THUỐC VELPANEX (BĂNG LA ĐÉT) ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC VELPANEX (BĂNG LA ĐÉT) ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?
Thuốc Velpanex là thuốc gì?
– Velpanex hoạt chất Sofosbuvir 400mg và velpatasvir 100mg được sử dụng trong phác đồ điều trị viêm gan C của Bộ Y Tế.
– Velpanex dạng viên nén sử dụng đường uống thay thế cho phương pháp tiêm Interferon và uống Robavirin trước kia.
Trước khi bệnh nhân điều trị với Velpanex cần:
– Xét nghiệm nhiễm HCV dương tính.
– Đếm tổng sản lượng virus trong máu, là căn cứ để xem hiệu quả của thuốc.
– Xác định kiểu gen virus mắc phải.
– Xác định tình trạng xơ gan để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.
Velpanex được chỉ định bởi bác sĩ sau khi có đủ 4 xét nghiệm trên.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC VELPANEX (BĂNG LA ĐÉT) ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?

TỔNG QUAN VỀ VIÊM GAN C
– Nhiễm virus viêm gan C (HCV) cấp thường 50-80% trở thành viêm gan C mạn tính. Theo thống kê của Bộ Y Tế, có đến 50-70% ung thư gan có liên quan đến virus viêm gan C.
– Diễn tiến của bệnh viêm gan C mạn thường chậm và âm thầm, mức độ tiến triển phụ thuộc vào nồng độ virus viêm gan C HCV – RNA và thời gian nhiễm bệnh.
– Biểu hiện của bệnh viêm gan C mạn thường giống với viêm gan B, điển hình là mệt mỏi, vàng da ít gặp. Triệu chứng khởi đầu của thể là biểu hiện rầm rộ của các đợt viêm gan C cấp (khoảng 1/3 trường hợp), số còn lại thường âm thầm nên bệnh nhân không thể nhận biết được.
– Trong đợt tiến triển, các triệu chứng thường rõ nét và phong phú hơn như: sốt, vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu hoặc vàng, đau cơ, đau khớp và nhất là đau tức vùng gan, ngứa. Khi thăm khám, thấy gan to vừa, căng, chắc, ấn đau tức, hồng ban, giãn mạch hình sao, vàng da vàng mắt.
– đó là các triệu chứng của xơ gan cổ trướng và suy gan là nổi bật; hoặc các triệu chứng của ung thư gan với gan rất lớn, gan cứng và có nhiều khối u lổn nhổn. 
Các thành tựu mới nhất trong điều trị viêm gan C mạn là gì?
– Tìm ra các loại thuốc mới nâng tỷ lệ điều trị thành công viêm gan C mạn lên tới 99%.
– Giải quyết được các bệnh nhân đã thất bại khi điều trị bằng interferon.
– Mở rộng phạm vi điều trị cho cả các bệnh nhân: Xơ gan, xơ gan mất bù, có chống chỉ định với chích Interferon. Bệnh nhân suy thận nặng có thể điều trị bằng Elbasvir + Grazoprevir.
– Rút ngắn thời gian điều trị viêm gan C mạn xuống còn 12 – 24 tuần thậm chí 8 tuần.
– Thuốc mới DAAs rất an toàn, dễ tuân thủ và có ít tác dụng phụ. (Rất hiếm gặp các biểu hiện không mong muốn như buồn nôn, đau đầu, tiêu chảy, khó ngủ).
Thuốc Velpanex có hiệu quả không?
Để biết Velpanex có hiệu quả đối với bệnh nhân không? Bác sĩ cần chỉ định xét nghiệm lại nồng độ virus sau khi uống viên thứ 24-25 của hộp 28 viên.
Nếu nồng độ virus giảm, thuốc mới được sử dụng tiếp theo lộ trình.
Đối với xơ gan mất bù, bệnh nhân cần kết hợp thuốc Ribavirin. Do thuốc có nhiều tác dụng phụ, đọc kĩ hướng dẫn và lời khuyên của bác sĩ.
THÀNH PHẦN CỦA VELPANEX
 – Ledipasvir 100mg.
 – Sofosbuvir 400mg.
* Sofosbuvir – chặn NS5B polymerase, cản trở sự sinh sản của virus:
– Sofosbuvir, được bán dưới tên thương mại là Sovaldi cùng với một số tên khác, là loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan C.Thuốc này thường được sử dụng phối hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir, hoặc velpatasvir. .Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại viêm gan C liên quan. Mức độ an toàn nếu sử dụng trong khi mang thai là không rõ ràng; một số loại thuốc được sử dụng kết hợp có thể gây hại cho em bé. Chúng dùng bằng cách uống.
– Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở phác đồ chứa interferon.:7 Sofosbuvir có thể làm viêm gan B hoạt động trở lại ở những người đã từng bị nhiễm bệnh trước đó. Khi phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir thì không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường. Sofosbuvir thuộc họ thuốc tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách ngăn chặn protein viêm gan C NS5B.
– Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến năm 2016, chi phí điều trị trong 12 tuần có giá khoảng 84.000 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, 53.000 đô la Mỹ ở Vương quốc Anh, 45.000 đô la Canada ở Canada và 483 đô la Mỹ ở Ấn Độ. Hơn 60.000 người đã được điều trị bằng sofosbuvir trong 30 tuần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
* Velpatasvir:
– Velpatasvir ức chế protease NS5A, ngăn chặn virus xâm nhập vào các tế bào khỏe mạnh.
CHỈ ĐỊNH THUỐC VELPANEX
Thuốc Velpanex được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Thuốc Velpanex kết hợp Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg được chỉ định để điều trị bệnh nhân người lớn bị nhiễm virus viêm gan C mạn tính (HCV) kiểu gen 1, 2, 3, 4, 5 hoặc 6.
– Bệnh nhân không xơ gan hoặc xơ gan còn bù.
– Với bệnh nhân xơ gan mất bù sử dụng kết hợp với ribavirin.
– Bệnh nhân nhiễm virus gan (viêm gan C).
TÁC DỤNG DƯỢC LÝ
Thuốc Velpanex là thuốc kết hợp liều cố định có chứa sofosbuvir và velpatasvir sử dụng đường uống. Sofosbuvir là hoạt chất ức chế men polymer HCV NS5B tương tự nucleotide và velpatasvir là một chất ức chế NS5A. 
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Phác đồ phối hợp Sofosbuvir, Velpatasvir và Ribavirin chống chỉ định ở những bệnh nhân không dùng Ribavirin. 
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
– Liều khuyến cáo mỗi ngày 1 viên.
– Đối với bệnh nhân không xơ gan và bệnh nhân xơ gan bù (Child-Pugh A): mỗi ngày 1 viên, dùng liên tục trong vòng 12 tuần.
– Đối với bệnh nhân xơ gan mất bù (Child-Pugh B hoặc C): một viên một lần mỗi ngày và Ribavirin dùng trong 12 tuần. Liều lượng khuyến cáo của Ribavirin dựa trên trọng lượng cơ thể (1000 mg / ngày đối với bệnh nhân <75 kg và 1200 mg / ngày đối với ≥ 75 kg, chia làm hai lần / ngày) .
– Bệnh nhân suy thận: Không khuyến cáo liều dùng cho bệnh nhân suy thận nặng (eGFR ≤30 mL / phút / 1.73 m2) hoặc với ESRD, do sự tiếp xúc với chất chuyển hóa sofosbuvir chiếm ưu thế cao hơn. 
Chú ý: Không sử dụng thuốc cho trẻ em và người lớn tuổi.
TÁC DỤNG PHỤ
Các tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc Velpanex:
Các tác dụng phụ thường gặp nhất của kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir bao gồm nhức đầu và mệt mỏi. Điều trị có thể dẫn đến làm chậm nhịp tim cùng với các triệu chứng khác khi dùng cùng với amiodarone (một loại thuốc dùng để điều trị một số vấn đề về tim). 
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VELPANEX
– Không có dữ liệu đầy đủ của con người có sẵn để thiết lập có hay không kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir gây ra nguy cơ cho kết cục thai kỳ. Nếu kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir dùng với Ribavirin, phác đồ phối hợp được chống chỉ định ở phụ nữ mang thai và ở nam giới có bạn tình mang thai hoặc đang mang thai trong sáu tháng tới. 
– Nhịp tim chậm có triệu chứng nghiêm trọng có thể xảy ra ở những bệnh nhân dùng amiodarone, đặc biệt ở những bệnh nhân cũng nhận thuốc chẹn beta, hoặc những người có bệnh lý kèm theo tim hoặc bệnh gan tiến triển. Dùng đồng thời amiodaron với phối hợp Sofosbuvir và Velpatasvir không được khuyến cáo. Ở những bệnh nhân không có lựa chọn điều trị khả thi thay thế, nên theo dõi tim. 
TƯƠNG TÁC THUỐC
Các thuốc có thể tương tác với Velpanex (sofosbuvir/ledipasvir):
– Thuốc Velpanex có thể làm giảm nồng độ của sofosbuvir hoặc velpatasvir. Thuốc kháng acid, chất đối kháng thụ thể H2, chất ức chế bơm proton, v.v.
– Dùng đồng thời không được khuyến cáo với: topotecan, Carbamazepin, Phenytoin, Phenobarbital, Oxcarbazepin, Rifabutin, Rifampin, Rifapentine, efavirenz, Tipranavir, Ritonavir, Hypericum perforatum.
– Dùng đồng thời kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir với Rosuvastatin, Atorvastatin có thể làm tăng đáng kể nồng độ Rosuvastatin, Atorvastatin. 
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC VELPANEX
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Velpanex?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Ấn Độ.
Nhà sản xuất: Everest Pharmaceuticals Ltd.
MUA THUỐC VELPANEX Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Velpanex là thuốc gì? Thuốc Velpanex mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Velpanex bao nhiêu? Công dụng thuốc Velpanex là gì? Thuốc Velpanex có tốt không? Thuốc Velpanex: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Velpanex chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Velpanex có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC VELPANEX (BĂNG LA ĐÉT) ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh