THUỐC NATDAC 60mg THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MÃN TÍNH BÁN Ở ĐÂU?GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC NATDAC 60mg THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MÃN TÍNH BÁN Ở ĐÂU?GIÁ BAO NHIÊU? 
Thuốc Natdac 60mg Daclatasvir điều trị viêm gan C
– Natdac 60mg được sử dụng để điều trị nhiễm virus viêm gan C mãn tính ở người lớn như một phần của phác đồ điều trị phối hợp với các thuốc kháng vi-rút khác vì chúng không có hiệu quả nếu được sử dụng đơn trị liệu.
– Natdac 60mg được sử dụng kết hợp với các thuốc Sofosbuvir 400mg điều trị viêm gan C trên các kiểu gen 1,2,3,4,5,6.
– Natdac 60mg được nhập chính hãng từ Natco Ấn Độ. Điều trị hiệu quả viêm gan C, Natdac 60mg chứa Daclatasvir nằm trong phác đồ điều trị viêm gan C của Bộ Y Tế.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC NATDAC 60mg THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MÃN TÍNH BÁN Ở ĐÂU?GIÁ BAO NHIÊU?

Trước khi sử dụng Natdac cần nói với bác sỹ nếu bạn bị:
– Dị ứng với các thành phần trong thuốc Natdac.
– Dị ứng với bất kỳ thuốc, thực phẩm, chất nào khác.
– Đang sử dụng thuốc kê đơn hoặc không kê đơn khác.
– Nếu bạn đang bị viêm gan B.
– Nếu có tiền sử hoặc đang bị bệnh về tim mạch, gan, thận, bị co giật, gần đâu ghép gan.
– Bạn đang mang thai, cho con bú.
Các nguyên nhân gây ra bệnh viêm gan C:
– Lây qua máu:
+ Bệnh viêm gan C dễ lây nhất qua đường truyền máu. Người nhận máu hoặc các chế phẩm từ máu của người nhiễm virus viêm gan C đều có thể bị lây nhiễm viêm gan C. Đây được coi là con đường lây truyền viêm gan C phổ biến vào thời kỳ trước năm 1992. Nguyên nhân là do thời gian này, các nhà nghiên cứu chưa tìm ra phương pháp xét nghiệm phát hiện virus viêm gan C. Tuy nhiên từ năm 1992 trở đi, các xét nghiệm tầm soát kiểm tra máu kỹ càng trước khi truyền đã được áp dụng, những người hiến máu đều được kiểm tra theo một qui trình chặt chẽ. Nhờ đó, con đường lây truyền viêm gan C theo đường truyền máu đã giảm đi rõ rệt.
+ Ngoài ra, virus viêm gan C cũng có thể lây truyền từ các dụng cụ dính máu chứa virus. Cụ thể, virus có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta qua kim chích, đồ cạo râu, lưỡi lam hoặc bàn chải đánh răng. Những người xăm mình, cạo gió, châm cứu hoặc mổ xẻ với những dụng cụ y khoa, kim chích không được khử trùng đúng cách cũng rất dễ bị lây nhiễm virus viêm gan C.
– Mẹ truyền sang con:
Viêm gan C có thể lây truyền từ mẹ sang con nhưng với tỷ lệ thấp, khoảng trên dưới 5%. Phương pháp sinh tự nhiên hay sinh mổ đều có tỷ lệ lây bệnh tương đương như nhau. Mặc dù bệnh không lây qua sữa mẹ nhưng các bà mẹ bị nhiễm virus viêm gan C được khuyến cáo không nên cho con bú trực tiếp mà hãy vắt sữa rồi cho con bú, tránh trường hợp đầu vú bị trầy xước có thể rất dễ lây truyền sang con.
– Lây qua đường tình dục:
Vì virus viêm gan C có trong tinh dịch và dịch âm đạo nên đường tình dục cũng là một con đường lây truyền viêm gan C. Tuy tỷ lệ lây nhiễm qua đường này chỉ chiếm khoảng 5% nhưng các cặp vợ chồng hoặc các cặp tình nhân vẫn nên lưu ý và thận trọng khi quan hệ tình dục, tốt nhất nên sử dụng bao cao su để phòng tránh lây nhiễm.
Tác hại của bệnh viêm gan C :
– Nhiều bệnh nhân biết đến bệnh viêm gan b nhưng lại bỏ qua viêm gan C. Theo các chuyên gia, nếu viêm gan B là bệnh không thể trị dứt điểm và không quá nguy hiểm thì viêm gan C là căn bệnh trong yên lặng, có thể điều trị dứt điểm nhưng lại có tính sát thủ rất mạnh.
– Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, bệnh nhân viêm gan C dễ dàng chuyển sang xơ gan và ung thư gan.
THÀNH PHẦN CỦA NATDAC 60mg
Daclatasvir: 60mg
Cấu tạo hoá học của các thành phần trong thuốc Natdac 60mg:

– Daclatasvir, được bán dưới tên thương mại là Daklinza, là một loại thuốc được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị viêm gan C (HCV). Các loại thuốc khác được sử dụng phối hợp với thuốc này có thể kể đến như sofosbuvir, ribavirin và interferon, thay đổi tùy thuộc vào loại virus và liệu người đó có bị xơ gan hay không. Chúng được uống một lần mỗi ngày.
– Tác dụng phụ thường gặp với dạng phối hợp sofusbivir và daclatasvir có thể kể đến như nhức đầu, cảm thấy mệt mỏi và buồn nôn. Với dạng phối hợp của daclatasvir, sofusbivir và ribavirin, các tác dụng phụ phổ biến nhất là nhức đầu, cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn và phân giải hồng cầu (tan máu). Thuốc này không nên được sử dụng kết hợp với cây St. John (Hypericum perforatum), rifampin, hoặc carbamazepine. Cơ chế hoạt động của chúng là làm ức chế protein HCV NS5A.
– Daclatasvir đã được phê duyệt để sử dụng ở châu Âu vào năm 2014 và Hoa Kỳ và Ấn Độ vào năm 2015. [4] Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến tháng 1 năm 2016, một đợt điều trị 12 tuần có giá khoảng 63.000 đô la ở Hoa Kỳ, 39.000 đô la ở Vương quốc Anh, 37.000 đô la ở Pháp và 525 đô la ở Ai Cập. 
CƠ CHẾ TÁC DỤNG
– Natdac 60mg chứa daclatasvir, một tác nhân kháng vi-rút có tác dụng trực tiếp được sử dụng để điều trị nhiễm HCV mãn tính, kết hợp với sofosbuvir một loại thuốc kháng virus khác.
– Daclatasvir trong Natdac 60 ức chế protein NS5A đặc hiệu của virus, không có hoạt tính enzyme nhưng cần thiết cho sự nhân lên của HCV RNA và sự sao chép sau nhân rộng của hạt virus (virion). Nó rất hiệu quả ở liều rất thấp.
– Sofosbuvir được sử dụng kết hợp với thuốc Natdac 60 mục tiêu một giai đoạn khác nhau trong chu trình sao chép của virus.
– Nó là một chất ức chế tương tự nucleotide có tác dụng trực tiếp ngăn chặn hoạt động của HCV NS5B polymerase, một enzyme cần thiết cho sự sao chép của viru. Bằng cách kết hợp với HCV RNA bằng hoạt động của NS5B polymerase, ức chế sao chép virus.
– Daclatasvir trong thuốc Natdac 60 làm việc cùng với sofosbuvir để giảm lượng virus viêm gan C trong máu và cũng có thể dẫn đến việc điều trị nhiễm HCV trong một vài tuần.
– Ribavirin là một chất tương tự ribonucleic tổng hợp và được kết hợp vào RNA của virus ngăn chặn sự tổng hợp RNA; tuy nhiên, nó không có bất kỳ hoạt tính kháng virus nào khi sử dụng một mình.
– Thuốc kháng vi-rút này được sử dụng trong liệu pháp phối hợp ba với daclatasvir ở thuốc Natdac 60 và sofosbuvir ở những người bị xơ gan.
CHỈ ĐỊNH THUỐC  NATDAC 60mg
– Natdac 60mg  được chỉ định trong điều trị viêm gan C trên cả 6 kiểu gen khi kết hợp với Sofosbuvir 400mg.
– Đối với bệnh nhân viêm gan C không có xơ gan: Kết hợp với các thuốc chứa Sofosbuvir 400mg điều trị 12 tuần.
– Đối với bệnh nhân viêm gan C có xơ gan còn bù Child Hugh A hoặc mất bù Child Hugh B hoặc C: Dalactasvir+Sofosbuvir điều trị 24 tuần hoặc 12 tuần khi kết hợp thêm Ribavin.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
–  Mẫn cảm với hoạt chất chính hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
– Sử dụng đồng thời với các thuốc cảm ứng mạnh cytochrom P450 3A4 (CYP3A4) và chất vận chuyển P-glycoprotein (P-gp) do có thể dẫn đến phơi nhiễm với daclatasvir thấp hơn và mất hiệu quả của daclatasvir. Những hoạt chất này bao gồm phenytoin, carbamazepin, oxcarbazepin, phenobarbital, rifampicin, rifabutin, rifapentin, dexamethason toàn thân, các thuốc dược liệu St John’s wort (Hypericum perforatum) nhưng không giới hạn trong các thuốc này.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
 Liều dùng: 
– Natdac 60mg được sử dụng 1 ngày 1 viên kết hợp với 1 viên Sofosbuvir.
– Natdac 60mg được sử dụng cùng 1 thời điểm trong ngày, nếu quên liều cần uống trở lại khi nhớ ra.
– Khi cần sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Phác đồ và thời gian điều trị khuyến cáo cho liệu pháp phối hợp Daclatasvir:

THUỐC NATDAC 60mg VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
– Bị dị ứng với daclatasvir hoặc bất kỳ thành phần nào trong Natdac 60, bị dị ứng với sofosbuvir được sử dụng kết hợp với Natdac. Đang mang thai hoặc đang cho con bú, có bệnh thận hoặc gan ngoài viêm gan C.
– Đã bị nhiễm virus viêm gan B vì điều trị HCV có thể làm tăng sự nhân lên của HBV và điều này cần được theo dõi
– Đang dùng các loại thuốc tương tác với thuốc Natdac 60 mg.
– Bao gồm thuốc chống loạn nhịp amiodarone, thuốc chống co giật như carbamazepine và phenytoin, rifampicin kháng khuẩn, digoxin cho suy tim, một số thuốc chống vi-rút HIV như atazanavir, wort St. John, rosuvastatin cho cholesterol cao
TÁC DỤNG PHỤ 
Tác dụng phụ thường gặp khi sử Natdac 60mg: 
– Nhức đầu; Buồn nôn; 
– Mệt mỏi; Mất ngủ ; 
– Hàm lượng sắt trong máu thấp (thiếu máu); 
– Buồn ngủ; Chóng mặt; 
– Phát ban; 
– Táo bón; Nôn mửa.
– Rụng tóc vv..
Tác dụng phụ nghiêm trọng: 
– Nhịp tim chậm; Tưc ngực ; Khó thở ; 
– Khó khăn khi di chuyển; 
– Vấn đề bộ nhớ; 
– Tăng hoặc giảm cân bất thường; Giảm sự thèm ăn ; 
– Đau cơ ; Đau khớp vv….
KHI QUÊN LIỀU NATDAC 60mg
Bệnh nhân nên được khuyên rằng nếu quên một liều daclatasvir, nên uống đúng liều đó ngay khi có thể nếu nhớ ra trong vòng 20 giờ so với thời gian uống thuốc bình thường. Tuy nhiên, quên liều trên 20 giờ kể từ thời gian uống thuốc bình thường, nên bỏ qua liều đã quên và tiếp tục liều tiếp theo vào thời gian phù hợp.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất: NATCO PHARMA LIMITED Kothur, Mahaboobnagar (District) Telangana, India.
MUA THUỐC NATDAC 60mg Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Natdac 60mg là thuốc gì? Thuốc Natdac 60mg mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Natdac 60mg bao nhiêu? Công dụng thuốc Natdac 60mg là gì? Thuốc Natdac 60mg có tốt không? Thuốc Natdac 60mg: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc  Natdac 60mg chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Natdac 60mg có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC NATDAC 60mg THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MÃN TÍNH BÁN Ở ĐÂU?GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh