THUỐC SOFOCURE L CỦA ẤN ĐỘ ĐIỀU TRỊ VIRUS GÂY VIÊM GAN C MẠN TÍNH GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC SOFOCURE L CỦA ẤN ĐỘ ĐIỀU TRỊ VIRUS GÂY VIÊM GAN C MẠN TÍNH GIÁ BAO NHIÊU?
– Thuốc Sofocure L là sự kết hợp liều cố định của sofosbuvir 400mg và ledipasvir 90mg, được chỉ định điều trị người lớn bị nhiễm virus viêm gan C (HCV) các type 1, 4, 5 và 6. Phác đồ kháng virus tác dụng trực tiếp này là chế độ điều trị không có interferon và ribavirin được FDA phê chuẩn để điều trị viêm gan C.
– Ledipasvir-sofosbuvir có thể được sử dụng mà không cần ribavirin ở hầu hết bệnh nhân có kiểu gen 1A, ngoại trừ những người mắc bệnh xơ gan và điều trị.
– Ngoài ra, những bệnh nhân điều trị ngây thơ, không đen và không bị xơ gan có thể đủ điều kiện trong thời gian 8 tuần đã được tìm thấy trong các thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu quan sát có hiệu quả như 12 tuần. Giống như sofosbuvir-velpatasvir, sự kết hợp thuốc ức chế NS5B-NS5A khác, nó đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả ở những bệnh nhân bị xơ gan mất bù.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC SOFOCURE L CỦA ẤN ĐỘ ĐIỀU TRỊ VIRUS GÂY VIÊM GAN C MẠN TÍNH GIÁ BAO NHIÊU?

Tổng quan về viêm gan C mạn tính:
– Nhiễm virus viêm gan C (HCV) cấp thường 50-80% trở thành viêm gan C mạn tính. Theo thống kê của Bộ Y Tế, có đến 50-70% ung thư gan có liên quan đến virus viêm gan C.
– Diễn tiến của bệnh viêm gan C mạn thường chậm và âm thầm, mức độ tiến triển phụ thuộc vào nồng độ virus viêm gan C HCV – RNA và thời gian nhiễm bệnh.
– Biểu hiện của bệnh viêm gan C mạn thường giống với viêm gan B, điển hình là mệt mỏi, vàng da ít gặp. Triệu chứng khởi đầu của thể là biểu hiện rầm rộ của các đợt viêm gan C cấp (khoảng 1/3 trường hợp), số còn lại thường âm thầm nên bệnh nhân không thể nhận biết được.
– Trong đợt tiến triển, các triệu chứng thường rõ nét và phong phú hơn như: sốt, vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu hoặc vàng, đau cơ, đau khớp và nhất là đau tức vùng gan, ngứa. Khi thăm khám, thấy gan to vừa, căng, chắc, ấn đau tức, hồng ban, giãn mạch hình sao, vàng da vàng mắt.
– đó là các triệu chứng của xơ gan cổ trướng và suy gan là nổi bật; hoặc các triệu chứng của ung thư gan với gan rất lớn, gan cứng và có nhiều khối u lổn nhổn. 
Trước khi sử dụng thuốc Sofocure L:
Thông báo cho bác sỹ của bạn nếu:
–  Bạn bị dị ứng với sofosbuvir hoặc ledipasvir hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc Sofocure L.
–  Bạn đã từ dị ứng với bất kỳ loại thuốc, thực phẩm nào trước đó, tất cả các loại thuốc mà bạn đang sử dụng.
–  Hãy cho bác sĩ của bạn về dị ứng và những dấu hiệu bạn đã có, như phát ban; tổ ong; ngứa; khó thở; khò khè; ho; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng; hoặc bất kỳ dấu hiệu nào khác.
–  Có vấn về về gan khác ngoài viêm gan C.
–  Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai. Bạn sẽ cần nói về những lợi ích và rủi ro của việc sử dụng thuốc Sofocure L khi bạn đang mang thai.
–  Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang cho con bú. Bạn sẽ cần nói về bất kỳ rủi ro cho em bé của bạn.
Trong khi sử dụng thuốc Sofocure L:
–  Nói với bác sỹ, y tá, dược sỹ và nha sĩ của bạn rằng bạn đang dùng ledipasvir + sofosbuvir.
–  Sofocure L có thể được sử dụng kết hợp với ribavirin, hãy nói chuyện với bác sỹ của bạn về những tác dụng phụ có thể gặp phải.
–  Người ta không biết liệu ledipasvir và sofosbuvir (Sofocure L) ngăn chặn sự lây lan của các bệnh như viêm gan truyền qua máu hoặc quan hệ tình dục. Không có bất kỳ loại quan hệ tình dục nào mà không sử dụng bao cao su latex hoặc polyurethane. Không dùng chung kim tiêm hoặc những thứ khác như bàn chải đánh răng hoặc dao cạo râu. Nói chuyện với bác sĩ của bạn.
–  Nhịp tim chậm có thể xảy ra khi dùng sofocure L với amiodarone. Đôi khi, điều này có thể gây chết người. Nhịp tim chậm đã xảy ra đến 2 tuần sau khi bắt đầu điều trị viêm gan C. Gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn có dấu hiệu nhịp tim chậm như đau ngực, bối rối, chóng mặt, ngất xỉu hoặc gần như bất tỉnh, vấn đề về trí nhớ, khó thở, mệt mỏi hoặc yếu.
THÀNH PHẦN CỦA SOFOCURE L
 – Ledipasvir 90mg.
 – Sofosbuvir 400mg.
Tác dụng của các thành phần có trong thuốc Sofocure L.
– Thành phần thuốc có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và nhân rộng các virus viêm gan C. 
– Sự kết hợp của hai thành phần ledipasvir và sofosbuvir cho hiệu quả điều trị cao và độc tính thấp. Bằng chứng là sau 84 ngày điều trị đã không phát hiện thấy virus viêm gan C. Các tác dụng phụ đáng kể được ghi nhận chỉ là mệt mỏi và đau đầu.
DƯỢC LÝ CỦA THUỐC SOFOCURE L
Sofocure L chứa hai hoạt chất ledipasvir và sofosbuvir có tác dụng ức chế 2 enzyme trong virus viêm gan C  khiến cho virus không thể tái tạo,hân lên và phát triển thành các tế bào virus viêm gan C mới.
TÁC DỤNG CỦA THUỐC SOFOCURE L
–  Ledipasvir trong thuốc Sofocure L là một chất ức chế mạnh HCV NS5A, một loại phosphoprotein của virus có vai trò quan trọng trong sự nhân lên, lắp ráp và bài tiết của virus.
–  Sofosbuvir trong thuốc Sofocure L là một chất ức chế tương tự nucleotide của virus viêm gan C NS5B polymerase, một loại enzyme chủ yếu làm trung gian cho sự sao chép của HCV RNA.
–  Dạng triphosphate của sofosbuvir (GS-461203) bắt chước nucleotide uridine tế bào tự nhiên và được HCV RNA polymerase kết hợp vào chuỗi mồi RNA kéo dài, dẫn đến chấm dứt chuỗi virus.
CHỈ ĐỊNH THUỐC SOFOCURE L
Thuốc Sofocure L được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Thuốc Sofocure L được chỉ định cho người bị bệnh viêm gan C mãn tính, có nghĩa là bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C với thời gian hơn 6 tháng. Thuốc Sofocure L được chỉ định cho viêm gan C mãn tính các genotype 1, 2, 3, 4.
– Thuốc Sofocure L có thể dùng điều trị cho người chưa từng điều trị bằng thuốc viêm gan C nào và điều trị lại cho những người đã từng sử dụng liệu pháp interferon mà chưa khỏi.
– Thuốc Sofocure L đã được thử nghiệm trên bệnh nhân đồng nhiễm HIV và HCV. Tỷ lệ đáp ứng và tác dụng phụ cũng giống như những người không bị nhiễm HIV và thành phần Sofosbuvir cũng không tương tác với những thuốc chống HIV.
– Thuốc Sofocure L có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn khác nhau bao gồm cả xơ gan mất bù và xơ gan còn bù. Tuy nhiên nó tác dụng tốt hơn ở những bệnh nhân có tế bào gan ít bị hủy hoại hơn. Những dữ liệu về độ an toàn và tacs dụng đối với bệnh nhân xơ gan mất bù chưa được công bố. Đối với những bệnh nhân viêm gan c đang chờ ghép gan hoặc đã ghép gan dung nạp sofosbuvir tốt hơn những thuốc điều trị trước đó.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
– Không sử dụng kết hợp Sofocure các thuốc khác chứa sofosbuvir để tránh quá liều.
– Không dùng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần của thuốc.
– Chưa có nghiên cứu trên trẻ em <18 tuổi.
– Chống chỉ định với phụ nữ mang thai và cho con bú, nếu cần thiết điều trị cho phụ nữ cho con bú thì phải ngưng cho con bú trong thời gian dùng thuốc. Trong suốt thời gian điều trị với thuốc Sofocure L được khuyến cáo cho phụ nữ phương tiện tránh thai để loại trừ thai.
– Thận trọng ở bệnh nhân suy gan và suy thận.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
–  Liều dùng: 1 viên/ngày.
–  Cách sử dụng: uống vào buổi sáng, tránh các thuốc kháng acid, uống vào 1 thời điểm trong ngày để tránh quên liều.
–  Có thể dùng cùng hoặc không cùng thức ăn.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SOFOCURE L
–  Không dùng thuốc kháng acid trong vòng 4 giờ trước hoặc sau khi dùng Sofocure L. Nếu bạn dùng cimetidine, dexlansoprazole, esomeprazole, famotidine, lansoprazole, nizatidine, omeprazole, pantoprazole, rabeprazole, hoặc ranitidine, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về cách sử dụng thuốc này.
–  Tiếp tục dùng Sofocure L như chỉ định của bác sỹ, ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe.
–  Điều quan trọng là bạn không bỏ lỡ hoặc bỏ qua một liều ledipasvir và sofosbuvir trong khi điều trị.
TÁC DỤNG PHỤ
– Tác dụng phụ thường gặp : Mệt mỏi, nhức đầu, buồn nôn, tiêu chảy hoặc khó ngủ có thể xảy ra. 
– Nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt nặng, khó thở.
– Nếu bất kỳ tác dụng nào trong số này vẫn còn sau khi ngưng sử dụng thuốc hoặc xấu đi, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn ngay lập tức.
TƯƠNG TÁC THUỐC SOFOCURE L
– Khi sử dụng đồng thời Sofocure L với tenofovir, elvitegravirom, emtricitabine phải báo cho bác sĩ của bạn;
– Không sử dụng đồng thời Sofocure L với các thuốc carbamazepine, rosuvastatin, rifampin, phenytoin, tipranavir, vì sẽ làm giảm hiệu quả điều trị kháng virus.
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC SOFOCURE L
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Sofocure L?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Ấn Độ.
Nhà sản xuất: Natco Ấn Độ
MUA THUỐC SOFOCURE L Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Sofocure L là thuốc gì? Thuốc Sofocure L mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Sofocure L bao nhiêu? Công dụng thuốc Sofocure L là gì? Thuốc Sofocure L có tốt không? Thuốc Sofocure L: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Sofocure L chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Sofocure L có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
Tổng hợp : Vũ Thảo

Tổng quan về viêm gan C mạn tính:
– Nhiễm virus viêm gan C (HCV) cấp thường 50-80% trở thành viêm gan C mạn tính. Theo thống kê của Bộ Y Tế, có đến 50-70% ung thư gan có liên quan đến virus viêm gan C.
– Diễn tiến của bệnh viêm gan C mạn thường chậm và âm thầm, mức độ tiến triển phụ thuộc vào nồng độ virus viêm gan C HCV – RNA và thời gian nhiễm bệnh.
– Biểu hiện của bệnh viêm gan C mạn thường giống với viêm gan B, điển hình là mệt mỏi, vàng da ít gặp. Triệu chứng khởi đầu của thể là biểu hiện rầm rộ của các đợt viêm gan C cấp (khoảng 1/3 trường hợp), số còn lại thường âm thầm nên bệnh nhân không thể nhận biết được.
– Trong đợt tiến triển, các triệu chứng thường rõ nét và phong phú hơn như: sốt, vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu hoặc vàng, đau cơ, đau khớp và nhất là đau tức vùng gan, ngứa. Khi thăm khám, thấy gan to vừa, căng, chắc, ấn đau tức, hồng ban, giãn mạch hình sao, vàng da vàng mắt.
– đó là các triệu chứng của xơ gan cổ trướng và suy gan là nổi bật; hoặc các triệu chứng của ung thư gan với gan rất lớn, gan cứng và có nhiều khối u lổn nhổn. 
THÀNH PHẦN CỦA SOFOVIR
 Sofosbuvir 400mg.


Tác dụng của thành phần có trong thuốc Sofovir.
– Sofosbuvir, được bán dưới tên thương mại là Sovaldi cùng với một số tên khác, là loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan C. Thuốc này thường được sử dụng phối hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir, hoặc velpatasvir. Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại viêm gan C liên quan. Mức độ an toàn nếu sử dụng trong khi mang thai là không rõ ràng; một số loại thuốc được sử dụng kết hợp có thể gây hại cho em bé. Chúng dùng bằng cách uống.
– Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở phác đồ chứa interferon. Sofosbuvir có thể làm viêm gan B hoạt động trở lại ở những người đã từng bị nhiễm bệnh trước đó. Khi phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir thì không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường. Sofosbuvir thuộc họ thuốc tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách ngăn chặn protein viêm gan C NS5B.
– Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến năm 2016, chi phí điều trị trong 12 tuần có giá khoảng 84.000 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, 53.000 đô la Mỹ ở Vương quốc Anh, 45.000 đô la Canada ở Canada và 483 đô la Mỹ ở Ấn Độ.[10] Hơn 60.000 người đã được điều trị bằng sofosbuvir trong 30 tuần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
DƯỢC ĐỘNG CỦA THUỐC SOFOVIR
Sofovir được hấp thụ tốt sau khi uống. Nồng độ đỉnh của Sofovir (Sofosbuvir và GS-331007) trong huyết tương xuất hiện ở Sofosbuvir: 0,5-2 giờ và GS-331007: 2-4 giờ, sau khi uống thuốc.
– Ảnh hưởng của thức ăn:
+ Trong khi dùng Sofovir với các bữa ăn nhiều chất béo, nó dẫn đến giảm tỷ lệ hấp thụ của thuốc Sofosbuvir khi so sánh với nhịn ăn.
+ Bữa ăn giàu chất béo, không có tác dụng khi tiếp xúc với chất chuyển hóa GS-331007, do đó không cần cân nhắc khi dùng thuốc với bữa ăn.

– Phân bố sofovir: Sofovir chứa Sofosbuvir có liên kết cao với protein huyết tương khoảng 61-65%. GS-331007 liên kết với protein huyết tương là tối thiểu.
– Chuyển hóa sofovir:
+ Sofovir được chuyển hóa cao ở gan và tạo thành triphosphate hoạt động một chất tương tự nucleoside (GS-461203).
+ Tuyến chuyển hóa của quá trình kích hoạt liên kết thủy phân tuần tự của phân tử este carboxylic acid với cathepsin A hoặc carboxyl esterase 1.
+ Chất chuyển hóa GS-331007 bằng Dephosphoryl hóa, không thể hoàn toàn được rephosphoryl hóa và không có hoạt tính chống lại sự bài tiết HCV: Thông qua thận, ruột và phổi
– Thải trừ  sofovir: Sofovir được thải trừ khoảng 78% dưới dạng chất chuyển hóa không hoạt động, 3,5% được bài tiết dưới dạng Sofosbuvir Thời gian bán thải của cả hai Sofosbuvir và GS-331007 tương ứng là 0,4 và 27 giờ.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA THUỐC SOFOVIR
– Sofovir là thuốc chống virus có Sofosbuvir là tiền chất nucleotide cản trở sự nhân lên của virus viêm gan C bằng cách cản trở tác dụng của HCV NS5B RNA polymerase.
– Enzyme polymerase này thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào thành GS-461203, hoạt động uridine triphosphate .
– Tương tự HCV NS5B RNA polymerase kết hợp chất chuyển hóa này thành ADN virut, hoạt động như một chất kết thúc thụ động.
CHỈ ĐỊNH THUỐC SOFOVIR
Thuốc Sofovir được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Virus viêm gan C kiểu gen I hoặc IV mà không xơ gan hoặc xơ gan được bù với sự kết hợp giữa interferon pegylated và ribavirin.
– Genotype II hoặc III mà không có xơ gan hoặc xơ gan được bù bằng cách kết hợp với ribavirin
– Trong nhi khoa: Sofovir được sử dụng ở những bệnh nhi có các điều kiện như; Nhiễm HCV genotype II hoặc III mạn tính ở bệnh nhân từ 12 tuổi trở lên hoặc nặng 35 kg.
Hiện tại  Sofovir chứa hoạt chất Sofosbuvir 400mg được kết hợp với các thuốc chứa Daclatasvir 60mg để điều trị viêm gan C trên cả 6 kiểu gen.
– Đối với bệnh nhân không có xơ gan: Thuốc Sofovir kết hợp với Daclatasvir 60mg điều trị 12 tuần.
– Đối với bệnh nhân xơ gan còn bù: Thuốc Sofovir kết hợp với thuốc Dalatavir 60mg điều trị 24 tuần hoặc Thuốc Sofovir+ Daclatasvir+ Ribavin điều trị trong 12 tuần.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
– Chống chỉ định khi dùng Sofovir với peg-interferon Alfa hoặc ribavirin  cho phụ nữ có thai.
– Sofovir khi kết hợp với Daclatasvir 60mg cần cân nhắc cho phụ nữ có thai và trẻ em. Khi nguy cơ tiềm ẩn của thai nhi đặt sau sức khỏe của mẹ.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
–  Liều dùng: 1 viên/ngày.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SOFOVIR
– Nguy cơ tái phát virus viêm gan B ở bệnh nhân bị nhiễm HCV và  HBV .
– Nhịp tim chậm có triệu chứng nghiêm trọng xảy ra trong thời gian đồng thời với amiodarone .
– Nguy cơ giảm tác dụng điều trị do sử dụng với chất kích thích P-gp Rủi ro liên quan đến liệu pháp tổ hợp
– Sofovir là đi kèm theo thể loại mang thai B. Nhưng khi kết hợp với loại ribavirin nên X Ribavirin gây tử vong do thai nhi.
– Đồng thời với ribavirin và peg interferon, nó không được khuyến cáo ở các bà mẹ cho con bú.
TÁC DỤNG PHỤ
– Bệnh nhân khi sử dụng Sofovir có thể gặp những tác dụng phụ như sau:
– Mệt mỏi ,nhức đầu, buồn nôn,  mất ngủ Ngứa .
– Bệnh Thiếu máu, Chứng suy nhược, Cảm giác ớn lạnh.
– Cúm như hội chứng Sốt Chảy Tiêu chảy Giảm bạch cầu.
– Nhược cơ Nhiễm trùng Bilirubin tăng, creatine kinase tăng, lipase tăng.
TƯƠNG TÁC THUỐC SOFOVIR
– Sofovir với amiodarone: gây nhịp tim chậm nghiêm trọng .
– Trong khi kết hợp với các thuốc chống co giật như phenytoin, Phenobarbital, carbamazepine; làm giảm tác dụng của nồng độ của Sofosbuvir.
– Sofovir với anti-mycobacterials: giảm tác dụng của nồng độ của Sofovir.
– Sofovir đồng thời với các sản phẩm thảo dược: giảm tác dụng của nồng độ của Sofovir .
– Thuốc HIV protease inhibitors sử dụng cùng Sofovir làm giảm tác dụng của nồng độ của viên Sofovir
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC SOFOVIR
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Sofovir?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Ấn Độ.
Nhà sản xuất: Hetero .
MUA THUỐC SOFOVIR Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Sofovir là thuốc gì? Thuốc Sofovir mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Sofovir bao nhiêu? Công dụng thuốc Sofovir là gì? Thuốc Sofovir có tốt không? Thuốc Sofovir: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Sofovir chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc v có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC SOFOCURE L CỦA ẤN ĐỘ ĐIỀU TRỊ VIRUS GÂY VIÊM GAN C MẠN TÍNH GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh