THUỐC SOFOVIR CỦA ẤN ĐỘ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC SOFOVIR CỦA ẤN ĐỘ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH GIÁ BAO NHIÊU?
– Trong phác đồ điều trị viêm gan C của Bộ Y Tế 2016 , Sofosbuvir 400mg được kết hợp với các hoạt chất Ledipasvir 90mg, Velpastavir 100mg, Daclatasvir 60mg.
– Sofosbuvir 400mg kết hợp với Ledipasvir 90mg có các dạng biệt dược: Thuốc Ledvir, Thuốc Hepcinat Lp, Thuốc Virpas, Thuốc Ledihep, Thuốc Ledviclear Abbott, Thuốc Myhep Lvir.
– Sofosbuvir 400mg kết hợp với Velpastavir: Thuốc Myhep all, thuốc Velasof, thuốc Velsof, Thuốc Myvelpa, Thuốc Velpanat.
– Sofovir chứa Sofosbuvir 400mg thường được kết hợp với các thuốc chứa Daclatasvir 60mg có các chế phẩm: Thuốc Natdac 60mg, Thuốc Mydekla, Thuốc Daclahep, thuốc Dacihep.
– Sofovir 400mg không được sử dụng đơn trị liệu trong điều trị viêm gan C.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC SOFOVIR CỦA ẤN ĐỘ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH GIÁ BAO NHIÊU?

Tổng quan về viêm gan C mạn tính:
– Nhiễm virus viêm gan C (HCV) cấp thường 50-80% trở thành viêm gan C mạn tính. Theo thống kê của Bộ Y Tế, có đến 50-70% ung thư gan có liên quan đến virus viêm gan C.
– Diễn tiến của bệnh viêm gan C mạn thường chậm và âm thầm, mức độ tiến triển phụ thuộc vào nồng độ virus viêm gan C HCV – RNA và thời gian nhiễm bệnh.
– Biểu hiện của bệnh viêm gan C mạn thường giống với viêm gan B, điển hình là mệt mỏi, vàng da ít gặp. Triệu chứng khởi đầu của thể là biểu hiện rầm rộ của các đợt viêm gan C cấp (khoảng 1/3 trường hợp), số còn lại thường âm thầm nên bệnh nhân không thể nhận biết được.
– Trong đợt tiến triển, các triệu chứng thường rõ nét và phong phú hơn như: sốt, vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu hoặc vàng, đau cơ, đau khớp và nhất là đau tức vùng gan, ngứa. Khi thăm khám, thấy gan to vừa, căng, chắc, ấn đau tức, hồng ban, giãn mạch hình sao, vàng da vàng mắt.
– đó là các triệu chứng của xơ gan cổ trướng và suy gan là nổi bật; hoặc các triệu chứng của ung thư gan với gan rất lớn, gan cứng và có nhiều khối u lổn nhổn. 
THÀNH PHẦN CỦA SOFOVIR
 Sofosbuvir 400mg.

Tác dụng của thành phần có trong thuốc Sofovir.
– Sofosbuvir, được bán dưới tên thương mại là Sovaldi cùng với một số tên khác, là loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan C. Thuốc này thường được sử dụng phối hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir, hoặc velpatasvir. Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại viêm gan C liên quan. Mức độ an toàn nếu sử dụng trong khi mang thai là không rõ ràng; một số loại thuốc được sử dụng kết hợp có thể gây hại cho em bé. Chúng dùng bằng cách uống.
– Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở phác đồ chứa interferon. Sofosbuvir có thể làm viêm gan B hoạt động trở lại ở những người đã từng bị nhiễm bệnh trước đó. Khi phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir thì không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường. Sofosbuvir thuộc họ thuốc tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách ngăn chặn protein viêm gan C NS5B.
– Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến năm 2016, chi phí điều trị trong 12 tuần có giá khoảng 84.000 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, 53.000 đô la Mỹ ở Vương quốc Anh, 45.000 đô la Canada ở Canada và 483 đô la Mỹ ở Ấn Độ.[10] Hơn 60.000 người đã được điều trị bằng sofosbuvir trong 30 tuần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
DƯỢC ĐỘNG CỦA THUỐC SOFOVIR
Sofovir được hấp thụ tốt sau khi uống. Nồng độ đỉnh của Sofovir (Sofosbuvir và GS-331007) trong huyết tương xuất hiện ở Sofosbuvir: 0,5-2 giờ và GS-331007: 2-4 giờ, sau khi uống thuốc.
– Ảnh hưởng của thức ăn:
+ Trong khi dùng Sofovir với các bữa ăn nhiều chất béo, nó dẫn đến giảm tỷ lệ hấp thụ của thuốc Sofosbuvir khi so sánh với nhịn ăn.
+ Bữa ăn giàu chất béo, không có tác dụng khi tiếp xúc với chất chuyển hóa GS-331007, do đó không cần cân nhắc khi dùng thuốc với bữa ăn.

– Phân bố sofovir: Sofovir chứa Sofosbuvir có liên kết cao với protein huyết tương khoảng 61-65%. GS-331007 liên kết với protein huyết tương là tối thiểu.
– Chuyển hóa sofovir:
+ Sofovir được chuyển hóa cao ở gan và tạo thành triphosphate hoạt động một chất tương tự nucleoside (GS-461203).
+ Tuyến chuyển hóa của quá trình kích hoạt liên kết thủy phân tuần tự của phân tử este carboxylic acid với cathepsin A hoặc carboxyl esterase 1.
+ Chất chuyển hóa GS-331007 bằng Dephosphoryl hóa, không thể hoàn toàn được rephosphoryl hóa và không có hoạt tính chống lại sự bài tiết HCV: Thông qua thận, ruột và phổi
– Thải trừ  sofovir: Sofovir được thải trừ khoảng 78% dưới dạng chất chuyển hóa không hoạt động, 3,5% được bài tiết dưới dạng Sofosbuvir Thời gian bán thải của cả hai Sofosbuvir và GS-331007 tương ứng là 0,4 và 27 giờ.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA THUỐC SOFOVIR
– Sofovir là thuốc chống virus có Sofosbuvir là tiền chất nucleotide cản trở sự nhân lên của virus viêm gan C bằng cách cản trở tác dụng của HCV NS5B RNA polymerase.
– Enzyme polymerase này thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào thành GS-461203, hoạt động uridine triphosphate .
– Tương tự HCV NS5B RNA polymerase kết hợp chất chuyển hóa này thành ADN virut, hoạt động như một chất kết thúc thụ động.
CHỈ ĐỊNH THUỐC SOFOVIR
Thuốc Sofovir được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Virus viêm gan C kiểu gen I hoặc IV mà không xơ gan hoặc xơ gan được bù với sự kết hợp giữa interferon pegylated và ribavirin.
– Genotype II hoặc III mà không có xơ gan hoặc xơ gan được bù bằng cách kết hợp với ribavirin
– Trong nhi khoa: Sofovir được sử dụng ở những bệnh nhi có các điều kiện như; Nhiễm HCV genotype II hoặc III mạn tính ở bệnh nhân từ 12 tuổi trở lên hoặc nặng 35 kg.
Hiện tại  Sofovir chứa hoạt chất Sofosbuvir 400mg được kết hợp với các thuốc chứa Daclatasvir 60mg để điều trị viêm gan C trên cả 6 kiểu gen.
– Đối với bệnh nhân không có xơ gan: Thuốc Sofovir kết hợp với Daclatasvir 60mg điều trị 12 tuần.
– Đối với bệnh nhân xơ gan còn bù: Thuốc Sofovir kết hợp với thuốc Dalatavir 60mg điều trị 24 tuần hoặc Thuốc Sofovir+ Daclatasvir+ Ribavin điều trị trong 12 tuần.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
– Chống chỉ định khi dùng Sofovir với peg-interferon Alfa hoặc ribavirin  cho phụ nữ có thai.
– Sofovir khi kết hợp với Daclatasvir 60mg cần cân nhắc cho phụ nữ có thai và trẻ em. Khi nguy cơ tiềm ẩn của thai nhi đặt sau sức khỏe của mẹ.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
–  Liều dùng: 1 viên/ngày.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SOFOVIR
– Nguy cơ tái phát virus viêm gan B ở bệnh nhân bị nhiễm HCV và  HBV .
– Nhịp tim chậm có triệu chứng nghiêm trọng xảy ra trong thời gian đồng thời với amiodarone .
– Nguy cơ giảm tác dụng điều trị do sử dụng với chất kích thích P-gp Rủi ro liên quan đến liệu pháp tổ hợp
– Sofovir là đi kèm theo thể loại mang thai B. Nhưng khi kết hợp với loại ribavirin nên X Ribavirin gây tử vong do thai nhi.
– Đồng thời với ribavirin và peg interferon, nó không được khuyến cáo ở các bà mẹ cho con bú.
TÁC DỤNG PHỤ
– Bệnh nhân khi sử dụng Sofovir có thể gặp những tác dụng phụ như sau:
– Mệt mỏi ,nhức đầu, buồn nôn,  mất ngủ Ngứa .
– Bệnh Thiếu máu, Chứng suy nhược, Cảm giác ớn lạnh.
– Cúm như hội chứng Sốt Chảy Tiêu chảy Giảm bạch cầu.
– Nhược cơ Nhiễm trùng Bilirubin tăng, creatine kinase tăng, lipase tăng.
TƯƠNG TÁC THUỐC SOFOVIR
– Sofovir với amiodarone: gây nhịp tim chậm nghiêm trọng .
– Trong khi kết hợp với các thuốc chống co giật như phenytoin, Phenobarbital, carbamazepine; làm giảm tác dụng của nồng độ của Sofosbuvir.
– Sofovir với anti-mycobacterials: giảm tác dụng của nồng độ của Sofovir.
– Sofovir đồng thời với các sản phẩm thảo dược: giảm tác dụng của nồng độ của Sofovir .
– Thuốc HIV protease inhibitors sử dụng cùng Sofovir làm giảm tác dụng của nồng độ của viên Sofovir
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC SOFOVIR
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Sofovir?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Ấn Độ.
Nhà sản xuất: Hetero .
MUA THUỐC SOFOVIR Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Sofovir là thuốc gì? Thuốc Sofovir mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Sofovir bao nhiêu? Công dụng thuốc Sofovir là gì? Thuốc Sofovir có tốt không? Thuốc Sofovir: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Sofovir chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc v có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
Tổng hợp : Vũ Thảo

Tổng quan về viêm gan C mạn tính:
– Nhiễm virus viêm gan C (HCV) cấp thường 50-80% trở thành viêm gan C mạn tính. Theo thống kê của Bộ Y Tế, có đến 50-70% ung thư gan có liên quan đến virus viêm gan C.
– Diễn tiến của bệnh viêm gan C mạn thường chậm và âm thầm, mức độ tiến triển phụ thuộc vào nồng độ virus viêm gan C HCV – RNA và thời gian nhiễm bệnh.
– Biểu hiện của bệnh viêm gan C mạn thường giống với viêm gan B, điển hình là mệt mỏi, vàng da ít gặp. Triệu chứng khởi đầu của thể là biểu hiện rầm rộ của các đợt viêm gan C cấp (khoảng 1/3 trường hợp), số còn lại thường âm thầm nên bệnh nhân không thể nhận biết được.
– Trong đợt tiến triển, các triệu chứng thường rõ nét và phong phú hơn như: sốt, vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu hoặc vàng, đau cơ, đau khớp và nhất là đau tức vùng gan, ngứa. Khi thăm khám, thấy gan to vừa, căng, chắc, ấn đau tức, hồng ban, giãn mạch hình sao, vàng da vàng mắt.
– đó là các triệu chứng của xơ gan cổ trướng và suy gan là nổi bật; hoặc các triệu chứng của ung thư gan với gan rất lớn, gan cứng và có nhiều khối u lổn nhổn. 
Thuốc Sofab LP là thuốc gì?
– Thuốc Sofab LP giúp điều trị viêm gan C mãn tính (HCV). Sofab LP được sử dụng kết hợp với một loại thuốc khác, để ngăn chặn sự lây lan của HCV trên khắp cơ thể.
– Không khuyến cáo sử dụng cho các bệnh nhân có vấn đề về gan, thận hoặc đang được lọc máu. Thông báo cho bác sĩ của bạn về bất kỳ vấn đề sức khỏe nào khác mà bạn đang mắc phải và nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào để điều trị chúng.
– Sofab LP được dùng đường uống, có thể dùng cùng hoặc không cùng thức ăn. Các thuốc kháng acid có chứa Magie hoặc Nhôm không nên dùng trong vài giờ sau khi uống Sofab LP. Nên dùng thường xuyên, tốt nhất là vào một thời điểm cụ thể mỗi ngày, cố gắng không bỏ lỡ bất kỳ liều nào để đạt hiệu quả điều trị cao nhất và tránh kháng thuốc.
Thuốc sofab LP Ấn Độ có hiệu quả cao trong điều trị viêm gan C
– Thuốc Sofab LP giúp bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian điều trị từ 48 tuần xuống 12 tuần.
– Tỉ lệ diệt virus khi điều trị bằng thuốc Sofab LP lên tới 99%
– Điều trị dứt điểm viên gan C mà không ảnh hưởng đến công việc cũng như mọi sinh hoạt hằng ngày/
– Rút ngắn thời gian và giảm chi phí điều trị
THÀNH PHẦN CỦA SOFAB LP
 – Ledipasvir 90mg.
 – Sofosbuvir 400mg.
Tác dụng của các thành phần có trong thuốc Sofab LP.
– Thành phần thuốc có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và nhân rộng các virus viêm gan C. Thuốc SOFAB LP đã nhận được sự chấp thuận của FDA, là một phương thuốc mới và hiệu quả để điều trị bệnh viêm gan C mà không cần kết hợp với interferon và ribavirin. 
– Sự kết hợp của hai thành phần ledipasvir và sofosbuvir cho hiệu quả điều trị cao và độc tính thấp. Bằng chứng là sau 84 ngày điều trị đã không phát hiện thấy virus viêm gan C. Các tác dụng phụ đáng kể được ghi nhận chỉ là mệt mỏi và đau đầu.
TÁC DỤNG CỦA THUỐC SOFAB LP
– Ledipasvir/sofosbuvir là thuốc theo toa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê chuẩn để điều trị nhiễm virus viêm gan C (HCV) mãn tính (kéo dài) ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên hoặc cân nặng ít nhất 35 kg. Sofab LP kết hợp hai loại thuốc (ledipsavir và sofosbuvir) trong một viên thuốc duy nhất.
–  Sofosbuvir là chất ức chế tương tự nucleoside của NS5B polymerase đặc hiệu HCV, được dùng để điều trị viêm gan C mạn tính.
–  Ledipasvir là chất ức chế HCV NS5A, điều trị viêm gan C mạn tính kiểu gen 1a và 1b.
– Sofab LP điều trị hiệu quả trên bệnh nhân viêm gan C mạn tính type 1a, 1b, 4, 5 và 6.
CHỈ ĐỊNH THUỐC SOFAB LP
Thuốc Sofab LP được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Thuốc Sofab LP được chỉ định cho người bị bệnh viêm gan C mãn tính, có nghĩa là bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C với thời gian hơn 6 tháng. Thuốc Sofab LP được chỉ định cho viêm gan C mãn tính các genotype 1, 2, 3, 4.
– Thuốc Sofab LP có thể dùng điều trị cho người chưa từng điều trị bằng thuốc viêm gan C nào và điều trị lại cho những người đã từng sử dụng liệu pháp interferon mà chưa khỏi.
– Thuốc Sofab LP đã được thử nghiệm trên bệnh nhân đồng nhiễm HIV và HCV. Tỷ lệ đáp ứng và tác dụng phụ cũng giống như những người không bị nhiễm HIV và thành phần Sofosbuvir cũng không tương tác với những thuốc chống HIV.
– Thuốc Sofab LP có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn khác nhau bao gồm cả xơ gan mất bù và xơ gan còn bù. Tuy nhiên nó tác dụng tốt hơn ở những bệnh nhân có tế bào gan ít bị hủy hoại hơn. Những dữ liệu về độ an toàn và tacs dụng đối với bệnh nhân xơ gan mất bù chưa được công bố. Đối với những bệnh nhân viêm gan c đang chờ ghép gan hoặc đã ghép gan dung nạp sofosbuvir tốt hơn những thuốc điều trị trước đó.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
– Dị ứng với sofosbuvir hoặc ledipasvir hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
–  Phụ nữ mang thai và cho con bú.
–  Trẻ em.
–  Người mắc bệnh suy gan, thận nặng.
–  Nếu kết hợp với Ribavirin, tất cả chống chỉ định của ribavirin áp dụng cho việc sử dụng kết hợp hai thuốc này.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
Liều dùng:  Duy nhất 1 viên/ngày.
Thời gian điều trị:  24 tuần hoặc 12 tuần (tùy theo tình trạng xơ gan của bệnh nhân và phác đồ điều trị).
Cách dùng:
–  Uống 1 viên vào buổi sáng..
–  Có thể dùng trước, trong hoặc sau bữa ăn.
–  Không dùng thuốc kháng acid trong vòng 4 giờ sau khi dùng Sofab LP.
–  Nếu quên một liều, uống ngay khi nhớ ra. Nếu gần đến thời điểm của liều tiếp theo (khoảng 12 giờ), bỏ qua liều đã quên, tiếp tục kế hoạch dùng thuốc.
–  Không được tự ý tăng liều khi chưa tham khảo ý kiến bác sỹ.
–  Không tự ý ngưng dùng thuốc kể cả khi các triệu chứng được cải thiện. Dùng đúng và đủ theo chỉ định của bác sỹ.
–  Không được nhai hoặc nghiền nát hoặc pha loãng bằng nước.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SOFAB LP
–  Báo với bác sỹ nếu bạn bị dị ứng với ledipasivir, sofosbuvir hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác.
–  Đang mắc bệnh tiểu đường, có vấn đề về gan, thận.
–  Nếu đang dùng thuốc tipranavir.
–  Nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai.
–  Nếu bạn đang cho con bú.
TÁC DỤNG PHỤ
– Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu phản ứng dị ứng: nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng của bạn.
– Gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có các triệu chứng mới hoặc xấu đi như:
+ Chán ăn, đau dạ dày trên;
+ Nước tiểu sẫm màu, phân màu đất sét;
+ Vàng da (vàng da hoặc mắt).
– Nếu bạn dùng Sofab LP cùng với thuốc điều trị nhịp tim có tên là amiodarone: Sự kết hợp các loại thuốc này có thể gây ra tác dụng phụ nguy hiểm cho tim của bạn. Nhận trợ giúp y tế ngay lập tức nếu bạn dùng các loại thuốc này và bạn có:
+ Nhịp tim rất chậm, đau ngực, khó thở;
+ Nhầm lẫn, vấn đề bộ nhớ; hoặc là
+ Yếu đuối, mệt mỏi cực độ, cảm giác nhẹ đầu (như bạn có thể ngất đi.)
– Các tác dụng phụ thường gặp có thể bao gồm:
+ Yếu đuối;
+ Đau đầu;
+ Cảm giác mệt mỏi.
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC SOFAB LP
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Sofab LP?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Ấn Độ.
Nhà sản xuất: Ranbaxy Ấn Độ
MUA THUỐC SOFAB LP Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Sofab LP là thuốc gì? Thuốc Sofab LP mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Sofab LP bao nhiêu? Công dụng thuốc Sofab LP là gì? Thuốc Sofab LP có tốt không? Thuốc Sofab LP: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Sofab LP chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Sofab LP có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC SOFOVIR CỦA ẤN ĐỘ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh