THUỐC RESOF TOTAL ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C TRÊN 6 KIỂU GEN GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC RESOF TOTAL ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C TRÊN 6 KIỂU GEN GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?
Thuốc Resof Total thuốc điều trị viêm gan C mới nhất hiệu quả trên 6 kiểu gen
– Resof total chứa thành phần Sofosbuvir 400mg và Velpastavir 100mg được sử dụng trong phác đồ điều trị viêm gan C của Bộ Y tế.
– Resof Total điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C trên 6 kiểu gen: 1a,1b,2,3,4,5,6. Thay thế liệu trình điều trị tốn kém và mất nhiều thời gian trước đây dùng Ribavin và Interferon.
– Resof Total được nhập chính hãng từ Dr. Reddy’s  Ấn Độ. Cung cấp liệu trình điều trị viêm gan C giá rẻ cho bệnh nhân.
– Trước khi điều trị viêm gan C bằng Resof Total bệnh nhân cần được khám để xác định virus viêm gan C. KIểu gen và tổng sản lượng virus, tổn thương gan.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC RESOF TOTAL ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C TRÊN 6 KIỂU GEN GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?

Virus viêm gan C (HCV)
– Viêm gan C là một bệnh nhiễm trùng gan do virus Viêm gan C (HCV) gây ra. Viêm gan C là một loại virus truyền qua đường máu. Ngày nay, hầu hết mọi người bị nhiễm virus viêm gan C bằng cách dùng chung kim tiêm hoặc các thiết bị khác để tiêm thuốc.
– Nhiều người bị viêm gan không có triệu chứng. Nhưng bạn có thể nhận thấy những điều này bởi vàng da, đau dạ dày, chán ăn, buồn nôn, mệt mỏi. Virus lây lan qua máu hoặc dịch cơ thể của người bị nhiễm bệnh. Bạn có thể bắt nó từ việc chia sẻ thuốc và kim tiêm. Quan hệ tình dục, đặc biệt là nếu bạn bị STD, nhiễm HIV, một số đối tác hoặc quan hệ tình dục thô bạo. Một người mẹ có thể truyền nó cho một đứa trẻ. Viêm gan C không lây lan qua thực phẩm, nước hoặc do tiếp xúc thông thường.
Nguyên nhân gay ra bệnh viêm gan C từ đâu:
– Bệnh viêm gan C là do virus viêm gan C (HCV: hepatitis C virus) gây ra. Mỗi năm căn bệnh này cướp đi tính mạng của khoảng 500 000 người trên thế giới. Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc viêm gan C ước tính chiếm khoảng 4% dân số. Tuy nhiên, có tới hơn 90% trường hợp mắc viêm gan C không biết mình mắc bệnh. Nhiều người không nắm được các con đường lây truyền viêm gan C, chính sự thiếu hiểu biết này đã vô tình tạo cơ hội để bệnh dễ dàng lây lan hơn. 
– Khi cơ thể người bệnh bị virus viêm gan C tấn công, ở những người có hệ miễn dịch kém thì virus viêm gan C sẽ dễ dàng gây tổn thương và khiến chức năng gan suy yếu.
Con đường lây nhiễm virus viêm gan C
– Lây qua máu:
+ Bệnh viêm gan C dễ lây nhất qua đường truyền máu. Người nhận máu hoặc các chế phẩm từ máu của người nhiễm virus viêm gan C đều có thể bị lây nhiễm viêm gan C. Đây được coi là con đường lây truyền viêm gan C phổ biến vào thời kỳ trước năm 1992. Nguyên nhân là do thời gian này, các nhà nghiên cứu chưa tìm ra phương pháp xét nghiệm phát hiện virus viêm gan C. Tuy nhiên từ năm 1992 trở đi, các xét nghiệm tầm soát kiểm tra máu kỹ càng trước khi truyền đã được áp dụng, những người hiến máu đều được kiểm tra theo một qui trình chặt chẽ. Nhờ đó, con đường lây truyền viêm gan C theo đường truyền máu đã giảm đi rõ rệt.
+ Ngoài ra, virus viêm gan C cũng có thể lây truyền từ các dụng cụ dính máu chứa virus. Cụ thể, virus có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta qua kim chích, đồ cạo râu, lưỡi lam hoặc bàn chải đánh răng. Những người xăm mình, cạo gió, châm cứu hoặc mổ xẻ với những dụng cụ y khoa, kim chích không được khử trùng đúng cách cũng rất dễ bị lây nhiễm virus viêm gan C.
– Mẹ truyền sang con:
Viêm gan C có thể lây truyền từ mẹ sang con nhưng với tỷ lệ thấp, khoảng trên dưới 5%. Phương pháp sinh tự nhiên hay sinh mổ đều có tỷ lệ lây bệnh tương đương như nhau. Mặc dù bệnh không lây qua sữa mẹ nhưng các bà mẹ bị nhiễm virus viêm gan C được khuyến cáo không nên cho con bú trực tiếp mà hãy vắt sữa rồi cho con bú, tránh trường hợp đầu vú bị trầy xước có thể rất dễ lây truyền sang con.
– Lây qua đường tình dục:
Vì virus viêm gan C có trong tinh dịch và dịch âm đạo nên đường tình dục cũng là một con đường lây truyền viêm gan C. Tuy tỷ lệ lây nhiễm qua đường này chỉ chiếm khoảng 5% nhưng các cặp vợ chồng hoặc các cặp tình nhân vẫn nên lưu ý và thận trọng khi quan hệ tình dục, tốt nhất nên sử dụng bao cao su để phòng tránh lây nhiễm.
THÀNH PHẦN CỦA RESOF TOTAL
– Sofosbuvir 400mg, 
– Velpatasvir 100mg.
Cấu tạo hoá học của các thành phần trong thuốc Resof Total:
* Sofosbuvir

– chặn NS5B polymerase, cản trở sự sinh sản của virus:
– Sofosbuvir, được bán dưới tên thương mại là Sovaldi cùng với một số tên khác, là loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan C.Thuốc này thường được sử dụng phối hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir, hoặc velpatasvir. .Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại viêm gan C liên quan. Mức độ an toàn nếu sử dụng trong khi mang thai là không rõ ràng; một số loại thuốc được sử dụng kết hợp có thể gây hại cho em bé. Chúng dùng bằng cách uống.
– Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở phác đồ chứa interferon.:7 Sofosbuvir có thể làm viêm gan B hoạt động trở lại ở những người đã từng bị nhiễm bệnh trước đó. Khi phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir thì không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường. Sofosbuvir thuộc họ thuốc tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách ngăn chặn protein viêm gan C NS5B.
– Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến năm 2016, chi phí điều trị trong 12 tuần có giá khoảng 84.000 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, 53.000 đô la Mỹ ở Vương quốc Anh, 45.000 đô la Canada ở Canada và 483 đô la Mỹ ở Ấn Độ. Hơn 60.000 người đã được điều trị bằng sofosbuvir trong 30 tuần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
* Velpatasvir:


– Velpatasvir ức chế protease NS5A, ngăn chặn virus xâm nhập vào các tế bào khỏe mạnh.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG
– Resof Total là thuốc kháng vi-rút có tác dụng trực tiếp (DAA). DAA là một nhóm thuốc ngăn chặn trực tiếp khả năng của virus viêm gan C tạo ra các bản sao của chính nó.
– Những loại thuốc này hoạt động bằng cách làm suy yếu hoạt động của các protein cần thiết do viêm gan C.
– Một trong hai loại thuốc trong Resof Total là Sofosbuvir, một chất ức chế polymerase nucleotide, và loại kia là Velpatasvir, là chất ức chế NS5A (virus viêm gan C không cấu trúc protein 5A).
– Sofosbuvir can thiệp vào sự sinh sản của vật liệu di truyền của virus viêm gan C. Velpatasvir hoạt động bằng cách can thiệp vào một loại protein cần thiết của virus.
– Cùng nhau hai loại thuốc này giảm đáng kể và sau đó ngừng sản xuất các bản sao mới của vi-rút viêm gan C.
CHỈ ĐỊNH THUỐC RESOF TOTAL
– Theo như phác đồ điều trị của Bộ Y Tế, thuốc Resof Total chứa 2 thành phần thuốc Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg.
– Thuốc Resof Total điều trị trên 6 kiểu gen.
– Đối với bệnh nhân chưa xơ gan: Resof total điều trị 12 tuần.
– Đối với bệnh nhân xơ gan còn bù và mất bù: Điều trị Resof Total 24 tuần hoặc 12 tuần kết hợp với Ribavin.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
 Liều dùng: 
– Resof Total được sử dụng 1 ngày 1 viên vào 1 thời điểm cố định trong ngày.
– Nếu quên liều uống ngay khi nhớ ra và quay lại thời điểm uống ban đầu vào ngày mai.
– Khi uống đến viên thứu 23 của hộp thuốc Resof Total ( hộp 28 viên). Cần đi xét nghiệm tổng sản lượng virus để xem thuốc có đáp ứng hay không.
– Không dùng chung với các loại thuốc và thực phẩm chức năng khác khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.
THUỐC RESOF TOTAL VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
• Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Lưu trữ không đúng cách có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và tuổi thọ của thuốc.
• Giữ Resof Total trong chai ban đầu với nhãn đính kèm và nắp tránh tiếp xúc với trẻ em.
• Nếu bạn đang lái xe, bạn có thể muốn có một số loại thuốc trong tay, nhưng không cất giữ chúng trong ngăn chứa găng tay, nơi chúng có thể bị hư hại do nhiệt, lạnh hoặc mưa bên ngoài hoặc từ máy sưởi hoặc điều hòa không khí của xe .
• Không giữ nó trong ngăn chứa cốp xe chiếc xe của bạn. Thuốc có thể quá nóng, lạnh hoặc ướt ở đó.
• Giữ thuốc riêng biệt với thuốc của vợ / chồng hoặc các thành viên khác trong gia đình.
TÁC DỤNG PHỤ 
Tác dụng phụ nhẹ:
– Đối với bênh nhân không xơ gan: Nhức đầu, mệt mỏi, khó thở, đau ngực.
– Với bệnh nhân xơ gan mất bù: Mệt mỏi, thiếu máu, giảm nồng độ hemoglobulin, buồn nôn, nhức đầu, mất ngủ 1-10% bệnh nhân đạt được.
Tác dụng phụ trầm trọng:
– Bệnh nhân không xơ gan; Lipase tăng, phát ban, trầm cảm, tăng creatine kinase, mất ngủ, suy nhược.
– Với xơ gan mất bù; Tiêu chảy, nồng độ hemoglobin bị cạn kiệt, phát ban, tăng creatin kinase.
TƯƠNG TÁC THUỐC RESOF TOTAL
Tương tác thuốc có khả năng xảy ra trong khi đồng thời với một số loại thuốc:
– Các chất khử acid như nhôm và magiê hydroxit, chất đối kháng thụ thể H2 như famotidine, các thuốc ức chế bơm proton như Omeprazole.
– Các thuốc này làm giảm tác dụng của nồng độ thuốc chống loạn nhịp Velpatasvir như amiodarone khi đồng tiêm với Resof Total dẫn đến tình trạng đe dọa tính mạng.
– Như triệu chứng chậm nhịp tim với digoxin, tác dụng của nồng độ digoxin sẽ được tăng cường.
– Thuốc chống ung thư như topotecan, đồng quản trị không được khuyến cáo vì tăng nồng độ của topotecan .
– Một số danh sách các loại thuốc gây tương tác thuốc như; Carbamazepin, phenytoin, Phenobarbital, oxcarbazepin, rifampin, rifabutin, rifapentine, efavirenz, wort St. John, rosuvastatin và Atorvastatin.
LÀM SAO ĐỂ BIẾT KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH VIÊM GAN C?
– Sau khi sử dụng thuốc theo liệu trình 12 tuần. Bệnh nhân cần đi xét nghiệm lại nồng độ virus HCV trong cơ thể.
– Khi không phát hiện theo xét nghiệm có nghĩa là bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn. Sau 5-6 tháng cần đi xét nghiệm lại để có thể chắc chắn nhất khỏi viêm gan C hoàn toàn.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất:  Hetero Labs Limited Ấn Độ.
MUA THUỐC RESOF TOTAL Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Resof  Total là thuốc gì? Thuốc Resof  Total mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Resof  Total bao nhiêu? Công dụng thuốc Resof  Total là gì? Thuốc Resof  Total có tốt không? Thuốc Resof  Total: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc  Resof  Total chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc  Resof  Total có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC RESOF TOTAL ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C TRÊN 6 KIỂU GEN GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh