THUỐC PANOVIR ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC PANOVIR ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?
Thuốc Panovir là thuốc gì?
– Panovir là thuốc điều trị viêm gan C mới nhất dạng viên uống chữa khỏi hoàn toàn cho bệnh nhân nhiễm virus viêm gan C.
– Trước đây liệu pháp điều trị viêm gan C thường dùng tiêm Interferon và uống cùng Ribavirin gây nhiều khó khăn và tốn kém trong điều trị.
– Các loại thuốc mới chứa hoạt chất sofosbuvir kết hợp với Ledipasvir, Velpatasvir, Daclatasvir được sử dụng trong phác đồ của Bộ Y Tế để điều trị viêm gan C.
– Thuốc Panovir là thuốc chứa hoạt chất Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg điều trị viêm gan C trên tất cả các kiểu gen 1,2,3,4,5,6 khỏi hoàn toàn.
– Thời gian điều trị bằng thuốc Panovir phụ thuộc vào tình trạng gan của bệnh nhân. Đối với bệnh nhân không xơ gan và xơ gan còn bù thời gian điều trị 3 tháng, bệnh nhân xơ gan mất bù thời gian điều trị 6 tháng.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC PANOVIR ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?

VIÊM GAN C LÀ GÌ
– Viêm gan C là một bệnh nhiễm trùng gan do virus Viêm gan C (HCV) gây ra. Viêm gan C là một loại virus truyền qua đường máu. Ngày nay, hầu hết mọi người bị nhiễm virus viêm gan C bằng cách dùng chung kim tiêm hoặc các thiết bị khác để tiêm thuốc.
– Nhiều người bị viêm gan không có triệu chứng. Nhưng bạn có thể nhận thấy những điều này bởi vàng da, đau dạ dày, chán ăn, buồn nôn, mệt mỏi. Virus lây lan qua máu hoặc dịch cơ thể của người bị nhiễm bệnh. Bạn có thể bắt nó từ việc chia sẻ thuốc và kim tiêm. Quan hệ tình dục, đặc biệt là nếu bạn bị STD, nhiễm HIV, một số đối tác hoặc quan hệ tình dục thô bạo. Một người mẹ có thể truyền nó cho một đứa trẻ. Viêm gan C không lây lan qua thực phẩm, nước hoặc do tiếp xúc thông thường.
Tác hại của bệnh viêm gan C:
– Nhiều bệnh nhân biết đến bệnh viêm gan b nhưng lại bỏ qua viêm gan C. Theo các chuyên gia, nếu viêm gan B là bệnh không thể trị dứt điểm và không quá nguy hiểm thì viêm gan C là căn bệnh trong yên lặng, có thể điều trị dứt điểm nhưng lại có tính sát thủ rất mạnh.
– Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, bệnh nhân viêm gan C dễ dàng chuyển sang xơ gan và ung thư gan.
Nguyên nhân gay ra bệnh viêm gan C từ đâu:
– Bệnh viêm gan C là do virus viêm gan C (HCV: hepatitis C virus) gây ra. Mỗi năm căn bệnh này cướp đi tính mạng của khoảng 500 000 người trên thế giới. Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc viêm gan C ước tính chiếm khoảng 4% dân số. Tuy nhiên, có tới hơn 90% trường hợp mắc viêm gan C không biết mình mắc bệnh. Nhiều người không nắm được các con đường lây truyền viêm gan C, chính sự thiếu hiểu biết này đã vô tình tạo cơ hội để bệnh dễ dàng lây lan hơn. 
– Khi cơ thể người bệnh bị virus viêm gan C tấn công, ở những người có hệ miễn dịch kém thì virus viêm gan C sẽ dễ dàng gây tổn thương và khiến chức năng gan suy yếu.
Các con đường lây nhiễm viêm gan C
– Lây qua máu:
+ Bệnh viêm gan C dễ lây nhất qua đường truyền máu. Người nhận máu hoặc các chế phẩm từ máu của người nhiễm virus viêm gan C đều có thể bị lây nhiễm viêm gan C. Đây được coi là con đường lây truyền viêm gan C phổ biến vào thời kỳ trước năm 1992. Nguyên nhân là do thời gian này, các nhà nghiên cứu chưa tìm ra phương pháp xét nghiệm phát hiện virus viêm gan C. Tuy nhiên từ năm 1992 trở đi, các xét nghiệm tầm soát kiểm tra máu kỹ càng trước khi truyền đã được áp dụng, những người hiến máu đều được kiểm tra theo một qui trình chặt chẽ. Nhờ đó, con đường lây truyền viêm gan C theo đường truyền máu đã giảm đi rõ rệt.
+ Ngoài ra, virus viêm gan C cũng có thể lây truyền từ các dụng cụ dính máu chứa virus. Cụ thể, virus có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta qua kim chích, đồ cạo râu, lưỡi lam hoặc bàn chải đánh răng. Những người xăm mình, cạo gió, châm cứu hoặc mổ xẻ với những dụng cụ y khoa, kim chích không được khử trùng đúng cách cũng rất dễ bị lây nhiễm virus viêm gan C.
– Mẹ truyền sang con:
Viêm gan C có thể lây truyền từ mẹ sang con nhưng với tỷ lệ thấp, khoảng trên dưới 5%. Phương pháp sinh tự nhiên hay sinh mổ đều có tỷ lệ lây bệnh tương đương như nhau. Mặc dù bệnh không lây qua sữa mẹ nhưng các bà mẹ bị nhiễm virus viêm gan C được khuyến cáo không nên cho con bú trực tiếp mà hãy vắt sữa rồi cho con bú, tránh trường hợp đầu vú bị trầy xước có thể rất dễ lây truyền sang con.
– Lây qua đường tình dục:
Vì virus viêm gan C có trong tinh dịch và dịch âm đạo nên đường tình dục cũng là một con đường lây truyền viêm gan C. Tuy tỷ lệ lây nhiễm qua đường này chỉ chiếm khoảng 5% nhưng các cặp vợ chồng hoặc các cặp tình nhân vẫn nên lưu ý và thận trọng khi quan hệ tình dục, tốt nhất nên sử dụng bao cao su để phòng tránh lây nhiễm.
THÀNH PHẦN CỦA PANOVIR
– Sofosbuvir 400mg, 
– Velpatasvir 100mg.
Cấu tạo hoá học của các thành phần trong thuốc Panovir:
* Sofosbuvir

– chặn NS5B polymerase, cản trở sự sinh sản của virus:
– Sofosbuvir, được bán dưới tên thương mại là Sovaldi cùng với một số tên khác, là loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan C.Thuốc này thường được sử dụng phối hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir, hoặc velpatasvir. .Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại viêm gan C liên quan. Mức độ an toàn nếu sử dụng trong khi mang thai là không rõ ràng; một số loại thuốc được sử dụng kết hợp có thể gây hại cho em bé. Chúng dùng bằng cách uống.
– Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở phác đồ chứa interferon.:7 Sofosbuvir có thể làm viêm gan B hoạt động trở lại ở những người đã từng bị nhiễm bệnh trước đó. Khi phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir thì không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường. Sofosbuvir thuộc họ thuốc tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách ngăn chặn protein viêm gan C NS5B.
– Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến năm 2016, chi phí điều trị trong 12 tuần có giá khoảng 84.000 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, 53.000 đô la Mỹ ở Vương quốc Anh, 45.000 đô la Canada ở Canada và 483 đô la Mỹ ở Ấn Độ. Hơn 60.000 người đã được điều trị bằng sofosbuvir trong 30 tuần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
* Velpatasvir:


– Velpatasvir ức chế protease NS5A, ngăn chặn virus xâm nhập vào các tế bào khỏe mạnh.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG
– Panovir chứa Sofosbuvir ức chế polymerase nucleotide NS5B virus và velapatasvir, một chất ức chế sao chép NS5A của virus HCV.
– Trước đây Sofosbuvir được chấp thuận kết hợp để điều trị nhiễm kiểu gen 1, 2, 3 và 4 HCV với các phác đồ và thời gian khác nhau phụ thuộc vào kiểu gen HCV.
– Velpatasvir (trước đây là GS-5816) là một chất ức chế NS5A mới có hoạt tính kháng HCV mạnh trong tất cả các kiểu gen ở cấp độ phân tử.
– Panovir có sự kết hợp mới nhất Sofosbuvir và Velpatasvir có tác dụng tiêu diệt virus. Ngăn chặn sự sao chép của virus HCV và tiêu diệt chúng trên tất cả các kiểu gen 1,2,3,4,5,6.
CHỈ ĐỊNH THUỐC PANOVIR
Thuốc Panovir được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành bị nhiễm virus viêm gan C mạn tính (HCV) kiểu gen 1, 2, 3, 4, 5 hoặc 6 và:
–  Không có xơ gan hoặc xơ gan còn bù.
–  Với xơ gan mất bù để sử dụng kết hợp với ribavirin.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
 Phác đồ phối hợp Sofosbuvir, Velpatasvir và Ribavirin chống chỉ định ở những bệnh nhân không dùng Ribavirin.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
 Liều dùng: 
– Liều khuyến cáo là một viên (400 mg Sofosbuvir và 100 mg Velpatasvir) uống mỗi ngày một lần.
– Đối với bệnh nhân không xơ gan và bệnh nhân xơ gan bù (Child-Pugh A): mỗi ngày 1 viên, uống 12 tuần
– Bệnh nhân xơ gan mất bù (Child-Pugh B hoặc C): 1 viên một lần/ ngày và Ribavirin trong 12 tuần. Liều lượng khuyến cáo của Ribavirin dựa trên trọng lượng cơ thể (1000 mg / ngày đối với bệnh nhân <75 kg và 1200 mg / ngày đối với ≥ 75 kg, chia làm hai lần / ngày)
THUỐC PANOVIR VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
– Nếu quá liều xảy ra, bệnh nhân phải được theo dõi bằng chứng về độc tính. Điều trị quá liều bao gồm theo dõi các dấu hiệu quan trọng cũng như quan sát tình trạng lâm sàng của bệnh nhân.
– Sử dụng thuốc Panovir cho các đối tượng đặc biệt
–  Bệnh nhân suy thận: Không có khuyến cáo về liều dùng cho bệnh nhân suy thận nặng (eGFR ≤30 mL / phút / 1,73 m2) hoặc với ESRD, do phơi nhiễm cao hơn chất chuyển hóa sofosbuvir chiếm ưu thế.
TÁC DỤNG PHỤ 
Tác dụng phổ biến:
– Các tác dụng phụ phổ biến nhất của thuốc Panovir bao gồm: đau đầu và mệt mỏi.
– Trong khi điều trị với Panovir có thể dẫn đến làm chậm nhịp tim cùng với các triệu chứng khác khi dùng cùng với amiodarone (một loại thuốc dùng để điều trị một số vấn đề về tim).
Đối với phụ nữ mang thai & cho con bú:
Không có dữ liệu đầy đủ về con người để xác định xem liệu sự kết hợp của Sofosbuvir và Velpatasvir có gây rủi ro cho thai nhi của phụ nữ mang thai hay không. Nếu kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir dùng Ribavirin, chế độ phối hợp này chống chỉ định ở phụ nữ có thai và ở nam giới có bạn tình là phụ nữ có thai hoặc sẽ có thai trong sáu tháng tới.
Phòng ngừa:
Nhịp tim chậm có triệu chứng nghiêm trọng có thể xảy ra ở những bệnh nhân dùng amiodarone, đặc biệt ở những bệnh nhân cũng đang dùng thuốc chẹn beta, hoặc những người mắc bệnh kèm theo bệnh tim và / hoặc bệnh gan tiến triển. Không nên dùng đồng thời amiodarone với kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir. Ở những bệnh nhân không có lựa chọn điều trị khả thi thay thế, nên theo dõi tim.
TƯƠNG TÁC THUỐC PANOVIR
– Thuốc có thể làm giảm nồng độ của sofosbuvir và / hoặc velpatasvir trong Panovir: Thuốc kháng acid, thuốc đối kháng thụ thể H2, thuốc ức chế bơm Proton, v.v.
– Không nên dùng đồng thời với: topotecan, Carbamazepine, Phenytoin, Phenobarbital, Oxcarbazepine, Rifabutin, Rifampin, Rifapentine, efavirenz, Tipranavir, Ritonavir, Hypericum perforatum.
– Dùng đồng thời kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir, với Rosuvastatin, Atorvastatin có thể làm tăng đáng kể nồng độ Rosuvastatin, Atorvastatin.
LÀM SAO ĐỂ BIẾT KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH VIÊM GAN C?
– Sau khi sử dụng thuốc theo liệu trình 12 tuần. Bệnh nhân cần đi xét nghiệm lại nồng độ virus HCV trong cơ thể.
– Khi không phát hiện theo xét nghiệm có nghĩa là bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn. Sau 5-6 tháng cần đi xét nghiệm lại để có thể chắc chắn nhất khỏi viêm gan C hoàn toàn.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất:  Incepta Pharmaceuticals Ltd.
Xuất xứ: Bangladesh.
MUA THUỐC PANOVIR Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Panovir là thuốc gì? Thuốc Panovir mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Panovir bao nhiêu? Công dụng thuốc Panovir là gì? Thuốc Panovir có tốt không? Thuốc Panovir: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc  Panovir chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc  Panovir có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo
Virus viêm gan C (HCV)
– Viêm gan C là một bệnh nhiễm trùng gan do virus Viêm gan C (HCV) gây ra. Viêm gan C là một loại virus truyền qua đường máu. Ngày nay, hầu hết mọi người bị nhiễm virus viêm gan C bằng cách dùng chung kim tiêm hoặc các thiết bị khác để tiêm thuốc.
– Nhiều người bị viêm gan không có triệu chứng. Nhưng bạn có thể nhận thấy những điều này bởi vàng da, đau dạ dày, chán ăn, buồn nôn, mệt mỏi. Virus lây lan qua máu hoặc dịch cơ thể của người bị nhiễm bệnh. Bạn có thể bắt nó từ việc chia sẻ thuốc và kim tiêm. Quan hệ tình dục, đặc biệt là nếu bạn bị STD, nhiễm HIV, một số đối tác hoặc quan hệ tình dục thô bạo. Một người mẹ có thể truyền nó cho một đứa trẻ. Viêm gan C không lây lan qua thực phẩm, nước hoặc do tiếp xúc thông thường.
Nguyên nhân gay ra bệnh viêm gan C từ đâu:
– Bệnh viêm gan C là do virus viêm gan C (HCV: hepatitis C virus) gây ra. Mỗi năm căn bệnh này cướp đi tính mạng của khoảng 500 000 người trên thế giới. Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc viêm gan C ước tính chiếm khoảng 4% dân số. Tuy nhiên, có tới hơn 90% trường hợp mắc viêm gan C không biết mình mắc bệnh. Nhiều người không nắm được các con đường lây truyền viêm gan C, chính sự thiếu hiểu biết này đã vô tình tạo cơ hội để bệnh dễ dàng lây lan hơn. 
– Khi cơ thể người bệnh bị virus viêm gan C tấn công, ở những người có hệ miễn dịch kém thì virus viêm gan C sẽ dễ dàng gây tổn thương và khiến chức năng gan suy yếu.
Các con đường lây nhiêm viêm gan C
– Lây qua máu:
+ Bệnh viêm gan C dễ lây nhất qua đường truyền máu. Người nhận máu hoặc các chế phẩm từ máu của người nhiễm virus viêm gan C đều có thể bị lây nhiễm viêm gan C. Đây được coi là con đường lây truyền viêm gan C phổ biến vào thời kỳ trước năm 1992. Nguyên nhân là do thời gian này, các nhà nghiên cứu chưa tìm ra phương pháp xét nghiệm phát hiện virus viêm gan C. Tuy nhiên từ năm 1992 trở đi, các xét nghiệm tầm soát kiểm tra máu kỹ càng trước khi truyền đã được áp dụng, những người hiến máu đều được kiểm tra theo một qui trình chặt chẽ. Nhờ đó, con đường lây truyền viêm gan C theo đường truyền máu đã giảm đi rõ rệt.
+ Ngoài ra, virus viêm gan C cũng có thể lây truyền từ các dụng cụ dính máu chứa virus. Cụ thể, virus có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta qua kim chích, đồ cạo râu, lưỡi lam hoặc bàn chải đánh răng. Những người xăm mình, cạo gió, châm cứu hoặc mổ xẻ với những dụng cụ y khoa, kim chích không được khử trùng đúng cách cũng rất dễ bị lây nhiễm virus viêm gan C.
– Mẹ truyền sang con:
Viêm gan C có thể lây truyền từ mẹ sang con nhưng với tỷ lệ thấp, khoảng trên dưới 5%. Phương pháp sinh tự nhiên hay sinh mổ đều có tỷ lệ lây bệnh tương đương như nhau. Mặc dù bệnh không lây qua sữa mẹ nhưng các bà mẹ bị nhiễm virus viêm gan C được khuyến cáo không nên cho con bú trực tiếp mà hãy vắt sữa rồi cho con bú, tránh trường hợp đầu vú bị trầy xước có thể rất dễ lây truyền sang con.
– Lây qua đường tình dục:
Vì virus viêm gan C có trong tinh dịch và dịch âm đạo nên đường tình dục cũng là một con đường lây truyền viêm gan C. Tuy tỷ lệ lây nhiễm qua đường này chỉ chiếm khoảng 5% nhưng các cặp vợ chồng hoặc các cặp tình nhân vẫn nên lưu ý và thận trọng khi quan hệ tình dục, tốt nhất nên sử dụng bao cao su để phòng tránh lây nhiễm.
THÀNH PHẦN CỦA RESOF TOTAL
– Sofosbuvir 400mg, 
– Velpatasvir 100mg.
Cấu tạo hoá học của các thành phần trong thuốc Resof Total:
* Sofosbuvir

– chặn NS5B polymerase, cản trở sự sinh sản của virus:
– Sofosbuvir, được bán dưới tên thương mại là Sovaldi cùng với một số tên khác, là loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan C.Thuốc này thường được sử dụng phối hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir, hoặc velpatasvir. .Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại viêm gan C liên quan. Mức độ an toàn nếu sử dụng trong khi mang thai là không rõ ràng; một số loại thuốc được sử dụng kết hợp có thể gây hại cho em bé. Chúng dùng bằng cách uống.
– Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở phác đồ chứa interferon.:7 Sofosbuvir có thể làm viêm gan B hoạt động trở lại ở những người đã từng bị nhiễm bệnh trước đó. Khi phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir thì không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường. Sofosbuvir thuộc họ thuốc tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách ngăn chặn protein viêm gan C NS5B.
– Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến năm 2016, chi phí điều trị trong 12 tuần có giá khoảng 84.000 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, 53.000 đô la Mỹ ở Vương quốc Anh, 45.000 đô la Canada ở Canada và 483 đô la Mỹ ở Ấn Độ. Hơn 60.000 người đã được điều trị bằng sofosbuvir trong 30 tuần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
* Velpatasvir:


– Velpatasvir ức chế protease NS5A, ngăn chặn virus xâm nhập vào các tế bào khỏe mạnh.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG
– Resof Total là thuốc kháng vi-rút có tác dụng trực tiếp (DAA). DAA là một nhóm thuốc ngăn chặn trực tiếp khả năng của virus viêm gan C tạo ra các bản sao của chính nó.
– Những loại thuốc này hoạt động bằng cách làm suy yếu hoạt động của các protein cần thiết do viêm gan C.
– Một trong hai loại thuốc trong Resof Total là Sofosbuvir, một chất ức chế polymerase nucleotide, và loại kia là Velpatasvir, là chất ức chế NS5A (virus viêm gan C không cấu trúc protein 5A).
– Sofosbuvir can thiệp vào sự sinh sản của vật liệu di truyền của virus viêm gan C. Velpatasvir hoạt động bằng cách can thiệp vào một loại protein cần thiết của virus.
– Cùng nhau hai loại thuốc này giảm đáng kể và sau đó ngừng sản xuất các bản sao mới của vi-rút viêm gan C.
CHỈ ĐỊNH THUỐC RESOF TOTAL
– Theo như phác đồ điều trị của Bộ Y Tế, thuốc Resof Total chứa 2 thành phần thuốc Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg.
– Thuốc Resof Total điều trị trên 6 kiểu gen.
– Đối với bệnh nhân chưa xơ gan: Resof total điều trị 12 tuần.
– Đối với bệnh nhân xơ gan còn bù và mất bù: Điều trị Resof Total 24 tuần hoặc 12 tuần kết hợp với Ribavin.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
 Liều dùng: 
– Resof Total được sử dụng 1 ngày 1 viên vào 1 thời điểm cố định trong ngày.
– Nếu quên liều uống ngay khi nhớ ra và quay lại thời điểm uống ban đầu vào ngày mai.
– Khi uống đến viên thứu 23 của hộp thuốc Resof Total ( hộp 28 viên). Cần đi xét nghiệm tổng sản lượng virus để xem thuốc có đáp ứng hay không.
– Không dùng chung với các loại thuốc và thực phẩm chức năng khác khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.
THUỐC RESOF TOTAL VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
• Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Lưu trữ không đúng cách có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và tuổi thọ của thuốc.
• Giữ Resof Total trong chai ban đầu với nhãn đính kèm và nắp tránh tiếp xúc với trẻ em.
• Nếu bạn đang lái xe, bạn có thể muốn có một số loại thuốc trong tay, nhưng không cất giữ chúng trong ngăn chứa găng tay, nơi chúng có thể bị hư hại do nhiệt, lạnh hoặc mưa bên ngoài hoặc từ máy sưởi hoặc điều hòa không khí của xe .
• Không giữ nó trong ngăn chứa cốp xe chiếc xe của bạn. Thuốc có thể quá nóng, lạnh hoặc ướt ở đó.
• Giữ thuốc riêng biệt với thuốc của vợ / chồng hoặc các thành viên khác trong gia đình.
TÁC DỤNG PHỤ 
Tác dụng phụ nhẹ:
– Đối với bênh nhân không xơ gan: Nhức đầu, mệt mỏi, khó thở, đau ngực.
– Với bệnh nhân xơ gan mất bù: Mệt mỏi, thiếu máu, giảm nồng độ hemoglobulin, buồn nôn, nhức đầu, mất ngủ 1-10% bệnh nhân đạt được.
Tác dụng phụ trầm trọng:
– Bệnh nhân không xơ gan; Lipase tăng, phát ban, trầm cảm, tăng creatine kinase, mất ngủ, suy nhược.
– Với xơ gan mất bù; Tiêu chảy, nồng độ hemoglobin bị cạn kiệt, phát ban, tăng creatin kinase.
TƯƠNG TÁC THUỐC RESOF TOTAL
Tương tác thuốc có khả năng xảy ra trong khi đồng thời với một số loại thuốc:
– Các chất khử acid như nhôm và magiê hydroxit, chất đối kháng thụ thể H2 như famotidine, các thuốc ức chế bơm proton như Omeprazole.
– Các thuốc này làm giảm tác dụng của nồng độ thuốc chống loạn nhịp Velpatasvir như amiodarone khi đồng tiêm với Resof Total dẫn đến tình trạng đe dọa tính mạng.
– Như triệu chứng chậm nhịp tim với digoxin, tác dụng của nồng độ digoxin sẽ được tăng cường.
– Thuốc chống ung thư như topotecan, đồng quản trị không được khuyến cáo vì tăng nồng độ của topotecan .
– Một số danh sách các loại thuốc gây tương tác thuốc như; Carbamazepin, phenytoin, Phenobarbital, oxcarbazepin, rifampin, rifabutin, rifapentine, efavirenz, wort St. John, rosuvastatin và Atorvastatin.
LÀM SAO ĐỂ BIẾT KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH VIÊM GAN C?
– Sau khi sử dụng thuốc theo liệu trình 12 tuần. Bệnh nhân cần đi xét nghiệm lại nồng độ virus HCV trong cơ thể.
– Khi không phát hiện theo xét nghiệm có nghĩa là bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn. Sau 5-6 tháng cần đi xét nghiệm lại để có thể chắc chắn nhất khỏi viêm gan C hoàn toàn.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất:  Hetero Labs Limited Ấn Độ.
MUA THUỐC RESOF TOTAL Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Resof  Total là thuốc gì? Thuốc Resof  Total mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Resof  Total bao nhiêu? Công dụng thuốc Resof  Total là gì? Thuốc Resof  Total có tốt không? Thuốc Resof  Total: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc  Resof  Total chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc  Resof  Total có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC PANOVIR ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh