VIREAD THUỐC ĐIỀU TRỊ VIRUS VIÊM GAN B CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: VIREAD THUỐC  ĐIỀU TRỊ VIRUS VIÊM GAN B CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?
Viraed là tên thương mại của Tenoforvir disoproxil fumarate là thuốc điều trị viêm gan B do công ty Gilead của mỹ sản xuất.
THÔNG TIN THUỐC
Thành phần: Tenofovir disoproxil fumarate 300mg
Dạng bào chế: viên nén
Đóng gói: hộp 30 viên
Xuất xứ: Mỹ
Nhà sản xuất: Gilead

Category:

Thông tin thêm về VIREAD THUỐC ĐIỀU TRỊ VIRUS VIÊM GAN B CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Những điều bạn cần biết về bệnh viêm gan siêu vi B 
Viêm gan siêu vi B là dạng bệnh viêm gan do virus siêu vi B gây ra lây nhiễm qua đường máu và đường sinh dục.Tỉ lệ mắc bệnh cao nhất tại các nước đang phát triển trên thế giới
Hiện nay thế giới có khoảng 7 tỷ dân, trong đó có khoảng 400 triệu người viêm gan siêu vi B. Ở Việt Nam khoảng 20% người nhiễm siêu vi gan B.
 VGSVB là một bệnh truyền nhiễm, lâm sàng đa dạng, từ thể Nhiễm siêu vi B không hoạt động, đến thể viêm gan mạn tiến triễn, có thể dẫn đến xơ gan, ung thư gan. Mỗi năm có khoảng trên một triệu người tử vong do bệnh này.
THÀNH PHẦN
Tenofovir disoproxil fumarate 


Tenofovir disoproxil fumarate là một loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan B mãn tính cũng như phòng ngừa và điều trị HIV/AIDS. Thuốc thường được khuyến cáo sử dụng với các thuốc kháng retrovirus khác. Chúng có thể được sử dụng để phòng ngừa HIV/AIDS ở những người có nguy cơ cao trước khi phơi nhiễm, và sau khi bị vật nhọn đâm hoặc các dạng phơi nhiễm tiềm năng khác. Tenofovir có thể được bán một mình hoặc ở dạng kết hợp như emtricitabine/tenofovir và efavirenz/emtricitabine/tenofovir. 
Tenofovir đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1996 và được phê duyệt để sử dụng tại Hoa Kỳ vào năm 2001. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế
CÔNG DỤNG CỦA VIREAD
Viread (Tenofovir) được sử dụng kết hợp với các loại thuốc kháng HIV khác để giúp kiểm soát nhiễm HIV. Nó giúp giảm lượng HIV trong cơ thể để hệ thống miễn dịch của bạn có thể hoạt động tốt hơn. Điều này làm giảm các biến chứng xấu HIVđể lại như: nhiễm trùng mới, ung thư và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.
Tenofovir thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc ức chế men sao chép ngược nucleotide (NRTI). Tenofovir cũng được sử dụng để điều trị một loại nhiễm trùng gan nhất định gọi là nhiễm viêm gan B mãn tính. Nó giúp giảm lượng virus viêm gan B trong cơ thể bạn bằng cách can thiệp vào sự phát triển của virus.
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA VIREAD TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B
Viread hoạt động bằng cách can thiệp vào hoạt động bình thường của các enzyme (HBV DNA polymerase) rất cần thiết để HBV tự sinh sản.
Viread có thể giúp giảm lượng virus viêm gan B trong cơ thể bạn bằng cách giảm khả năng virus nhân lên và lây nhiễm các tế bào gan mới và có thể cải thiện tình trạng viêm và mô sẹo do virus viêm gan B gây ra trong gan. Giảm lượng virus trong cơ thể bạn có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh xơ gan, suy gan và ung thư gan.
Viread chưa được biết có thể giúp điều trị viêm gan của bạn trong bao lâu. Đôi khi virus thay đổi trong cơ thể bạn và thuốc không còn hoạt động. Đây được gọi là kháng thuốc.
LIỀU DÙNG, CÁCH DÙNG
Người lớn (từ 18 tuổi trở lên, người nặng ít nhất 35 kg): Liều thông thường là một viên 300 mg mỗi ngày.
Trẻ em (từ 12 tuổi17 tuổi, nặng ít nhất 35 kg): Liều thông thường là một viên 300 mg mỗi ngày.
THẬN TRỌNG KHI SỬ SỤNG VIREAD
Để đảm bảo sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả bạn cần lưu ý sau
Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đồng nhiễm HIV và viêm gan B: Nếu bạn đang dùng tenofovir cho nhiễm viêm gan B và bạn bị nhiễm HIV và không dùng thuốc để điều trị HIV, Viread có thể làm tăng khả năng nhiễm HIV của bạn sẽ không đáp ứng với điều trị thông thường.
Bệnh thận: Bệnh thận hoặc giảm chức năng thận có thể khiến thuốc này tích tụ trong cơ thể, gây ra tác dụng phụ tăng lên.
Bệnh gan: Viread có thể gây ra các vấn đề về gan.
Viêm tụy: Viread có thể gây viêm tụy
Mật độ xương thấp: Viread có thể làm giảm mật độ khoáng của xương và không nên dùng cho bất kỳ ai có nguy cơ mắc các vấn đề về xương.
Viread không nên được sử dụng trong khi mang thai. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai, và sử dụng thuốc đúng cách để kiểm soát nhiễm trùng của bạn. HIV có thể truyền sang con bạn nếu virus không được kiểm soát trong thai kỳ.
Viread có thể truyền vào sữa mẹ. Phụ nữ bị nhiễm HIV nên thận trọng khi cho con bú vì nguy cơ truyền HIV cho em bé không bị nhiễm trùng.
MỘT SỐ TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ XẢY RA KHI SỬ DỤNG THUỐC
Các triệu chứng nhẹ của nhiễm axit lactic có thể xấu đi theo thời gian và tình trạng này có thể gây tử vong. Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có: đau cơ bất thường, khó thở, đau dạ dày, nôn, nhịp tim không đều, chóng mặt, cảm thấy lạnh, hoặc cảm thấy rất yếu hoặc mệt mỏi.
CÁC TƯƠNG TÁC CÓ THỂ XẢY RA KHI SỬ DỤNG VIREAD
Viread có thể gây hại cho thận của bạn, đặc biệt nếu bạn cũng sử dụng một số loại thuốc điều trị nhiễm trùng, ung thư, loãng xương, thải ghép nội tạng, rối loạn đường ruột, hoặc đau hoặc viêm khớp bao gồm: aspirin, Tylenol, Advil và Aleve.
Không dùng Viread (tenofovir) cùng với adefovir (Hepsera) hoặc với các loại thuốc kết hợp có chứa tenofovir (Atripla, Biktarvy, Cimduo, Complera, Descovy, Genvoya, Odefsey, Stribild, Symfi hoặc Truvada).
Nhiều loại thuốc có thể tương tác với Viread. Điều này bao gồm thuốc theo toa và thuốc không kê đơn, vitamin và các sản phẩm thảo dược. Không phải tất cả các tương tác có thể được liệt kê ở đây. Hãy cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn và bất kỳ loại thuốc bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng.
MUA THUỐC VIREAD PLUS Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Viread là thuốc gì? Thuốc Viread mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Viread bao nhiêu? Công dụng thuốc Viread  là gì? Thuốc Viread có tốt không? Thuốc Viread: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Viread  chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Viread có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “VIREAD THUỐC ĐIỀU TRỊ VIRUS VIÊM GAN B CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh