nên dùng thuốc trong 12 giờ đầu mà không thay đổi liều dùng. Có thể dùng thuốc trước hoặc sau bữa ăn của bạn, yếu tố này không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của thuốc.
– Tuyệt đối không tự ý giảm hoặc tăng liều thuốc trong quá trình điều trị. Điều này có thể làm giảm tác dụng hoặc gây quá liều.
LÀM SAO ĐỂ BIẾT KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH VIÊM GAN C?
– Sau khi sử dụng thuốc theo liệu trình 12 tuần. Bệnh nhân cần đi xét nghiệm lại nồng độ virus HCV trong cơ thể.
– Khi không phát hiện theo xét nghiệm có nghĩa là bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn. Sau 5-6 tháng cần đi xét nghiệm lại để có thể chắc chắn nhất khỏi viêm gan C hoàn toàn.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất:  Lucius Pharmaceutical Ấn Độ.
MUA THUỐC LUCISOVEL Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Lucisovel là thuốc gì? Thuốc Lucisovel mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc  Lucisovel bao nhiêu? Công dụng thuốc Lucisovel là gì? Thuốc Lucisovel có tốt không? Thuốc  Lucisovel: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc  Lucisovel chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc  Lucisovel có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC LUCISOVEL ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh