Thuốc HepBest Tenofovir 25mg

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc HepBest điều trị viêm gan virus B mạn tính ở người lớn bị bệnh gan hoặc xơ gan còn bù.

Thành phần: Tenofovir Alafenamide 25mg

Thuốc HepBest 25mg – khi nào cần dùng? Theo dõi điều trị như thế nào?

Thuốc HepBest 25mg (Tenofovir Alafenamide 25mg) dùng điều trị bệnh viêm gan virus mạn tính ở người bệnh gan hoặc xơ gan còn bù

Theo hướng dẫn của Bộ Y Tế 2014 (Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị viêm gan virus B) viêm gan virus B mạn tính được chỉ định thuốc khi:

– ALT tăng trên 2 lần giá trị bình thường hoặc có bằng chứng xác nhận có xơ hóa gan tiến triển/xơ gan bất kể ALT ở mức nào.

– HBV-DNA ≥ 10^5 copies/ml (20.000 IU/ml) nếu HBeAg (+) hoặc HBV-DNA ≥ 10^4 copies/ml (2.000 IU/ml) nếu HBeAg (-).

DS Đại học Dược HN 0978.342.324

Thị trường Việt Nam có mấy loại thuốc HepBest?

Qua tìm hiểu hiện nay, trên thị trường tồn tại 2 dòng thuốc Hepbest 25mg, về bản chất chúng đều có thành phần hoạt chất giống nhau là Tenofovir alafenamide 25mg, tuy nhiên một dòng được nhập khẩu chính hãng còn một dòng thuốc thì được nhập theo đường xách tay về Việt Nam. Vì vậy giá thành của 2 loại thuốc cũng khác nhau (thường thì thuốc chính hãng giá cao hơn thuốc xách tay do có đầy đủ tem nhập khẩu và nguồn gốc rõ ràng). Để quý bệnh nhân dễ phân biệt 2 loại thuốc chúng tôi xin phép được so sánh như sau:
Với thuốc Hepbest chính hãng: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu và phân phối bởi 2 công ty là công ty dược Đa Lê và công ty dược Phương Nghi. Vì vậy thuốc Hepbest chính hãng luôn có tem nhập khẩu của một trong 2 công ty là công ty Đa Lê và công ty Phương Nghi

Với thuốc Hepbest xách tay: Thuốc Hepbest xách tay không được công ty nào ở Việt Nam nhập khẩu chính thức nên trên hộp thuốc không có tem phụ tiếng Việt và không có tem nhập khẩu

Vậy để tìm được loại thuốc chính hãng tốt nhất LH: 0978.342.324 – Dược sỹ Lê Ngọc Dũng ĐH Dược HN tư vấn

Thuốc HepBest 25mg mua ở đâu? Thuốc HepBest 25mg giá bao nhiêu? Thuốc HepBest điều trị viêm gan virus B? Thuốc HepBest 25mg có tốt không? Thuốc HepBest 25mg viêm gan B, Giao thuốc HepBest toàn quốc, thành phần Tenofovir Alafenamide 25mg, giao thuốc tại nhà, ship toàn quốc, mua thuốc online, mua thuốc HepBest 25mg, thuốc Hepbest, Thuốc Tenoforvir Alafenamide 25mg có tốt không?

Category:

Thông tin thêm về Thuốc HepBest Tenofovir 25mg

THUỐC HEPBEST 25MG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

 

 

Hình 1: Thuốc HepBest 25mg

Thuốc HepBest 25mg chứa hoạt chất tenofovir alafenamide (TAF). Tenofovir alafenamide, một chất ức chế men sao chép ngược nucleoside viêm gan B (HBV), được chuyển đổi thành tenofovir, một nucleoside phosphonate (nucleotide) không đồng dạng của adenosine 5'-monophosphate.
Mỗi viên HepBest có 25 mg tenofovir alafenamide (tương đương với 28 mg tenofovir alafenamide fumarate).

CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC HEPBEST 25mg:
Thuốc Hepbest 25mg được chỉ định để điều trị bệnh viêm gan B mạn tính ở người lớn bị bệnh gan hoặc xơ gan còn bù.

Viên thuốc HepBest 25mg màu trắng, một mặt có chữ "TFI" và mặt còn lại có chữ "M"

 

Hình ảnh 2: Viên thuốc HepBest 25mg chính hãng, giá tốt.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG CỦA THUỐC HEPBEST
Trước khi bắt đầu điều trị bằng HEPBEST, bệnh nhân cần được kiểm tra nhiễm HIV-1. Không nên sử dụng thuốc Hepbest ở những bệnh nhân nhiễm HIV. Cần đánh giá creatinine huyết thanh, phốt pho huyết thanh, độ thanh thải creatinin ước lượng, glucose trong nước tiểu và protein nước tiểu trước khi bắt đầu dùng thuốc Hepbest và ​​trong suốt quá trình điều trị ở tất cả các bệnh nhân phù hợp về mặt lâm sàng
– Liều dùng khuyến cáo ở người trưởng thành được khuyến cáo của thuốc Hepbest là 25 mg (một viên) uống một lần một lần mỗi ngày với thức ăn

– Liều dùng cho bệnh nhân suy thận: không điều chỉnh liều lượng thuốc Hepbest ở bệnh nhân suy thận nhẹ, trung bình hoặc nặng. Không nên dùng thuốc Hepbest ở những bệnh nhân có bệnh thận giai đoạn cuối (độ thanh thải creatinin ước tính dưới 15 mL / phút)

– Liều dùng thuốc tenofovir alafenamide 25mg cho bệnh nhân suy gan: Không điều chỉnh liều lượng thuốc Hepbest ở bệnh nhân suy gan nhẹ (Child-Pugh A). Không nên dùng thuốc Hepbest ở những bệnh nhân suy giảm chức năng gan suy gan (Child-Pugh B hoặc C)

PHÂN BIỆT THUỐC HEPBEST 25MG NHẬP KHẨU VÀ XÁCH TAY

Hiện nay, trên thị trường tồn tại 2 dòng thuốc Hepbest 25mg, về bản chất chúng đều có thành phần hoạt chất giống nhau là Tenofovir alafenamide 25mg, tuy nhiên một dòng được nhập khẩu chính hãng còn một dòng thuốc thì được nhập theo đường xách tay về Việt Nam. Vì vậy giá thành của 2 loại thuốc cũng khác nhau (thường thì thuốc chính hãng giá cao hơn thuốc xách tay do có đầy đủ tem nhập khẩu và nguồn gốc rõ ràng). Để quý bệnh nhân dễ phân biệt 2 loại thuốc chúng tôi xin phép được so sánh như sau:
– Với thuốc Hepbest chính hãng: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu và phân phối bởi 2 công ty là công ty dược Đa Lê và công ty dược Phương Nghi. Vì vậy thuốc Hepbest chính hãng luôn có tem nhập khẩu của một trong 2 công ty là công ty Đa Lê và công ty Phương Nghi

– Với thuốc Hepbest xách tay: Thuốc Hepbest xách tay không được công ty nào ở Việt Nam nhập khẩu chính thức nên trên hộp thuốc không có tem phụ tiếng Việt và không có tem nhập khẩu

Bảo quản: Bảo quản dưới 30°C (86 °F).

TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC HEPBEST 25MG
Các phản ứng phụ sau đây được thảo luận trong các phần khác của ghi nhãn:
– Sốt Lactic / Hepatomegaly nặng nề với Steatosis

– Sự khởi phát mới hoặc tồi tệ hơn của suy thận
Kinh nghiệm thử nghiệm lâm sàng
Do các thử nghiệm lâm sàng được tiến hành dưới các điều kiện khác nhau, tỷ lệ phản ứng bất lợi được quan sát trong các thử nghiệm lâm sàng của một loại thuốc không thể so sánh trực tiếp với tỷ lệ trong các thử nghiệm lâm sàng của một loại thuốc khác và có thể không phản ánh tỷ lệ được thấy trong thực tế.
Phản ứng bất lợi Trong Đối tượng người lớn có Viêm gan B mãn tính và Bệnh gan còn bù
Đánh giá an toàn của Hepbest được dựa trên dữ liệu tổng hợp thông qua phân tích dữ liệu 48 tuần từ 1298 đối tượng trong hai nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi, thử nghiệm có kiểm soát chủ động, nghiên cứu 108 và nghiên cứu 110 ở những người trưởng thành bị viêm gan loại B mãn tính và bệnh gan bù. Tổng cộng có 866 đối tượng đã được uống  tenofovir alafenamide 25 mg x 1 lần / ngày
Tỷ lệ những người ngừng điều trị bằng tenofovir disoproxil fumarate do phản ứng bất lợi của mức độ nghiêm trọng là 1,0% và 1,2%. Bảng 1 cho thấy tần suất phản ứng bất lợi (tất cả các lớp) lớn hơn hoặc bằng 5% trong nhóm dùng Hepbest

Trong nghiên cứu 108 và 110 đối với người lớn mắc bệnh viêm gan B mãn tính và eGFR cơ bản trung bình là 106 và 105 mL / phút (đối với nhóm TDF), creatinine huyết thanh trung bình tăng ít hơn hơn 0.1 mg / dL và phosphor huyết thanh trung bình giảm 0.1 mg / dL ở cả hai nhóm điều trị. Thay đổi trung bình từ đường cơ sở trong eGFR là -1,2 mL / phút trong nhóm VEMLIDY và ​​-5,4 mL / phút ở những người nhận TDF. Ý nghĩa lâm sàng lâu dài của những thay đổi trong phòng thí nghiệm này đối với tần suất phản ứng bất lợi giữa VEMLIDY và ​​TDF không được biết.

Địa chỉ mua thuốc HepBest chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh LH 0978.342.324, chúng tôi có dịch vụ ship hàng toàn quốc với giá rẻ nhất.

THUỐC HEPBEST 25MG DÙNG KHI NÀO? THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ BAO LÂU?

Tìm hiểu thêm tại http://thuockedon24h.com/thuoc-hepbest-25mg-khi-nao-can-dung-theo-doi-dieu-tri.html

https://www.youtube.com/watch?v=GXmKCkPuUtE

DỊCH TỄ BỆNH VIÊM GAN B

Trên toàn thế giới có khoảng 240 – 300 triệu người nhiễm vi rút viêm gan siêu vi B mãn tính. Việt Nam là nước có tỷ lệ nhiễm siêu vi B cao trên 8% dân số. Viêm gan siêu vi B mạn là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới xơ gan và ung thư gan. Hiện nay trên thế giới vẫn chưa có thuốc nào chữa khỏi hẳn viêm gan B mạn.  Số người tử vong do bệnh lý viêm gan trên thế giới: 1,45 triệu/ năm.

 

 

Hình ảnh 2: Dịch tễ viêm gan virus B

 

HepBest 25mg là gì? Các loại thuốc điều trị viêm gan Virus B? So sánh thuốc HepBest 25mg và Tenofovir Stada 300mg?

Trong hơn 20 năm qua, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra rất nhiều loại thuốc và phác đồ điều trị góp phần làm giảm tỷ lệ tử vong do siêu vi B.  Từ năm 2008 đến nay, Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) là thuốc được dùng phổ biến nhất trên toàn thế giới vì nó dễ sử dụng, ít độc tính, hiệu quả ức chế siêu vi B cao. Hiện nay Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) đã được BHYT đưa vào danh mục thanh toán cho người bệnh. Một số thuốc Tenofovir disoproxil fulmarate trên thị trường Việt Nam như Tenofovir STADA 300mg, Lenovir 300mg và nhiều thuốc Tenofovir disoproxil fulmarate nhập khẩu từ Ấn Độ.

CÁC THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

 

Hình ảnh 3: Thời gian xuất hiện của các thuốc điều trị viêm gan siêu vi B

 

Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) được phê duyệt điều trị viêm gan virus B vào năm 2008, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thuốc có thành phần TDF với hàm lượng 300mg điển hình như thuốc Tenofovir Stada 300mg của công ty Stada Việt Nam. Thuốc TDF ức chế virus viêm gan B rất tốt nhưng bên cạnh đó có thể gây tác dụng phụ trên thận và xương như suy thận, giảm mật độ xương và loãng xương. Điều này là mối lo ngại cho nhiều người bệnh, nhất là người lớn tuổi, người mắc bệnh thận mạn tính hay người có nguy cơ loãng xương.

Cuối năm 2016, Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công nhận Tenofovir alafenamide (TAF) (ở Việt Nam đang được lưu hành thuốc TAF của Công ty Mylan Ấn Độ với tên thương mại là HepBest 25mg) là thuốc mới điều trị Viêm gan virus B mạn tính. Ưu điểm của thuốc này là hiệu quả ức chế siêu vi B tốt nhưng gây ra ít tác dụng phụ hơn so với TDF. Ưu điểm này là do có sự khác biệt về đặc tính dược lý của hai loại thuốc. 
 

 

– TAF = Tiền chất phosphonamidate  của Tenofovir 

 

– Sau khi uống 300 mg TDF (Tenofovir disoproxil fumarate) chỉ 1 lượng nhỏ được hấp thu vào trong gan còn lại sẽ đào thải qua thận.

– Sau khi uống 25 mg TAF (Tenofovir alafenamide) phần lớn thuốc xâm nhập vào trong gan để ức chế vi rút, chỉ 1 lượng rất nhỏ chuyển hóa ở trong máu.

THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B MỚI NHẤT, TỐT NHÂT?

Thuốc Tenofovir Alafenamid được phát minh và đưa ra thị trường đầu tiên bởi công ty Dược phẩm Gilead (Hoa Kỳ) với tên biệt Dược là Vemlidy 25mg. Giá Vemlidy 25mg trên thế giới khoảng 1.120$/ hộp 30 viên (khoảng 25.8 triệu VNĐ/hộp) với giá này thì nhiều nước kinh tế khó khăn và đông dân khó có thể tiếp cận được. Do vậy năm 2017 công ty Dược phẩm Gilead đã cho phép các công ty Dược ở Ấn Độ sản xuất thuốc TAF với giá hợp lý cho các quốc gia có thu nhập trung bình và thấp. Hai thuốc TAF được sản xuất tại Ấn Độ đó là HepBest 25mg do công ty Mylan sản xuất và thuốc Tafer 25mg do công ty Hetero sản xuất. Tháng 9 năm 2017, Tenofovir alafenamide (TAF) đã được nhập khẩu về Việt Nam với tên thương mại là HEPBEST 25 mg.

Như vậy để trả lời câu hỏi thuốc điều trị viêm gan virus B mới nhất và tốt nhất hiện nay là Vemlidy 25mg vì đây là thuốc phát minh (Biệt Dược) đã trải qua nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu quả và an toàn. Còn ở Việt Nam hiện nay thuốc HepBest 25mg được coi là thuốc Tenofovir có hiệu quả và tác dụng phụ tốt nhất. Thuốc có ít tác dụng phụ trên thận và xương.

 

 

 

Video tìm hiểu Viêm gan virus B

 

Thuốc Hepbest thuốc điều trị viêm gan B mới nhất, Thuốc HepBest 25mg dùng tốt không?

Thuốc Hepbest 25mg, thuốc tenofovir alafenamide 25mg mua ở đâu giá bao nhiêu?

Địa chỉ mua thuốc Hepbest 25mg?

Mua thuốc Hepbest ở Hà Nội:

Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Hepbest 25mg Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Hepbest 25mg an toàn, hiệu quả.

THUỐC HEPBEST 25MG PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC:

Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc HepBest 25mg: An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh,  Bến Tre,  Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp,  Gia Lai,  Hà Giang,  Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên,  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  Kon Tum,  Lai Châu,  Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải Phòng,  Hà Nội,  TP HCM  liên hệ 0978.342.324, Ds Dũng – Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Hepbest 25mg an toàn, hiệu quả

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc HepBest Tenofovir 25mg”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh