Thuốc Alecensa 150mg điều trị Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) di căn có đột biến ALK

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc Alecensa 150mg với thành phần Alectinib do công ty Dược phẩm Roche sản xuất. Thuốc được chỉ định trong điều trị Ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn di căn, có đột biến ALK đã thất bại với Crizotinib hoặc dùng First line trong UT Phổi không tế bào nhỏ có đột biến ALK.

Bạn cần tư vấn thêm về hiệu quả thuốc Alecensa 150mg, cách dùng thuốc Alecensa 150mg, địa chỉ bán thuốc Alecensa 150mg LH 0978.342.324.

 

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Alecensa 150mg điều trị Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) di căn có đột biến ALK

Thuốc Alecensa điều trị ung thư phổi hiệu quả ? Giá thuốc Alecensa 150mg

ALECENSA (alectinib) là một chất ức chế kinase. Công thức phân tử cho alectinib là C30H34N4 O2 • HCl. Trọng lượng phân tử là 482,62 g / mol (dạng bazơ tự do) và 519,08 g / mol (muối hydrochloride). Alectinib được mô tả hóa học là 9-etyl-6, 6-dimetyl-8- [4 – (morpholin-4-yl) piperidin-1-yl] -11-oxo-6, 11-dihydro-5H- benzo [b] hydrochloride carbazole-3-cacbonitrile. Alectinib HCl là bột màu trắng hoặc vàng trắng với các cục u với một pKa là 7,05 (bazơ).

ALECENSA là một loại thuốc theo toa được sử dụng để điều trị những người bị ung thư phổi tế bào không nhỏ (NSCLC) đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể và loại NSCLC gây ra bởi một gen bất thường bạch huyết kinase (ALK) bất thường. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ thực hiện xét nghiệm để đảm bảo rằng Alecensa phù hợp với bạn.

Người ta không biết liệu thuốc ALECENSA có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

 

 

Thuốc alecensa dieu tri ung thu phoi gia thuoc alecensa 

Thuốc Alecensa 150mg Alectinib điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC)

Tên thương hiệu: Alecensa 150mg

Thành phần hoạt chất: Alectinib

Hãng sản xuất: Roche

Hàm lượng: 150mg

Dạng: Viên nhộng

Đóng gói: Hộp 224 viên bên trong chứa 4 hộp nhỏ 56 viên

Giá Thuốc Alecensa: BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá

Thông tin quan trọng nhất tôi cần biết về ALECENSA là gì? Mọi người phản ứng khác nhau với điều trị bằng ALECENSA. Điều quan trọng là phải biết các tác dụng phụ nghiêm trọng và phổ biến nhất với ALECENSA.

Bác sĩ có thể giảm liều hoặc ngừng điều trị bằng ALECENSA nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra. Liên lạc với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ sau đây.

Thuốc ALECENSA có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm:

Vấn đề về gan (nhiễm độc gan). ALECENSA có thể gây tổn thương gan. Bác sĩ sẽ làm xét nghiệm máu ít nhất 2 tuần một lần trong 3 tháng đầu và sau đó mỗi tháng một lần và khi cần thiết trong khi điều trị bằng ALECENSA. Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn nhận được bất kỳ dấu hiệu và triệu chứng sau đây:

Cảm thấy mệt

Cảm thấy đói ít hơn bình thường

Vàng da hoặc lòng trắng mắt

Nước tiểu đậm

Da ngứa

Buồn nôn hoặc nôn mửa

Đau ở phía bên phải vùng bụng

Chảy máu hoặc bầm tím dễ dàng hơn bình thường

Vấn đề về phổi. ALECENSA có thể gây sưng tấy nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng của phổi trong khi điều trị. Các triệu chứng có thể tương tự như những triệu chứng của ung thư phổi. Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ triệu chứng mới hoặc xấu đi, bao gồm: Khó thở, ho, sốt

 

Vấn đề về thận. ALECENSA có thể gây ra các vấn đề về thận nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng. Báo cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có thay đổi về số lượng hoặc màu sắc của nước tiểu, hoặc nếu bạn bị sưng hoặc sưng mới ở chân hoặc bàn chân.

Nhịp tim chậm (nhịp tim chậm). ALECENSA có thể gây nhịp tim rất chậm có thể nặng. Bác sĩ sẽ kiểm tra nhịp tim và huyết áp của bạn trong khi điều trị bằng ALECENSA. Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn cảm thấy chóng mặt, choáng váng hoặc ngất xỉu trong khi điều trị bằng ALECENSA. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn dùng bất kỳ loại thuốc tim hoặc huyết áp nào.

Tôi nên nói gì với bác sĩ trước khi dùng thuốc ALECENSA?

Trước khi bạn dùng ALECENSA, hãy nói cho bác sĩ của bạn về tất cả các điều kiện y tế của bạn, bao gồm cả nếu bạn: Có vấn đề về gan, phổi hoặc hô hấp, nhịp tim chậm

Đang mang thai hoặc dự định có thai. ALECENSA có thể gây hại cho thai nhi của bạn. Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có thai trong khi điều trị bằng ALECENSA hoặc nghĩ rằng bạn có thể mang thai

Phụ nữ có thể mang thai nên sử dụng biện pháp ngừa thai hiệu quả trong khi điều trị bằng ALECENSA và trong 1 tuần sau liều ALECENSA cuối cùng

Nam giới có bạn tình nữ có thể mang thai nên sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả trong khi điều trị bằng ALECENSA và trong 3 tháng sau liều ALECENSA cuối cùng

Đang cho con bú sữa mẹ hoặc dự định cho con bú. Người ta không biết nếu ALECENSA đi vào sữa mẹ của bạn. Không cho con bú trong khi điều trị bằng ALECENSA và trong 1 tuần sau liều ALECENSA cuối cùng. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về cách tốt nhất để nuôi con bạn trong thời gian này

Hãy cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc bạn uống, bao gồm thuốc theo toa, thuốc không kê đơn, vitamin và thuốc bổ thảo dược.

Tôi nên tránh những gì khi dùng Thuốc ALECENSA?

Tránh dành thời gian trong ánh sáng mặt trời trong khi điều trị bằng ALECENSA và trong 7 ngày sau liều ALECENSA cuối cùng. Bạn có thể bỏng dễ dàng hơn và bị bỏng nắng nặng. Sử dụng kem chống nắng và dưỡng môi với SPF 50 hoặc cao hơn để giúp bảo vệ chống cháy nắng.

Tác dụng phụ của thuốc alecensa

Các tác dụng phụ thường gặp nhất của ALECENSA bao gồm:

Mệt mỏi

Táo bón

Sưng ở bàn tay, bàn chân, mắt cá chân và mí mắt của bạn

Số lượng hồng cầu thấp

Đây không phải là tất cả các tác dụng phụ có thể xảy ra của ALECENSA. Để biết thêm thông tin, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ.

Sử dụng

Alectinib được sử dụng để điều trị một loại ung thư phổi nào đó đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Nó hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư .

Alectinib thuộc về một loại thuốc được gọi là chất ức chế tyrosine kinase.

Cách sử dụng Thuốc alecensa

Đọc Tờ thông tin bệnh nhân nếu có sẵn từ dược sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu dùng alectinib và mỗi khi bạn nhận được nạp tiền. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Thực hiện việc này thuốc bằng miệng với các món ăn theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường là hai lần mỗi ngày. Nuốt viên nang toàn bộ. Không mở hoặc hòa tan các thành phần của viên nang. Nếu bạn nôn sau khi uống một liều, không dùng thêm liều. hãy làm tiếp công việc của bạn vào thời điểm bình thường.

Liều lượng được dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn, tác dụng phụ, kết quả xét nghiệm và đáp ứng với điều trị. Không tăng liều hoặc dùng thuốc này thường xuyên hơn hoặc lâu hơn quy định. Tình trạng của bạn sẽ không cải thiện nhanh hơn, và nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng của bạn sẽ tăng lên.

Sử dụng thuốc này thường xuyên để thu được lợi ích nhiều nhất từ ​​thuốc này. Để giúp bạn nhớ, hãy mang nó vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Tương tác Thuốc alecensa

Tương tác thuốc có thể thay đổi cách thuốc của bạn hoạt động hoặc tăng nguy cơ bị các tác dụng phụ nghiêm trọng. Tài liệu này không chứa tất cả các tương tác thuốc có thể có . Giữ một danh sách tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc theo toa / không kê toa và các sản phẩm thảo dược) và chia sẻ với bác sĩ và dược sĩ của bạn . Không bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

Thuốc Alecensa 150mg Alectinib giá bao nhiêu? LH Thuockedon24h.com để được tư vấn,

 

Thông tin cung cấp ở bài viết mang tính chất tham khảo cho cán bộ y tế, mọi việc sử dụng thuốc cần tham khảo ý kiến Bs, Ds trước khi sử dụng. Chúng tôi không có chức năng bán thuốc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Alecensa 150mg điều trị Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) di căn có đột biến ALK”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh