THUỐC TENOXIL 300MGL LÀ THUỐC GÌ? ĐIỀU TRỊ BỆNH GÌ? GIÁ RẺ NHẤT Ở ĐÂU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC TENOXIL 300MGL LÀ THUỐC GÌ? ĐIỀU TRỊ BỆNH GÌ? GIÁ RẺ NHẤT Ở ĐÂU?

Thuốc Tenoxil 300mgl chứa thành phần Tenofovir 300mg. là thuốc điều trị viêm gan B mãn tính. Phối hợp thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV týp 1 ở người lớn và bệnh nhi (lớn hơn 12 tuổi và nặng trên 35kg).

Thuốc Tenoxil 300mg do công ty Hetero, Ấn Độ sản xuất.Tenoxil được các bác sĩ và bệnh nhân tin dung tại các bệnh viện lớn Hà Nội

Thuốc Tenoxil 300mgl là thuốc gì? Thuốc Tenoxil 300mgl mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Tenoxil 300mgl  bao nhiêu? Công dụng thuốc Tenoxil 300mgl là gì? Thuốc Tenoxil 300mgl có tốt không?Mua thuốc tốt nhất ở đâu?. trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn

Category:

Thông tin thêm về THUỐC TENOXIL 300MGL LÀ THUỐC GÌ? ĐIỀU TRỊ BỆNH GÌ? GIÁ RẺ NHẤT Ở ĐÂU?

THÀNH PHẦN

Tenofovir………..300mg

ĐẶC TÍNH DƯỢC LỰC HỌC

Tenofovir disoproxil fumarat có cấu trúc một nucleotid diester vòng xoắn tương tự adenosin monophosphat. Tenofovir disoproxil fumarat trải qua sự thủy phân diester ban đầu chuyển thành tenofovir và tiếp theo là quá trình phosphoryl hóa nhờ các men trong tế bào tạo thành tenofovir diphosphat. Tenofovir diphosphat ức chế hoạt tính của men sao chép ngược HIV-1 bằng cách cạnh tranh với chất nền tự nhiên deoxyadenosin-5' triphosphat và sau khi gắn kết vào DNA, kết thúc chuỗi DNA.

Tenofovir diphosphat là chất ức chế yếu men α và β-DNA polymeraz của động vật có vú và men g-DNA polymeraz ở động vật có xương sống.

ĐẶC TÍNH DƯỢC ĐỘNG HỌC

Sau khi uống, tenofovir disoproxil fumarat được hấp thu nhanh và chuyển thành tenofovir, với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt sau 1 đến 2 giờ. Sinh khả dụng thuốc khoảng 25% nhưng tăng khi dùng tenofovir disoproxil fumarat với bữa ăn giàu chất béo.

Tenofovir phân bố rộng rãi trong các mô, đặc biệt ở thận và gan. Sự gắn kết với protein huyết tương thấp hơn 1% và với protein huyết thanh khoảng 7%.

Thời gian bán thải kết thúc của tenofovir từ 12 đến 18 giờ. Tenofovir bài tiết chủ yếu qua nước tiểu bằng cả hai cách bài tiết qua ống thận và lọc qua cầu thận. Tenofovir được loại bằng thẩm phân máu.

CHỈ ĐỊNH

Phối hợp thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV týp 1 ở người lớn và bệnh nhi (lớn hơn 12 tuổi và nặng trên 35kg).

Viêm gan siêu vi B mạn tính ở người lớn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cách dùng: Bằng đường uống, sau khi ăn

Liều lượng: Người lớn: ngày 1viên/ 1lần

Chú ý:

THẬN TRỌNG

Không sử dụng thuốc tenoxil 300mg đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, người già, suy gan thận.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, chán ăn.

Hạ phosphat huyết.

Nổi mẩn da.

Bệnh thần kinh ngoại biên, nhức đầu, chóng mặt, mất ngủ, trầm cảm, khó thở, suy nhược, đổ mồ hôi, đau cơ.

Tăng men gan, viêm gan, tăng triglycerid huyết, giảm bạch cầu trung tính, viêm thận, suy thận, tác dụng trên ống lượn gần, h/c Fanconi. Nhiễm acid lactic, gan to và nhiễm mỡ nặng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Hetero, Ấn Độ

MUA THUỐC TENOXIL300MGL Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Tenoxil300mgl có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc, giá bán, cách dung, lưu ý khi sử dụng liên hệ Ds Dũng 0978.342.324.

Tổng hợp: Mai Hải

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC TENOXIL 300MGL LÀ THUỐC GÌ? ĐIỀU TRỊ BỆNH GÌ? GIÁ RẺ NHẤT Ở ĐÂU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh