THUỐC SOVIHEP ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC SOVIHEP ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG

Thuốc Sovihep là một thuốc dùng phối hợp với các thuốc kháng virus khác trong điều trị viêm gan C mãn tính như là Ribavirin ,peginterferon alfa hoặc Daclatasvir. Sovihep chứa thành phần là Sofosbuvir. Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế.

Thông tin thuốc

Xuất xứ: Ấn Độ

Nhà sản xuất: Zydus Hepatica Ấn Độ

Đóng gói: lọ 28 viên

Category:

Thông tin thêm về THUỐC SOVIHEP ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG

VIÊM GAN C LÀ GÌ?

Viêm gan siêu vi C là bệnh truyền nhiễm, chủ yếu ảnh hưởng đến gan, do siêu vi viêm gan C (HCV) gây ra. Bệnh thường không có triệu chứng, nhưng viêm mạn tính có thể dẫn đến mô sẹo ở gan và cuối cùng là xơ gan. Nhìn chung, triệu chứng của xơ gan biểu hiện rõ sau nhiều năm mắc phải. Trong một số trường hợp, bệnh nhân xơ gan sẽ bị suy gan, ung thư gan hoặc thực quản và giãn tĩnh mạch dạ dày có thể gây tử vong.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, cả thế giới có khoảng 170 triệu người mắc bệnh viêm gan C, trong đó có khoảng 94 triệu người đang sống ở các nước châu Á. Viêm gan C có 6 kiểu gen chính đã được biết. Trong đó người Việt Nam chủ yếu mắc virus viêm gan C kiểu gen 1 và 6

THÀNH PHẦN CÓ TRONG SOVIHEP 400MG

Sofosbuvir 400mg

Cơ chế tác dụng

Sofosbuvir là một chất ức chế tương tự nucleotide của virus viêm gan C NS5B polymerase, một loại enzyme chủ yếu làm trung gian cho sự sao chép của HCV ARN. Sofosbuvir là một tiền chất và sau khi uống, nó nhanh chóng được chuyển đổi thành GS-331007, loại thuốc lưu hành chiếm ưu thế chiếm hơn 90% thuốc hoạt động có hệ thống. Hợp chất GS-331007 được hấp thụ một cách hiệu quả bởi các tế bào gan, nhờ kinase tế bào chuyển đổi GS-331007 thành dạng uridine tương tự uridine tương tự 5'-triphosphate (GS-461203). Hợp chất triphosphate này bắt chước nucleotide tế bào tự nhiên và được HCV RNA polymerase kết hợp vào chuỗi mồi ARN kéo dài, dẫn đến kết thúc chuỗi. Mẫu hoạt động GS-461203 nhắm vào vị trí xúc tác NS5B và hoạt động như một bộ kết thúc chuỗi không bắt buộc.

TƯƠNG TÁC THUỐC

SoviHep (Sofosbuvir) có thể tương tác với các loại thuốc hoặc chất bổ sung khác mà bạn đang dùng. Những tương tác này có thể thay đổi số lượng của mỗi loại thuốc trong máu của bạn và gây ra một dưới – hoặc quá liều.

Nếu SoviHep (Sofosbuvir) được thực hiện với thuốc ức chế protease HIV tăng cường tipranavir (Aptivus), nồng độ SoviHep (Sofosbuvir) giảm.

SoviHep (Sofosbuvir) không được khuyến cáo sử dụng tipranavir.

Các loại thuốc khác để theo dõi bao gồm một số loại thuốc để điều trị co giật (carbamazepine, oxcarbazepine và phenytoin), và các loại thuốc dùng để điều trị bệnh lao (rifabutin, rifampin và rifapentine).

Wort thảo mộc St John’s Wort làm giảm nồng độ trong máu của một số loại thuốc HCV. Không dùng nó trong khi dùng sofosbuvir.

PHÁC ĐỒ PHỐI HỢP ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C

Sovihep chỉ nên được sử dụng khi kết hợp với những thuốc khác không nên sử dụng đơn lẻ

MỘT SỐ PHẢN ỨNG PHỤ CÓ THỂ XẢY RA KHI SỬ DỤNG SOVIHEP

Chán ăn, đau đầu, ớn lạnh, dị ứng, buồn nôn, da nhợt nhạt, đau lưng, khó ngủ, mệt mỏi bất thường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sovihep chứa hoạt chất Sofobuvir 400mg được sử dụng với các thuốc khác mỗi ngày 1 viên,

Uống cố định vào 1 thời điểm trong ngày, nếu quên liều phải uống ngay khi nhớ ra và quay lại thời điểm uống ban đầu.

Khi đang sử dụng thuốc Sovihep không được uống thêm 1 thuốc nào khác có chứa Sofosbuvir tránh trường hợp quá liều gây độc.

Không sử dụng Sovihep với các thuốc chống acid dạ dày. Khi bệnh nhân đang điều trị loét dạ dày, cần dừng ngay khi dùng thuốc điều trị viêm gan C.

MUA SOVIHEP Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Sovihep là thuốc gì? Thuốc Sovihep mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Sovihep bao nhiêu? Công dụng thuốc Sovihep là gì? Thuốc Sovihep có tốt không? Thuốc Sovihep trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Sovihep chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Sovihep có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
Văn Tuân

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SUY THẬN MẠN TÍNH

Nếu như bạn có suy thận mạn, điều này có nghĩa là chức năng lọc các chất độc và dịch dư thừa ra khỏi máu của bạn đang dần bị suy giảm. Đây là một bệnh lý nghiêm trọng, tuy nhiên nếu điều trị đúng đắn sẽ làm chậm diễn tiến của bệnh.

Suy thận mạn là gì ?

Suy thận mạn có nghĩa là thận của bạn mất chức năng đào thải các chất độc hại và dịch dư thừa ra khỏi máu. Bệnh có tổn thương thận mạn tính có nghĩa là một tình trạng bệnh lý kéo dài.

Thông thường suy thận mạn thường xuất hiện ở những bệnh nhân tăng huyết áp và đái tháo đường lâu năm

Bệnh nhân đái tháo đường có tình trạng tăng nồng độ đường trong máu, dần dần quá trình này sẽ làm tổn thương các mạch máu nhỏ có chức năng dẫn các chất độc và dịch dư thừa tới thận. Đái tháo đường là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh thận mạn tính.

Tăng huyết áp cũng gây tổn thương những mạch máu nhỏ một cách từ từ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến hàng thứ 2.

THÀNH PHẦN THUỐC

Mỗi gói Amiyu Granules chứa các acid amin như:  L-histidine hydrochloride hydrat 216.2 mg + L-isoleucine 203.9 mg + L-leucine 320.3 mg + L-lysine hydrochloride 291 mg + L-methionine 320.3 mg + L-phenylalanine 320.3 mg + L-threonine 145.7 mg + L-tryptophan 72.9 mg + L-valine 233 mg. Tổng các acid amin: 2123.6 mg.

CHỈ ĐỊNH CỦA AMIYU GRANULES

Thuốc cốm Amiyu Granules được chỉ định dùng trong các trường hợp bênh nhân bị suy thận mạn tính

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Không dùng thuốc cho bệnh nhân rối loạn chức năng gan nặng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách dùng:  

Nên dùng cùng với thức ăn: Uống sau bữa ăn.

Liều dùng:
Người lớn: 1 gói x 3 lần/ngày. Chỉnh liều theo tuổi, độ nặng các triệu chứng & thể trọng.

Thận Trọng:

 Nên sử dụng duy trì cho bệnh nhân suy thận mạn tính. Người cao tuổi: giảm liều. Phụ nữ có thai. Ngừng cho con bú nếu cần thiết dùng. Độ an toàn đối với trẻ em chưa được xác định. Vào thời điểm sử dụng: cung cấp cho bệnh nhân chế độ ăn ít protein theo chức năng thận & lượng calo hấp thụ nên là ≥ 1800kCal.

TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ XẢY RA

Buồn nôn, chán ăn, nôn, đầy bụng, cảm giác khô miệng, khát, tăng AST (GOT) & ALT (GPT).

MUA AMIYU GRANLES Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Amiyu Granles là thuốc gì? Thuốc Amiyu Granles mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Amiyu Granles bao nhiêu? Công dụng thuốc Amiyu Granles là gì? Thuốc Amiyu Granles có tốt không? Thuốc Amiyu Granles trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Amiyu Granles chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Amiyu Granles có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC SOVIHEP ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh