Thuốc Ibruxen 140mg Ibrutinib điều trị ung thư giá bao nhiêu, cách dùng, liều dùng, chỉ định mua thuốc ở đâu uy tín?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc Ibruxen 140mg Ibrutinib điều trị ung thư giá bao nhiêu, cách dùng, liều dùng, chỉ định mua thuốc ở đâu uy tín?

Xin chào các bạn  

Thuốc Ibruxen 140mg chứa thành phần hoạt chất Ibrutitib hàm lượng 140mg là một chất ức chế cộng hóa trị nhắm mục tiêu với một loại Protein BTK đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tế bào B-cell. Thuốc Ibruxen được chỉ định trong điều trị ung thư tế bào B-cell như u lympho tế bào vỏ, bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính và macroglobulinemia Waldenström của.  

Thuốc Ibruxen 140mg Ibrutinib được sản xuất bởi hãng dược phẩm Everest Ấn Độ dưới dạng viên nén hộp 120 viên  

Thuốc Ibruxen 140mg là thuốc gì? Thuốc Ibruxen 140mg mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Ibruxen 140mg bao nhiêu? Công dụng thuốc Ibruxen 140mg là gì? Thuốc Ibruxen 140mg có tốt không? Thuốc Ibruxen 140mg, Ibrutinib: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Ibruxen 140mg chính hãng tại Hà Nội, HCM, Huế, Đà Nẵng và các khu vực trên cả nước.  Liên hệ: Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Ibruxen 140mg Ibrutinib điều trị ung thư giá bao nhiêu, cách dùng, liều dùng, chỉ định mua thuốc ở đâu uy tín?

Thuốc Ibruxen 140mg là gì?

Thuốc Ibruxen 140mg là một thuốc điều trị nhắm trúng đích được sử dụng trong điều trị ung thư tế bào B-Cell. Thuốc Ibruxen có tác dụng ngăn chặn sự phát triển, lây lan và di căn của tế bào ung thư kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư.

Phương pháp điều trị nhắm trúng đích nhằm tiêu diệt các tế bào đã biến thành ung thư hoặc ngăn chặn các tín hiệu làm cho các tế bào ung thư phân chia, phát triển.

Thuốc Ibruxen chứa hoạt chất Ibrutinib là một chất ức chế phân tử nhỏ, mạnh của Bruton ‘tyrosine kinase (BTK).

Thuốc Tbruxen (Ibrutinib) hình thành liên kết cộng hóa trị với dư lượng cystein (Cys-481) trong vị trí hoạt động BTK, dẫn đến ức chế duy trì hoạt động enzyme BTK.

BTK có vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu qua các thụ thể bề mặt tế bào B dẫn đến việc kích hoạt các cong đường cần thiết cho quá trình việc vận chuyển hóa trị và bám dính tế bào B.

Các nghiên cứu tiền lâm sàng đã chỉ ra rằng Ibrutinib ức chế hiệu quả tăng sinh tế bào B sự sống sót trong cơ thể,sự di chuyển tế bào và sự kết dính cơ chất trong ống nghiệm từ đó ngăn chăn tế bào ung thư phát triển kéo dài khả năng sống sót của bệnh nhân ung thư.

Thông tin thuốc

Tên thuốc: Ibruxen 140mg

Thành phần: Ibrutinib

Hàm lượng: 140mg

NSX: Dược phẩm Everest Ấn Độ

Quy cách: Hộp 120 v

Chỉ định dùng thuốc Ibruxen 140mg

Thuốc Ibruxen 140mg chứa hoạt chất Ibrutinib nhắm mục tiêu vào tế bào lympho B (tế bào B), nên nó được sử dụng để điều trị các bệnh ung thư liên quan đến tế bào Lympho B.

-Điều trị u Lympho tế bao lớp phủ

Bệnh nhân u Lympho tế bào thần kinh đã tái phát hoặc không đáp ứng điều trị đầu tay trước đó rất khó điều trị. Tuy nhiên trong một thử nghiệm lâm sàng trên 111 bệnh nhân Ibrutinib đã đáp ứng đến 2/3 số bệnh nhân.

-Điều trị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL)

Ở những bệnh nhân bạch cầu Lympho mãn tính tái phát hoặc khó điều trị được chỉ định sử dụng thuốc Ibrutinib, một số nghiên cứu cho thấy rằng bệnh nhân sử dụng thuốc Ibrutinib sau một năm điều trị có khoảng 66% bệnh nhân dùng ibrutinib bị CLL vẫn nằm trong tầm kiểm soát (điều này được gọi là ’sống sót không tiến triển).

Ở những bệnh nhân mới bắt đầu điều trị sử dụng Ibrutinib có khoảng 90% bệnh nhân sau 1,5 năm điều trị đã được kiểm soát CLL

-Điều trị bệnh Macroglobulinaemia Waldenström (WM)

Người bệnh Macroglobulinaemia Waldenström (WM) đã cho thấy tỉ lệ đáp ứng thuốc rất cáo khi sử dụng Ibrutinib để điều trị khoảng 9/10 bệnh nhân trong một nghiên cứu 63 trường hợp mắc WM.

Đây là một kết quả rất khả quan mang tính chất đột phá vì WM là một dạng ung thư hạch không phổ biến và do đó rất khó để tuyển dụng đủ người tham gia vào một thử nghiệm lâm sàng. Đây cũng là kết quả dẫn đến sự chấp thuận của Ibrutinib cho WM ở Châu Âu.

Thuốc Ibruxen 140mg giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Gía thuốc Ibruxen 140mg:

liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ về giá thuốc và địa chỉ mua thuốc uy tín chất lượng giá rẻ nhất

Mua thuốc ở đâu?

Thuốc Ibruxen 140mg hiện đang được bán tại hệ thống thuockedon24h.com thuốc chính hãng uy tín giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc

Bạn có thể mua thuốc tại nhà thuốc Mai Anh Dũng

Địa chỉ 286, nguyễn Xiển Hà Nội,

Bạn cũng có thể mua thuốc ở tp HCM, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An…

Liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ

Hướng dẫn sử dụng thuốc Ibruxen 140mg

Liều dùng

Thuốc Ibruxen 140mg Ibrutinib được sử dụng dựa trên loại ung thư hạch và tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Bệnh bạch cầu lympho mãn tính/Lymphocytic lympho bào nhỏ (CLL/SLL)

Liều dùng: 420mg (ba viên thuốc Ibruxen) uống mỗi ngày một lần cho đến khi độc tính trên bệnh nhân vượt quá ngưỡng điều trị.

+Kết hợp với Bendamustine và Rituximab:

Ibrutinib 420mg (3 viên Ibruxen 140mg) uống mỗi ngày cộng với Bendamustine và Rituximab dùng mỗi 28 ngày cho đến 6 chu kỳ cho đến khi bệnh tiến triển hoặc độc tính không thể chấp nhận.

U lympho vùng biên đã nhận được ít nhất một lần điều trị trước đó

Chỉ định cho u lympho tế bào lớp phủ ở những bệnh nhân đã nhận được ít nhất 1 liệu pháp trước đó

Liều dùng: 560mg (4 viên Ibruxen) uống mỗi ngày một lần

Tiếp tục cho đến khi bệnh tiến triển hoặc độc tính không thể chấp nhận được

-Điều trị bệnh Macroglobulinaemia Waldenström (WM)

Chỉ định cho tất cả các dòng điều trị cho Macroglobulinemia Waldenström ( WM ), một loại u lympho không Hodgkin hiếm gặp (u lympho tế bào B)

Liều dùng: 420mg (ba viên Ibruxen) uống một lần mỗi ngày)

Cách dùng thuốc Ibruxen 140mg Ibrutinib

Bạn cần tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra, cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và chỉ định sử dụng trong phác đồ điều trị. Chỉ được ngừng thuốc khi bạn không còn đáp ứng được thuốc hoặc khi xảy ra bất tác dụng phụ nào nghiêm trọng, trong trường hợp này hãy ngừng thuốc và báo ngay cho bác sĩ để có phương pháp sử lí và điều trị tiếp theo.

Uống thuốc với một ly nước đầy, vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Nuốt cả viên, không nghiền nhỏ, bóc viên thuốc ra khỏi nang.

Ibrutinib là gì?

Cấu trúc:

Ibrutinib là một loại thuốc phân tử nhỏ ức chế cộng hóa trị với một loại protein, Bruton của tyrosine kinase (BTK), đó là protein quan trọng trong tế bào B . Ibrutinib được sử dụng để điều trị ung thư tế bào B như u lympho tế bào vỏ , bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính, và macroglobulinemia Waldenström.

Ibrutinib được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu Lymphocytic mãn tính (CLL), Macroglobulinemia của Waldenström và như là một phương pháp điều trị thứ hai cho bệnh ung thư hạch tế bào Mantle, u lympho vùng biên và bệnh ghép mạn tính với bệnh chủ.

Đây là phương pháp điều trị đầu tiên ở những người mắc CLL cần điều trị và mới được chẩn đoán. Ibrutinib cũng có thể được sử dụng trong CLL tái phát.

Một số thử nghiệm đã cho thấy hiệu quả thuốc Ibrutinib như sau:

Ibruxen giảm được 78% nguy cơ tiến triển bệnh hoặc tử vong.

Kết quả cũng cho thấy Ibrutinib giảm 57% nguy cơ tử vong ở những bệnh nhân được điều trị bằng Ibruxen.

Trong số 127 bệnh nhân bị CLL bị xóa 17p, những bệnh nhân được điều trị bằng Ibrutinib đã giảm 75% nguy cơ tiến triển.

Thuốc Ibrutinib đã được FDA Hoa Kỳ phê duyệt vào ngày 13 tháng 11 năm 2013 để điều trị ung thư hạch tế bào mantle

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2014, FDA đã mở rộng việc sử dụng Ibrutinib và được phê duyệt để điều trị bệnh bạch cầu Lymphocytic mãn tính (CLL)

Thuốc Ibrutinib cũng đã được phê duyệt cho bệnh Macroglobulinemia của Waldenström năm 2015.

Năm 2017, FDA tiếp tục phê duyệt Ibrutinib như là một phương pháp điều trị thứ hai cho bệnh ghép so với vật chủ . Đây là loại thuốc đầu tiên được FDA chấp thuận cho tình trạng này.

Cơ chế tác dụng của thuốc Ibruxen 140mg Ibrutinib

Thuốc Ibruxen 140mg chứa thành phần Ibrutinib hàm lượng 140mg

Cơ chế tác dụng thuốc Ibruxen

Ibruxen (Ibrutinib) đã được báo cáo để làm giảm hóa trị tế bào bạch cầu lymphocytic mãn tính đối với các chemokine CXCL12 và CXCL13 và ức chế sự kết dính của tế bào sau khi kích thích ở thụ thể tế bào B (BCR)

Ngoài ra, Ibrutinib điều chỉnh giảm biểu thức của CD20 (mục tiêu của Rituximab/Ofatumumab) bằng cách nhắm mục tiêu trục CXCR4 / SDF1

Từ những dữ liệu này cho thấy Ibruxen (Ibrutinib) phù hợp với một mô hình cơ học, theo đó Ibrutinib chặn tín hiệu BCR, khiến các tế bào rơi vào trạng thái Apoptosis hoặc phá vỡ sự di chuyển của tế bào và tuân thủ các môi trường vi mô bảo vệ.

Trong điều trị ung thư bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) một số nghiên cứu cho thấy rằng Ibrutinib thúc đẩy Apoptosis, ức chế sự tăng sinh và cũng ngăn chặn các tế bào CLL đáp ứng với các kích thích sinh tồn do vi môi trường cung cấp. Điều này dẫn đến việc giảm nồng độ MCL1 (protein chống apoptotic) trong các tế bào B ác tính.

Điều trị các tế bào CLL hoạt hóa bằng ibrutinib dẫn đến ức chế quá trình phosphoryl tyrosine phosphoryl hóa và cũng được loại bỏ một cách hiệu quả các con đường sinh tồn ở hạ lưu được kích hoạt bởi kinase này bao gồm ERK1 / 2 , PI3K và NF-B. Thêm vào đó, ibrutinib phổ biến vũ khí ức chế các tế bào CLL in vitro, ngăn chặn có hiệu quả các tín hiệu sinh tồn được cung cấp từ bên ngoài đến các tế bào CLL từ vi môi trường bao gồm các yếu tố hòa tan ( CD40L , Baff , IL-6 , IL-4 , và TNF-α ), Fibronectin đính hôn và tế bào mô đệm tiếp xúc.

Trong các nghiên cứu lâm sàng ban đầu, hoạt động của Ibrutinib đã được mô tả là bao gồm giảm nhanh hạch bạch huyết kèm theo lymphocytosis thoáng qua , cho thấy thuốc có thể có tác động trực tiếp đến sự di chuyển của tế bào hoặc di chuyển đến các yếu tố trong môi trường vi mô.

Dược động học

Sinh khả dụng đường uống Ibrutinib là 3,9% ở trạng thái nhịn ăn, 8.4% ở trạng thái ăn no và 15.9% sau khi uống nước ép bưởi

Tác dụng không mong muốn của thuốc Ibruxen 140mg

Thuốc Ibruxen 140mg có thể gây ra một số tác dụng phụ sau:

Tác dụng phụ thường gặp (xảy ra >10%):

Hiện tượng viêm nhiễm các cơ quan như: viêm phổi, nhiễm trùng đường hô hấp trên, viêm xoang , nhiễm trùng da, viêm miệng và môi.

Suy giảm tế bào máu: bạch cầu trung tính thấp, số lượng tiểu cầu thấp, chảy máu,

Rối loạn thần kinh: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, sốt và phù nề.

Rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, nôn mửa, buồn nôn, táo bón.

Trên da: phát ban, bầm tím.

Trên xương khớp: đau khớp, co thắt cơ, đau cơ xương khớp.

Tác dụng phụ hiếm gặp (xảy ra <10%):

Tác dụng phụ bao gồm nhiễm trùng huyết, nhiễm trùng đường tiết niệu, ung thư phi u ác tính trên da (ung thư biểu mô cơ bản của tế bào, ung thư biểu mô tế bào vảy), số lượng bạch cầu thấp, số tế bào lympho thấp , bệnh phổi kẽ , hội chứng ly giải khối u, cao nồng độ axit uric, chóng mặt, mờ mắt, rung tâm nhĩ, tụ máu dưới màng cứng, chảy máu cam, vết bầm nhỏ do vỡ mạch máu, huyết áp cao, nổi mề đay và đỏ da hoặc đỏ mặt.

Nếu bạn gặp bất kì tác dụng phụ nghiêm trọng và kéo dài nàohãy báo ngay cho các bác sĩ, hoặc đến trung tâm y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Một số lưu ý và thận trọng khi sử dụng thuốc Ibruxen 140mg

Thận trọng khi sử dụng thuốc ibruxen

Bạn không nên sử dụng thuốc ibruxen ibrutinib nếu bạn bị dị ứng với nó.

Hãy cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn đã từng có:

Bệnh gan.

Nhiễm trùng hoạt động.

Chảy máu hoặc rối loạn đông máu.

Rối loạn nhịp tim.

Yếu tố nguy cơ của bệnh tim (như tiểu đường, hút thuốc, thừa cân, huyết áp cao hoặc cholesterol cao ).

Sử dụng ibrutinib có thể làm tăng nguy cơ phát triển các loại ung thư khác, chẳng hạn như ung thư da.Hỏi bác sĩ về nguy cơ cụ thể của bạn.
 

Thuốc Rifaximin là thuốc gì?

Rifaximin là một loại thuốc kháng khuẩn phổ rộng bán tổng hợp, có sinh khả dụng rất thấp do hấp thu kém sau khi uống. Do hành động cục bộ này trong ruột và thiếu chuyển gen kháng ngang nên sự phát triển của vi khuẩn kháng thuốc là rất hiếm. Do sự hấp thụ kém này, hầu hết các loại thuốc uống đều nằm trong đường tiêu hóa nơi nhiễm trùng diễn ra. Tuy nhiên, do đa hình thuốc và sự khác biệt giữa các dạng tinh thể và vô định hình của các hợp chất, nhất địnhp hiên bản thuốc generic dễ hấp thu hơn phiên bản tên thương hiệu gốc.

Cơ chế hoạt động

Rifaximin can thiệp vào phiên mã bằng cách liên kết với tiểu đơn vị of của RNA polymerase của vi khuẩn. Điều này dẫn đến sự tắc nghẽn của bước dịch mã thường theo sau sự hình thành liên kết phosphodiester đầu tiên , xảy ra trong quá trình phiên mã. Điều này dẫn đến việc giảm quần thể vi khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn sản sinh khí, có thể làm giảm viêm niêm mạc, rối loạn chức năng biểu mô và quá mẫn cảm nội tạng.

Rifaximin có đặc tính kháng khuẩn phổ rộng đối với cả vi khuẩn kỵ khí gram dương và gram âm vàvi khuẩn hiếu khí . Là kết quả của sự hòa tan axit mật , hành động kháng khuẩn của nó bị hạn chế chủ yếu ở ruột non và ít hơn là ruột kết. Việc thiết lập lại thành phần vi khuẩn cũng đã được đề xuất như là một cơ chế hoạt động có thể để làm giảm các triệu chứng IBS.

Ngoài ra, rifaximin có thể có tác dụng chống viêm trực tiếp trên niêm mạc ruột thông qua điều chế thụ thể X của thai.

Các cơ chế khác cho các đặc tính điều trị của nó bao gồm ức chế sự di chuyển của vi khuẩn qua lớp biểu mô của ruột, ức chế sự bám dính của vi khuẩn vào các tế bào biểu mô và giảm biểu hiện của các cytokine tiền viêm.

Chỉ định điều trị của thuốc Rifaximin

Rifaximin có thể được sử dụng để điều trị tiêu chảy do du lịch gây ra bởi một số vi khuẩn ở người lớn và trẻ em ít nhất 12 tuổi

Hội chứng ruột kích thích

Rifaximin có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn và ngoài ra, nó là một loại kháng sinh không thể hấp thụ, hoạt động cục bộ trong ruột. Những đặc tính này làm cho nó có hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng chức năng mãn tính của hội chứng ruột kích thích không táo bón (IBS)

Rifaximin dường như giữ lại các đặc tính trị liệu của nó cho chỉ định này. Rifaximin được chỉ định đặc biệt khi sự phát triển quá mức của vi khuẩn đường ruột bị nghi ngờ có liên quan đến IBS của một người. Giảm triệu chứng hoặc cải thiện có thể đạt được đối với các triệu chứng IBS toàn cầu bao gồm: đau bụng,đầy hơi. Có bằng chứng cho thấy rifaximin có thể được chữa khỏi ở một số người mắc IBS.

Điều trị não gan

Rifaximin dường như có hiệu quả tương đương hoặc hiệu quả hơn so với các phương pháp điều trị khác cho bệnh não gan (như lactulose ), được dung nạp tốt hơn và có thể hoạt động nhanh hơn.

Rifaximin làm giảm mức độ của vi khuẩn sản xuất amoniac đường ruột do đó làm giảm các triệu chứng của bệnh não gan và giảm tỷ lệ tử vong.

Chỉ định khác

Các chỉ định khác bao gồm điều trị: tiêu chảy truyền nhiễm, sự phát triển quá mức của vi khuẩn đường ruột, bệnh viêm ruột và bệnh túi thừa.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Rifaximin

Liều dùng

–  Tiêu chảy do du lịch

Người lớn: 200 mg uống mỗi 8 giờ trong 3 ngày.

Trẻ em dưới 12 tuổi: Không an toàn và hiệu quả.

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 200 mg uống mỗi 8 giờ trong 3 ngày.

Cách dùng: có thể dùng cùng hoặc không có thức ăn.

–  Bệnh não gan

Duy trì 550 mg uống mỗi 12 giờ.

–  Hội chứng ruột kích thích

Chỉ định hội chứng ruột kích thích với tiêu chảy (IBS-D) ở nam giới và phụ nữ trưởng thành

550 mg uống mỗi 8 giờ trong 14 ngày; tái phát các triệu chứng có thể được rút lui với liệu trình điều trị 14 ngày, tối đa 2 lần.

Tác dụng không mong muốn của thuốc

Các tác dụng phụ thường gặp:

Buồn nôn.

Đau bụng.

Chóng mặt.

Mệt mỏi quá mức.

Đau đầu.

Căng cơ.

Đau khớp.

Các tác dụng phụ nghiêm trọng:

Tiêu chảy ra nước hoặc máu có thể xảy ra cùng với co thắt dạ dày và sốt trong quá trình điều trị bằng Rifaliv hoặc 2 tháng sau khi điều trị.

Phát ban.

Ngứa.

Khó thở, khó nuốt.

Sưng mặt, cổ họng, lưỡi, môi, mắt, tay, chân, mắt cá chân hoặc chân dưới.

Khàn tiếng.

Thuốc Rifaximin có tác dụng tốt tuy nhiên vẫn có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng hãy báo ngay cho bác sĩ nếu bạn gặp bất kì tác dụng phụ nào nghiêm trọng hoặc kéo dài

Lưu ý và thận trọng khi sử dụng thuốc Rifaximin

Sử dụng cho phụ nữ có thai

Các nghiên cứu trên động vật cho thấy các bằng chứng:

Gây quái thai ở liều khoảng 0,9 đến 5 lần (chuột) và 0,7 đến 33 lần (thỏ), liều khuyến cáo ở người là 600 đến 1650 mg/ngày;

Ảnh hưởng gây ra bao gồm: sứt môi, mất trí nhớ, rút ngắn hàm, xuất huyết, mắt mở một phần, mắt nhỏ, brachygnathia, hóa thạch không đầy đủ, và tăng đốt sống ngực.

Dị tật mắt ở chuột và thỏ được quan sát ở liều gây giảm trọng lượng cơ thể mẹ.

Thuốc Rifaximin có thể đia qua tuyến sũa vì thể không khuyến khích bệnh nhân sử dụng

Những lợi ích về sự phát triển và sức khỏe trên phụ nữ cho con bú.

Tác dụng phụ tiềm tàng ở trẻ bú sữa mẹ do thuốc hoặc tình trạng cơ bản của người mẹ nên được xem xét trước khi sử dụng Rifaximin 550.

–  Rifaximin hấp thu kém qua đường uống và không có khả năng đến sữa mẹ hoặc máu của trẻ bú mẹ.

–  Những tác dụng phụ trên trẻ bú mẹ là không rõ.

Tương tác thuốc

Một số loại thuốc không nên sử dụng cùng với Rifaximin. Trong trường hợp bạn cần dùng nhiều loại thuốc để điều trị bệnh, bác sĩ có thể cân nhắc thay đổi liều dùng hoặc ngưng sử dụng một trong hai loại thuốc.

Không nên sử dụng thuốc Rifaximin cùng với Rifampin và Rifabutin. Điều này sẽ khiến tác dụng của thuốc bị giảm.

Không dùng Rifaximin nếu bạn đang sử dụng liệu pháp tránh thai nội tiết tố. Hậu quả của việc này có thể khiến bạn mang thai ngoài ý muốn.

Ngoài ra, sử dụng rượu, thuốc lá cũng có thể gây ra tương tác thuốc.

Đây không phải là tất cả các loại thuốc và hoạt chất có thể tương tác với Rifaximin. Điều quan trọng là bạn cần thông báo cho bác sĩ biết về những loại thuốc bạn đang sử dụng, bao gồm thuốc kê đơn, không kê đơn, vitamin, thực phẩm chức năng và viên uống bổ sung.

Mua thuốc Rifaximin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mua thuốc Rifaximin ở đâu?

Thuốc Rifaximin hiện đang được bán tại hệ thống thuockedon24h.com và nhà thuốc Mai Anh Dũng thuốc chính hãng giá rẻ nhất

Liên hệ: 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc  toàn quốc tại Hà Nội, HCM, Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng…

Gía thuốc Rifaximin ?

Giá thuốc 28,000vnđ/viên

Liên hệ 0978.342.324

Một số biệt dược của Rifaximin

1.Refix 550mg

Tên thuốc: Refix 550mg

Thành phần: Rifaximin

Quy cách: hộp 3 vỉ 10 viên

NSX: Ấn Độ

NPP: Công ty cổ phần Y dược Vimedimex

2.Rifaliv 550

Tên thuốc: Rifaliv 550

Thành phần: Rifaximin

Quy cách: hộp 3 vỉ 10 viên

NSX: Atra Pharmaceuticals Limited. Ấn Độ

3. Rifaclead 550

Tên thuốc: Rifaclead 550

Thành phần: Rifaximin

Quy cách: hộp 3 vỉ 10 viên

NSX: Optimus Pharma Pvt. Ltd India

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Ibruxen 140mg Ibrutinib điều trị ung thư giá bao nhiêu, cách dùng, liều dùng, chỉ định mua thuốc ở đâu uy tín?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh